“Bí mật về tài sản ròng của Bill Ackman – Nhà đầu tư hàng đầu thế giới”

Bill Ackman là một nhà đầu tư, nhà từ thiện và nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng, được biết đến nhiều nhất với tư cách là Giám đốc điều hành và người sáng lập Pershing Square Capital Management. Với thành công trong các khoản đầu tư, giá trị tài sản ròng của Bill Ackman tính đến giữa năm 2017 đã đạt 1,4 tỷ đô la. Trong suốt sự nghiệp của mình, Bill Ackman đã có nhiều hoạt động đáng chú ý, bao gồm thách thức xếp hạng AAA của MBIA, mua phần lớn Wendy’s International và cổ phần của Target Corporation. Ngoài ra, ông cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, đặc biệt là quyên góp đến Trung tâm Lịch sử Do Thái.

Giá trị tài sản ròng của Bill Ackman là
1,4 tỷ USD

Wiki tiểu sử Bill Ackman

William Albert Ackman sinh ngày 11 tháng 5 năm 1966 tại Thành phố New York, Hoa Kỳ là người gốc Do Thái. Bill là một nhà đầu tư, nhà từ thiện và nhà quản lý quỹ phòng hộ, có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là Giám đốc điều hành và người sáng lập Pershing Square Capital Management. Các khoản đầu tư của anh ấy đã nhận được nhiều lời chỉ trích và khen ngợi, nhưng tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy có được như ngày hôm nay.

Bill Ackman giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2017, các nguồn ước tính giá trị ròng là 1,4 tỷ đô la, chủ yếu có được nhờ thành công trong các khoản đầu tư. Một số dự án kinh doanh đáng chú ý của ông bao gồm bán khống trái phiếu MBIA trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, cổ phần của Chipotle Mexican Grill và cổ phần của Target Corporation. Trong khi tiếp tục nỗ lực, người ta cho rằng tài sản của anh ấy cũng sẽ tiếp tục tăng lên.

Bill Ackman Trị giá 1,4 tỷ USD

Ackman theo học tại Đại học Harvard và tốt nghiệp với tấm bằng hạng ưu về lịch sử. Ông tiếp tục học tại Trường Kinh doanh Harvard và nhận bằng MBA năm 1992.

Cùng năm đó, Bill đồng sáng lập công ty đầu tư Gotham Partners cùng với David P. Berkowitz, chuyên đầu tư nhỏ vào các công ty đại chúng. Ba năm sau, ông hợp tác với công ty Leucadia National để đấu thầu Trung tâm Rockefeller. Họ đã không giành được thỏa thuận, nhưng nhiều nhà đầu tư bắt đầu đổ xô đến Gotham Partners, mở rộng tài sản và tăng đáng kể giá trị ròng của công ty.

Năm 2002, Bill bắt đầu thành lập Gotham Partners, công ty đã nhận được rất nhiều vụ kiện tụng với nhiều cổ đông khác nhau, tuy nhiên, cuộc điều tra cho thấy công ty không làm gì sai với các hoạt động giao dịch của mình. Hoạt động kinh doanh và công ty của ông tiếp tục phát triển, cho đến khi cuối cùng ông được vinh danh là một trong 20 nhà quản lý quỹ phòng hộ hàng đầu vào năm 2015.

Một số nỗ lực đáng chú ý của anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình bao gồm thách thức xếp hạng AAA của MBIA trong khi cuộc điều tra thương mại của nó đang được tiến hành. Anh ấy đã mua các hợp đồng hoán đổi rủi ro tín dụng đối với khoản nợ công ty của MBIA, và khi công ty sụp đổ trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, anh ấy đã bán chúng để thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ. Anh ấy cũng xung đột với Carl Icahn về một thỏa thuận với Hallwood Realty – họ đã có thỏa thuận chia doanh thu sau lợi nhuận khiến Icahn nợ Bill 4,5 triệu đô la. Anh ấy cũng bắt đầu Pershing Square Capital Management, và công ty đó đã mua phần lớn Wendy’s International, và sau đó sẽ mua 10% cổ phần của Target Corporation. Anh ấy cũng đã thắng trong cuộc chiến ủy nhiệm cổ đông cho Đường sắt Thái Bình Dương của Canada.

Ackman sau đó đã mua cổ phiếu của JC Penney, tuy nhiên, kế hoạch xây dựng cửa hàng bách hóa của ông đột ngột kết thúc sau một cuộc tranh cãi với các thành viên hội đồng quản trị, khiến Pershing tốn rất nhiều tiền. Năm 2016, anh ấy có cổ phần trong Valeant Pharmaceuticals mà anh ấy đã bán với giá khoảng 300 triệu đô la vào năm sau. Ông cũng có 9,9% cổ phần tại Chipotle Mexican Grill.

Về cuộc sống cá nhân, được biết Bill đã kết hôn với kiến ​​trúc sư cảnh quan Karen Ann Herskovitz từ năm 1994 và họ có ba người con, nhưng có thông tin cho rằng họ đã ly thân vào cuối năm 2016. Ackman đã làm rất nhiều công việc từ thiện, bao gồm cả quyên góp đến Trung tâm Lịch sử Do Thái. Anh ấy cũng đã quyên góp 1,1 triệu đô la cho Dự án ngây thơ, và sau đó gây quỹ cho Tổ chức vận động viên thách thức.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,4 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 5 năm 1966
Nơi sinh New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Trường Kinh doanh Harvard, Đại học Harvard, Đại học Harvard
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Karen Ann Herskovitz (mất năm 1994)
cha mẹ Lawrence Ackman, Ronnie I. Ackman
anh chị em ruột Jeanne Ackman
Tên nick William A. Ackman , Bill Ackman , William Ackman
Sự đề cử Tin tức & Phim tài liệu Giải Emmy cho Chương trình Văn hóa và Nghệ thuật Xuất sắc
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$1,4 Tỷ 1400000000 1966 Nước Mỹ Benjamin Edelman Bill Ackman Bill Ackman Giá trị tài sản ròng Boston Brookline Doanh nhân Ẩm thực Trung Hoa Christine Richard Clayton M. Christensen Bóng bầu dục đại học David P. Berkowitz Dân chủ Nhà sản xuất phim Tài chính Kinh tế tài chính Trường Kinh doanh Harvard Đại học Harvard Đại học Harvard Quản lý quỹ phòng hộ Nhà đầu tư Nhà đầu tư Jeanne Ackman Karen Ann Herskovitz Karen Ann Herskovitz (mất năm 1994) Lawrence Ackman Massachusetts Ngày 11 tháng 5 MBIA Net Worth New York Tin tức & Phim tài liệu Giải Emmy cho Chương trình Văn hóa và Nghệ thuật Xuất sắc Giáo sư Quản lý Vốn Pershing Square Ronnie I. Ackman Các vấn đề xã hội Tứ Xuyên Christine Richard Hoa Kỳ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ America Valeant Pharmaceuticals Phố Wall William A. Ackman William Ackman

Tóm lại, Bill Ackman là một doanh nhân, nhà đầu tư và nhà từ thiện nổi tiếng với thành công của mình trong lĩnh vực quản lý quỹ phòng hộ. Với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,4 tỷ đô la, anh ấy đã đạt được nhiều thành công đáng chú ý trong các khoản đầu tư, bao gồm cổ phần của Chipotle Mexican Grill và Target Corporation. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã đối mặt với nhiều thử thách và lời chỉ trích trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, Ackman cũng là một người từ thiện và đã đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện, bao gồm Trung tâm Lịch sử Do Thái và Dự án ngây thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *