“Cập nhật về tài sản Micky Arison – Chủ tịch Carnival Corporation & plc – Cùng khám phá cuộc đời và sự nghiệp thành công của ông”

Micky Arison là một doanh nhân nổi tiếng và là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng lên đến 6,2 tỷ USD, Arison đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm là chủ tịch của công ty Carnival Corporation và sở hữu đội bóng rổ Miami Heat. Arison bắt đầu sự nghiệp của mình với cha mình, Ted Arison, và trở thành CEO của Carnival Corporation vào năm 1979. Với sự chăm chỉ và quyết tâm, Arison đã trở thành một trong những người đàn ông giàu nhất còn sống và có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Micky Arison giá trị ròng là
6,2 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Micky Arison

Micky Arison là một doanh nhân nổi tiếng và là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới. Gần đây nhất, anh ấy đã làm việc với tư cách là chủ tịch của một công ty tên là Carnival Corporation. Ngoài ra, Arison còn sở hữu một đội bóng rổ tên là Miami Heat. Carnival Corporation là một công ty du lịch do cha của Micky thành lập. Và bây giờ chính Micky đang tiếp quản công việc kinh doanh thành công này.

Nếu bạn nghĩ Micky Arison giàu cỡ nào thì có thể nói giá trị tài sản ròng của Micky là 6,2 tỷ USD. Số tiền khổng lồ này tất nhiên chủ yếu đến từ sự nghiệp của Micky với tư cách là CEO và sau này là chủ tịch của Carnival Corporation. Vì anh ấy vẫn đang làm việc nên có khả năng giá trị tài sản ròng của Micky Arison sẽ tăng lên.

Micky Arison trị giá 6,2 tỷ USD

Micky Arison sinh năm 1949, người Israel. Micky học tại Đại học Miami nhưng không hoàn thành vì anh ấy bắt đầu làm việc với cha mình, Ted Arison. Như đã đề cập trước đây Ted Arison thành lập Tập đoàn Carnival vào năm 1972, vào thời điểm đó, nó được gọi là Carnival Cruise Lines. Năm 1979, Micky trở thành CEO của công ty này nhưng đến năm 2013, ông bị thay thế bởi Arnold W. Donald. Mặc dù vậy, Arison vẫn làm việc với tư cách là chủ tịch của công ty này và điều này làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của Arison. Năm 2011, ông được coi là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới vì vào thời điểm đó giá trị tài sản ròng của Micky Arison là 5,9 tỷ USD. Số tiền Micky kiếm được cho phép anh ta sở hữu hai chiếc du thuyền lớn đắt tiền mà anh ta có thể sống.

Một điều khác khiến giá trị tài sản ròng của Micky tăng lên là việc anh ấy sở hữu Miami Heat. Ông trở thành chủ sở hữu của đội bóng rổ này vào năm 1995 và kể từ đó đội đã 3 lần vô địch NBA Finals. Micky không có gia đình riêng nhưng anh ấy có một người chị gái, Shari Arison, cũng là một nữ doanh nhân rất thành đạt và là một trong những phụ nữ giàu nhất Israel. Chúng ta cũng có thể nói rằng thành công trong kinh doanh bắt nguồn từ gia đình. Có nhiều khả năng Arison sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai và có thể anh ấy sẽ trở nên giàu có hơn nữa.

Cuối cùng, có thể nói Micky Arison chắc chắn là một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới. Nhiều người muốn sống như anh ấy nhưng chúng ta không được quên rằng Micky đã đạt được những gì anh ấy có bây giờ chỉ nhờ làm việc chăm chỉ và quyết tâm. Không dễ để trở thành một trong những người đàn ông giàu nhất còn sống và đó thực sự là một trách nhiệm lớn lao. Giá trị tài sản ròng cao của Arison cho phép anh ta có bất cứ thứ gì anh ta muốn nhưng số tiền lớn như vậy không dễ kiếm được. Như đã đề cập trước đó, có khả năng cao là giá trị tài sản ròng của Micky Arison sẽ tăng lên trong tương lai vì anh ấy là một người rất bận rộn và vẫn tiếp tục sự nghiệp thành công của mình.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 6,2 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 29 tháng 6 năm 1949
Nơi sinh Tel Aviv, Israel
Nghề nghiệp Doanh nhân, Chủ tịch Tập đoàn Carnival, Chủ sở hữu của NBA’s Miami Heat
Giáo dục Đại học Miami
quyền công dân Mỹ-Israel
cặp đôi Madeleine Arison
Những đứa trẻ Kelly Arison, Nick Arison
cha mẹ Mina Arison Sapir, Ted Arison
anh chị em ruột Shari Arison
Tên nick Micky Meir Arison
Twitter http://www.twitter.com/mickyarison
Instagram https://www.instagram.com/mickyarison/
Nguồn

Wikipedia

Thẻ


Với giá trị tài sản ròng 6,2 tỷ USD, Micky Arison là một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới. Nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm trong công việc, ông đã trở thành chủ tịch của Carnival Corporation và sở hữu đội bóng rổ Miami Heat. Không chỉ là một người giàu có, Micky còn là một người thành đạt trong kinh doanh và là một ví dụ cho những người khác. Với sự tiếp tục của sự nghiệp thành công của mình, giá trị tài sản ròng của Micky có thể tiếp tục tăng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *