“Cập nhật giá trị tài sản Harlan Coben – Nhà văn nổi tiếng và giàu có”

Harlan Coben is an American author with a net worth of $25 million USD. He is best known for his crime and mystery novels, which often center around unsolved crimes from the past, such as murders and fatal accidents. Coben was born on January 4, 1962, in Newark, New Jersey, to a Jewish family. He attended Livingston High School and later Amherst College, where he was a member of the Psi Upsilon fraternity with future author Dan Brown. Coben’s first book was accepted when he was 26 years old, and he later shifted his focus to writing the Myron Bolitar series. Coben has won numerous awards, including the Edgar Award, Shamus Award, and Anthony Award, and he is the first author to receive all three. In addition to writing, Coben has also produced and written for television. He is married to pediatrician Anne Armstrong Coben, and they have four children.

Giá trị tài sản ròng của Harlan Coben là
25 triệu USD

Wiki Tiểu sử Harlan Coben

Harlan Coben sinh ngày 4 tháng 1 năm 1962 tại Newark, New Jersey, Hoa Kỳ, là người gốc Do Thái, là tác giả của những cuốn sách thuộc thể loại trinh thám; những câu chuyện của anh ấy thường liên quan đến những vụ án chưa được giải quyết trong quá khứ, chẳng hạn như những vụ giết người và tai nạn chết người. Coben được biết đến nhiều nhất khi viết loạt tiểu thuyết “Myron Bolitar” (1995 – 2016). Ông đã hoạt động trong ngành từ năm 1990.

Giá trị ròng của Harlan Coben là bao nhiêu? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng quy mô tổng tài sản của anh ấy lên tới 25 triệu đô la, như dữ liệu được trình bày vào giữa năm 2017. Sách là nguồn tài sản chính của Coben.

Harlan Coben trị giá 25 triệu đô la

Để bắt đầu, cậu bé lớn lên và được giáo dục ở Livingston, New Jersey. Thời thơ ấu, ông là bạn của Chris Christie, thống đốc bang sau này. Hơn nữa, khi đang học chuyên ngành khoa học chính trị tại Đại học Amherst, anh ấy là thành viên của Hội huynh đệ Psi Upsilon với tác giả tương lai Dan Brown. Sau khi tốt nghiệp, Coben làm việc trong ngành du lịch tại một công ty do ông nội anh làm chủ.

Về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, cuốn sách đầu tiên của anh ấy đã được chấp nhận khi anh ấy 26 tuổi, nhưng sau khi xuất bản hai cuốn sách độc lập vào những năm 1990 (“Play Dead” năm 1990 và “Cure Miracle” năm 1991), anh ấy quyết định chuyển hướng và bắt đầu một bộ truyện với nhân vật Myron Bolitar. Những cuốn sách trong sê-ri nổi tiếng ghi lại cuộc đời của một cựu cầu thủ bóng rổ, Bolitar, người thường phải điều tra những vụ giết người bằng cách nào đó liên quan đến khách hàng của mình. Coben đã giành được Giải thưởng Edgar, Giải thưởng Shamus và Giải thưởng Anthony, trở thành nhà văn đầu tiên nhận được cả ba giải thưởng. Ông cũng là nhà văn đầu tiên được mời viết tiểu thuyết cho The New York Times, sau này là một câu chuyện có tựa đề “Chìa khóa cho cha tôi”, xuất hiện vào ngày 15 tháng 6 năm 2003. Sau thành công này, Harlan cũng xuất hiện trên tạp chí Parade Magazine và Bloomberg Views. Mọi thứ được thêm vào đều có giá trị ròng.

Năm 2001, anh phát hành bộ phim kinh dị độc lập đầu tiên của mình – “Tell No One” – trở thành sách bán chạy nhất, và đạo diễn phim Guillaume Canet đã chuyển thể cuốn sách thành phim kinh dị Pháp “Ne le dis à Personne” (2006) với sự tham gia của Kristin Scott Thomas và François Cluzet . Sau đó, Coben viết thêm 15 tiểu thuyết tự trị; cuốn tiểu thuyết “Giữ chặt” của anh ấy được phát hành vào năm 2008 và trở thành cuốn sách đầu tiên của anh ấy lọt vào danh sách Sách bán chạy nhất của Thời báo New York. “Missing You” được phát hành vào năm 2014, và gần đây anh ấy đã phát hành tiểu thuyết “The Stranger” (2015) và “Fool Me Once” (2016).

Tóm lại, tất cả những cuốn sách được đề cập ở trên đã làm tăng tổng giá trị tài sản ròng của Harlan Coben.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của nhà văn, ông kết hôn với Anne Armstrong Coben MD, một bác sĩ nhi khoa. Họ có bốn người con và gia đình sống ở Ridgewood, New York.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Harlan Coben
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh Ngày 4 tháng 1 năm 1962
Nơi sinh Newark, New Jersey, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà văn, Tiểu thuyết gia, Tác giả
Giáo dục Trường trung học Livingston, Cao đẳng Amherst
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Tiến sĩ Anne H. Armstrong-Coben
Những đứa trẻ Will Coben, Ben Coben, Charlotte Coben, Eve Coben
cha mẹ Diễn viên:Carl Gerald CobenBarbara Coben
anh chị em ruột Larry CobenCraig Coben
Tên nick Harlan Koben , Laughing Dead , Đàn ông, Phụ nữ , Sự giải trí
Facebook http://www.facebook.com/harlancobenbooks
Twitter http://www.twitter.com/harlancoben
Instagram http://www.instagram.com/harlancoben
Chỗ của tôi http://www.myspace.com/harlancoben
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1454192
Phần thưởng Giải Shamus, Giải Anthony (1996), Giải Edgar cho Bản gốc bìa mềm hay nhất, Giải Shamus cho Bản gốc bìa mềm PI gốc hay nhất (1997), Giải Barry cho Bản gốc bìa mềm hay nhất (1998)
Sự đề cử Giải thưởng Edgar – Bìa mềm hay nhất (1996)
Bộ phim đừng nói với ai
chương trình tivi The Five (từ 2016), Hanya Pandang (TV Mini Series, 2017), One Chance Too Many (2015), Tell No One (2006)

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chỉ một cái nhìn 2017 Tác giả của TV Mini Series – hậu sản xuất 2017
Năm 2016 Biên kịch phim truyền hình – 1 tập
Một cơ hội quá nhiều TV Mini Series Creator – 6 tập, 2015 tiểu thuyết “No Second Chance” – 6 tập, 2015
đừng nói với ai 2006 tiểu thuyết “Không nói với ai”

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chỉ một cái nhìn 2017 Nhà sản xuất điều hành TV Mini-Series – Hậu kỳ 2017
Năm 2016 Nhà sản xuất điều hành Phim truyền hình dài tập – 10 tập
Một cơ hội quá nhiều 2015 Nhà sản xuất điều hành TV Mini-Series – 6 tập

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Một cơ hội quá nhiều 2015 Sê-ri truyền hình nhỏ Abe Tansmore
đừng nói với ai 2006 Người lạ ở nhà ga (không được công nhận)

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
đừng nói với ai 2006 Cảm tạ

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hôm nay 2011-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Không thể đợi đến chủ nhật 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Câu lạc bộ phim kinh dị tội phạm 2013 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
CBS sáng nay 2012 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Giờ 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Qwerty 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
linh hồn 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hiệu sách lớn 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
ngu nhất thế giới 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giết người bởi cuốn sách 2007 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Tác giả
Tối nay hoặc không bao giờ!) 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2009 Edgar Giải thưởng Edgar Allan Poe Kịch Bản Phim Hay Nhất Đừng Nói Với Ai (2006)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Myron Bolitar” (1995-2016) 25 triệu đô la 1962 2017) Giải Anthony (1996) Giải Nhà văn Barry cho Bìa mềm gốc hay nhất (1998) Ben Coben Charlotte Coben Chris ChristieAnne Armstrong-Coben Dan Brown Dealbreaker (1995) Giải Edgar cho Bìa mềm gốc hay nhất Eve Coben Fade Away (1996) François Cluzet Guillaume Canet Harlan Coben Harlan Coben Net Worth Harlan Koben Hold Tight (2008) Home (2016) 4 tháng 1 The Jew Juste unrespect (Sê-ri phim truyền hình ngắn Kristin Scott Thomas Long Lost (2009) New Jersey Newark Tiểu thuyết gia Promise Me (2006) Giải thưởng Shamus Shamus cho Bìa mềm PI gốc hay nhất (1997) Six Years (2013) Tell No One Tell No One (2001) Tell No One (2006) The Five (từ 2016) Une Chance de trop (2015) Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Will Coben Nhà văn Χάρλαν Κομπέν Κοβεν Υαρλαν 哈蘭·科本


Harlan Coben, tác giả của những cuốn sách trinh thám đình đám, được ước tính có giá trị tài sản ròng lên tới 25 triệu USD. Với sự nghiệp viết sách kéo dài hơn 30 năm, Coben đã giành được nhiều giải thưởng văn học và trở thành nhà văn đầu tiên được mời viết tiểu thuyết cho The New York Times. Cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng rất thành công, với sự hôn nhân hạnh phúc và bốn người con. Những cuốn sách của Harlan Coben đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng và giá trị tài sản khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *