“Bí mật khối tài sản khổng lồ của Vijay Mallya – Tỷ phú đầy tranh cãi với số vốn ước tính hàng tỷ đô la”

Vijay Mallya – một chính trị gia, nhà quảng cáo, doanh nhân và nhà sản xuất phim nổi tiếng người Ấn Độ, được biết đến như là chủ tịch và chủ sở hữu của tập đoàn United Breweries Group hay còn gọi là UB Group. Tập đoàn này chuyên bán đồ uống có cồn, công nghệ thông tin, hóa chất và phân bón, và hoạt động hàng không. Sự nghiệp kinh doanh của Mallya không chỉ giới hạn trong UB Group, anh còn tham gia vào nhiều công ty khác như Sanofi SA và Bayer CropScience. Giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya được ước tính khoảng 1,2 tỷ USD, phần lớn số tiền này anh tích lũy được nhờ các dự án kinh doanh của mình. Đồng thời, Mallya cũng được biết đến với sự nghiệp chính trị của mình, nơi ông đã phục vụ trong The Rajya Sabha trong Quốc hội Ấn Độ. Niềm đam mê thể thao của Mallya đã khiến anh trở thành thành viên của Hội đồng thể thao mô tô thế giới và hỗ trợ nhiều đội thể thao khác nhau.

Vijay Mallya giá trị ròng là
1,2 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Vijay Mallya

Vijay Mallya là một chính trị gia nổi tiếng người Ấn Độ, đồng thời là một doanh nhân. Đối với công chúng, Vijay Mallya có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ tịch và chủ sở hữu của một công ty tập đoàn Ấn Độ có tên là “United Breweries Group”, còn được gọi là “UB Group”. Được thành lập bởi Thomas Leishman vào năm 1857, công ty chuyên bán đồ uống có cồn, công nghệ thông tin, hóa chất và phân bón, và hoạt động hàng không. Ước tính doanh thu của riêng “UB Group” trong năm 2013 đã lên tới 5,4 tỷ USD. Ngoài công ty này, Mallya còn tham gia vào “Sanofi SA”, chuyên sản xuất dược phẩm và “Bayer CropScience”, chuyên về bảo vệ thực vật. Ngoài các dự án kinh doanh của mình, Vijay Mallya được biết đến với sự nghiệp chính trị của mình, nơi ông đã phục vụ trong The Rajya Sabha trong Quốc hội Ấn Độ. Ông cũng là Nghị sĩ độc lập, thành viên Ủy ban Công nghiệp, Ủy ban Tư vấn của Bộ Hàng không dân dụng, Ủy ban Hóa chất và Phân bón. Vì những đóng góp của mình cho chính trị và kinh doanh, Vijay Mallya đã được vinh danh là “Nhà lãnh đạo toàn cầu cho tương lai”, “Doanh nhân của năm 2010” và nhận được các giải thưởng công nhận tại Pháp.

Vijay Mallya trị giá 1,2 tỷ USD

Một doanh nhân và chính trị gia nổi tiếng, Vijay Mallya giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya ước tính khoảng 1,2 tỷ USD, phần lớn số tiền này anh tích lũy được nhờ các dự án kinh doanh của mình.

Vijay Mallya sinh năm 1955, tại Tây Bengal, Ấn Độ. Anh theo học trường trung học La Martiniere của Calcutta, và sau đó đăng ký học tại trường St. Xavier, nơi anh tốt nghiệp với bằng BCom. Sau khi tốt nghiệp, anh làm thực tập sinh tại công ty khoa học đời sống “Hoechst AG”, đặt tại Hoa Kỳ. Khi cha anh, doanh nhân nổi tiếng Vittal Mallya, qua đời, Vijay tiếp quản quyền sở hữu công ty “United Breweries Group” và trở thành chủ tịch của nó. Với sự giúp đỡ của Vijay Mallya, công ty đã phát triển thành một trong những công ty nổi tiếng nhất và lớn nhất ở Ấn Độ.

Lợi ích kinh doanh của Mallya vượt ra ngoài “Tập đoàn UB”, khi anh ấy tham gia vào các công ty như “United National Breweries”, “Sanofi” và thậm chí là “Kingfisher Airlines”, những công ty đã đóng góp đáng kể vào khối tài sản chung của anh ấy.

Ngoài công việc kinh doanh, Mallya còn bày tỏ sự quan tâm đến nhiều môn thể thao khác nhau, đặc biệt là Công thức 1, nơi Ấn Độ có đội riêng được gọi là “Sahara Force India”. Trong số các đội khác được “UG Group” hỗ trợ có đội trận derby “Kingfisher”, đội đua ngựa “McDowell Indian”, giải đấu gôn nổi tiếng và câu lạc bộ “East Bengal”. Niềm yêu thích thể thao của Mallya đã khiến anh trở thành thành viên của “Hội đồng thể thao mô tô thế giới”.

Mallya bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình vào năm 2002, khi trở thành thành viên của Ủy ban Tư vấn của Bộ Quốc phòng. Kể từ đó, ông là thành viên của nhiều ủy ban và tiểu ban khác nhau ở Ấn Độ.

Về cuộc sống cá nhân, Vijay Mallya hẹn hò và sau đó kết hôn với Sameera Tyabjee. Cùng nhau, họ có một cậu con trai sinh năm 1987. Sau khi ly hôn, Mallya bắt đầu mối quan hệ với Rekha, người mà cuối cùng anh kết hôn và có hai người con tên là Tanya và Leanna.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Vijay Mallya
giá trị ròng 1,2 tỷ USD
Ngày sinh 18 tháng 12, 1955 (59 tuổi
Nơi sinh Bantwal, Ấn Độ
Chiều cao 1,7 m
Nghề nghiệp Chính trị gia, Nhà quảng cáo, Doanh nhân, Doanh nhân, Nhà sản xuất phim
Giáo dục Martiniere Calcutta, Đại học Calcutta, St. Louis, Cao đẳng MO Xavier, Kolkata
quyền công dân Ấn Độ
cặp đôi Rekha Mallya (mất năm 1993)
Những đứa trẻ Siddharth Mallya
cha mẹ Vittal Mallya
Tên nick tiến sĩ Vijay Mallaya, Ts. Vijay Mallya
Twitter http://www.twitter.com/thevijaymalya
IMDB http://imdb.com/name/nm2244765

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Rừng 2009/I điều hành sản xuất – vai Dr. Vijay Mallya

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
rakht 2004 người dẫn chương trình – với tư cách là Dr. Vijay Mallya

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Prem Aggan 1998 ghi nhận: Chủ tịch, UB Group – là TS. Vijay Mallya

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Công thức 1: Thể thao BBC 2009-2015 truyền hình nhiều tập Chính anh – Chủ tịch kiêm Hiệu trưởng nhóm, Force India / Chính anh / Chính anh – Giám đốc điều hành & Hiệu trưởng nhóm, Force India / …
Anh ấy lại làm vậy rồi! 2011 Video Chính Ngài – Force India Mercedes
Kỷ niệm 60 năm Công thức 1: Thêm Ça Thay đổi 2011 Phim tài liệu truyền hình Bản thân (không được công nhận)
ITV – Công thức Một 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

1,2 tỷ đô la 1955 (59 tuổi) Bantwal Bihar Bollywood Hungama Bombay Sàn giao dịch chứng khoán Doanh nhân Thị trường vốn Danapur Ngày 18 tháng 12 Deepika Padukone Tiến sĩ Vijay Mallaya Tiến sĩ Vijay Mallya Kinh tế Ấn Độ Doanh nhân Nông dân FIA Hội đồng thể thao mô tô thế giới Nhà sản xuất phim Lực lượng Ấn Độ Công thức 1 Ấn Độ Người Ấn Độ Giờ chuẩn Ấn Độ Kingfisher Airlines Kolkata La Martiniere Calcutta Mangaloreans Chính trị gia quảng cáo Rekha Rekha Mallya Rekha Mallya (mất năm 1993) Tỷ phú giàu nhất Sameera Tyabjee Siddharth Mallya Đại học St. Xavier Thomas Leishman United Breweries Tập đoàn Đại học Calcutta Vijay Vijay Mallya Vijayya Auto Mallya


Vijay Mallya là một doanh nhân và chính trị gia nổi tiếng của Ấn Độ, được biết đến với sự nghiệp chính trị và kinh doanh của mình. Với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1,2 tỷ USD, Mallya đã tích lũy được phần lớn số tiền này thông qua các dự án kinh doanh của mình, bao gồm công ty tập đoàn UB Group, Sanofi SA và Bayer CropScience. Ngoài công việc kinh doanh, Mallya còn rất quan tâm đến nhiều môn thể thao khác nhau, đặc biệt là Công thức 1. Ngoài ra, ông còn là một nhà sản xuất phim và đã tham gia đóng một số vai diễn trong các phim. Với những đóng góp của mình cho chính trị và kinh doanh, Vijay Mallya đã được vinh danh bởi nhiều giải thưởng và trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *