“Barron Hilton – Tài sản khổng lồ của kế thừa gia tộc Hilton”

Barron Hilton là một doanh nhân và là người thừa kế tập đoàn khách sạn Hilton. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính lên đến 4,5 tỷ đô la, mà anh ấy đã tích lũy được trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành kinh doanh. Barron Hilton được nuôi dưỡng cùng với ba anh chị em bởi Mary Adelaide Barron và Conrad Nicholson Hilton, những người sáng lập Khách sạn Hilton. Trước khi nối gót cha mình, Barron đã từng thử sức với lĩnh vực kinh doanh và khá thành công. Ông cũng là chủ sở hữu của NFL’s San Diego Chargers và là đối tác của American Football League. Barron Hilton được công nhận là một nhà từ thiện hào phóng, hoạt động tích cực trong quỹ Conrad N. Hilton Foundation được thành lập từ năm 1944.

Giá trị tài sản ròng của Barron Hilton là
4,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Barron Hilton

William Barron Hilton Tôi sinh ngày 23 tháng 10 năm 1927 tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ là người gốc Đức và Na Uy. Ông nổi tiếng là một doanh nhân và là người thừa kế tập đoàn khách sạn Hilton. Ông cũng được công nhận là chủ sở hữu của NFL’s San Diego Chargers và là đối tác của American Football League. Sự nghiệp của ông trong lĩnh vực kinh doanh đã hoạt động từ đầu những năm 1950.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Barron Hilton giàu có như thế nào chưa? Theo ước tính từ các nguồn, Tom ước tính giá trị tài sản ròng của anh ấy ở mức ấn tượng là 4,5 tỷ đô la, mà anh ấy đã tích lũy được trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành kinh doanh.

Barron Hilton trị giá 4,5 tỷ USD

Barron Hilton được nuôi dưỡng cùng với ba anh chị em bởi Mary Adelaide Barron và Conrad Nicholson Hilton, những người sáng lập Khách sạn Hilton. Khi còn nhỏ, Barron rất thích hàng không nên anh học lái máy bay năm 17 tuổi. Trong Thế chiến II, ông phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ với tư cách là một nhiếp ảnh gia, sau đó khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, Barron tiếp tục con đường học vấn của mình. tại Trường Hàng không Đại học Nam California, nơi anh tốt nghiệp khi mới 19 tuổi.

Trước khi nối gót cha mình, Barron đã từng thử sức với lĩnh vực kinh doanh và khá thành công. Hilton đã mua lại việc phân phối các sản phẩm Vita-Pakt Citrus ở khu vực Los Angeles, cũng là một trong những người sáng lập Công ty MacDonald Oil, ngoài ra, ông còn thực hiện thành công mong muốn sở hữu một công ty máy bay kể từ khi thành lập Tập đoàn Tài chính Hàng không. .

Tất cả những điều này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của ông ở một mức độ nhất định, nhưng sau đó ông gia nhập Khách sạn Hilton, trở thành phó chủ tịch của công ty vào năm 1954. Kể từ đó, vai trò của ông trong công ty dần được mở rộng, cho đến khi ông tiếp quản công ty vào năm 1979, trở thành chủ tịch của công ty. Tuy nhiên, anh ấy cũng có vai trò đại diện trong ban quản lý của công ty, ngay cả trước khi tiếp quản hoàn toàn, bao gồm cả Carte Blanche, thẻ tín dụng, được khách hàng của công ty sử dụng trong Khách sạn Hilton. Tuy nhiên, nó không thành công như Barron mong đợi, và cuối cùng được bán cho First National City Bank vào năm 1966.

Sau đó, công việc kinh doanh tiếp theo của anh ấy là nỗ lực kết hợp sòng bạc vào dịch vụ khách sạn, và kết quả là Barron là người chịu trách nhiệm tạo ra máy đánh bạc Pot o’Gold.

Sau khi cha qua đời, Barron được thừa kế công ty, tuy nhiên 97% cổ phần của nó thuộc sở hữu của quỹ từ thiện Conrad N. Hilton, nhưng trong di chúc của mình, Conrad đã để lại khả năng cho con trai mình là Barron mua cổ phần và giữ lại công ty. trong sở hữu gia đình. Mọi thứ đã được giải quyết tại tòa án theo hướng có lợi cho Barron, tuy nhiên, ông cũng đã chuyển giao quyền sở hữu công ty cho một quỹ từ thiện.

Ngoài việc quản lý thành công Khách sạn Hilton, đồng thời gia tăng giá trị, mức độ nổi tiếng và quy mô, Barron còn mạo hiểm tham gia thể thao, khi ông mua đội Los Angeles Dodgers vào năm 1960 và là chủ sở hữu của đội trong sáu năm, trước khi cống hiến hết mình. . hoàn toàn cho khách sạn Hilton. Lần đầu tiên anh ấy chuyển đội đến San Diego, đặt tên cho họ là San Diego Chargers. Hilton cũng từng là chủ tịch của AFL và giúp hợp nhất với NFL. Tuy nhiên, sáu năm sau khi thành lập San Diego Chargers, Barron tập trung hơn vào công ty của cha mình và cuối cùng bán cổ phần của mình với giá 10 triệu đô la, làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của ông.

Về cuộc sống cá nhân, Barron Hilton đã kết hôn với Marilyn June Hawley từ năm 1947 cho đến năm 2004 thì bà qua đời. Với bà, Barron có tám người con và 15 người cháu; hai trong số họ là Paris Hilton và Nicky Hilton Rothschild, những ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng. Giống như nhiều tỷ phú khác, Barron Hilton được công nhận là một nhà từ thiện hào phóng, hoạt động tích cực trong quỹ Conrad N. Hilton Foundation được thành lập từ năm 1944. Nơi ở hiện tại của ông là ở Holmby Hills, Los Angeles.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 4,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 23 tháng 10 năm 1927
Nơi sinh Dalas, Texas, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, xã hội, nhà đầu tư, ông trùm
Giáo dục Đại học Nam California
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Marilyn June Hawley (mất 1947–2004)
Những đứa trẻ Diễn viên: Richard Hilton, Daniel Kevin Hilton, Hawley Anne Hilton
cha mẹ Conrad Hilton, Mary Adelaide Barron
anh chị em ruột Conrad Hilton, Jr., Eric Michael Hilton, Constance Francesca Hilton
Tên nick William Barron Hilton
Twitter
Nguồn

Wikipedia

Thẻ


Barron Hilton, người thừa kế tập đoàn khách sạn Hilton, được xếp hạng là một trong những tỷ phú giàu có nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên tới 4,5 tỷ USD. Từng là chủ sở hữu của đội bóng San Diego Chargers và đã có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực kinh doanh, ông cũng là một nhà từ thiện hào phóng và hoạt động tích cực trong quỹ từ thiện Conrad N. Hilton Foundation. Barron Hilton đã kết hôn với Marilyn June Hawley và có tám người con và 15 người cháu, trong đó có những ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng như Paris Hilton và Nicky Hilton Rothschild. Hiện tại, ông sống tại Holmby Hills, Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *