“Công bố tổng tài sản của nữ diễn viên nổi tiếng Cameron Diaz”

Cameron Diaz là một nữ diễn viên, người mẫu và diễn viên lồng tiếng nổi tiếng người Mỹ với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 120 triệu USD. Sinh năm 1972 tại San Diego, California, Diaz đã có một sự nghiệp diễn xuất đa dạng và phong phú. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Natalie Cook trong bộ phim hài hành động ăn khách “Những thiên thần của Charlie”, và cũng là một trong những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất với vai Công chúa Fiona trong loạt phim “Shrek”. Với giá trị tài sản ròng lên đến 90 triệu USD, Cameron Diaz là một trong những ngôi sao giàu có và thành đạt nhất trong làng giải trí.

Giá trị tài sản ròng của Cameron Diaz là
120 triệu USD

Tiểu sử Wiki Cameron Diaz

Cameron Michelle Diaz, thường được gọi là Cameron Diaz, là một nữ diễn viên, người mẫu và diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Cameron Diaz đã đóng một số vai linh hoạt và lồng tiếng cho một số nhân vật được yêu thích nhất của cô. Tuy nhiên, Cameron Diaz có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Natalie Cook trong bộ phim hài hành động ăn khách “Những thiên thần của Charlie”, nơi cô xuất hiện cùng với Drew Barrymore, Lucy Liu và Bill Murray. Bộ phim đầu tiên trong sê-ri được phát hành vào năm 2000 và thu về hơn 264 triệu đô la trên toàn thế giới. Phần phim thứ hai “Charlie’s Angels: Full Throttle” ra mắt năm 2003 và thu về 259 triệu USD tại phòng vé, có sự xuất hiện của khách mời Bernie Mac, Crispin Glover và Demi Moore.

Cameron Diaz trị giá 90 triệu USD

Những bộ phim đáng chú ý khác với Cameron Diaz bao gồm “The Mask” với Jim Carrey, “There Something About Mary” với Matt Dillon, Ben Stiller và Chris Elliott, và gần đây là “Sex Tape” với Rob Lowe và Rob Corddry. Sự nghiệp diễn xuất của Cameron Diaz đóng góp một phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng và sự giàu có của cô. Năm 2012, thu nhập của Cameron Diaz ước tính khoảng 34 triệu USD, trong khi tài sản của cô ở Walker Tower Chelsea là 9 triệu USD. Là một nữ diễn viên nổi tiếng, Cameron Diaz giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Cameron Diaz ước tính khoảng 90 triệu USD.

Cameron Diaz sinh năm 1972 tại San Diego, California, nhưng lớn lên ở Long Beach, nơi cô học tại Trường Trung học Bách khoa Long Beach. Sự nghiệp của Diaz bắt đầu từ năm 16 tuổi, khi cô quyết định làm người mẫu và cũng được ký hợp đồng với mạng lưới các công ty người mẫu có tên “Quản lý người mẫu ưu tú”. Trong sự nghiệp người mẫu của mình, Cameron Diaz đã có cơ hội làm việc cho một số công ty nổi tiếng trên thế giới, bao gồm “Levi’s” và “Calvin Klein” và đã đến thăm các quốc gia như Nhật Bản và Úc. Ngay sau đó, Cameron Diaz đã thử vai trong “Mặt nạ”, và sau khi nữ diễn viên bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất bổ sung. Với thành công thương mại của bộ phim, Cameron Diaz trở thành cái tên được công nhận rộng rãi trong làng giải trí. Trong vài năm, Cameron Diaz tập trung làm việc với các hãng phim độc lập và xuất hiện trong các bộ phim như “She’s the One” và “The Last Supper”.

Tuy nhiên, vào năm 1997, Diaz trở lại với nhiều bộ phim chính thống hơn và đóng vai chính trong “My Best Friend’s Wedding”, tiếp theo là “There Something About Mary”. Với vai diễn Mary Jensen trong bộ phim cuối cùng, Cameron Diaz đã được đề cử giải Quả cầu vàng. Trong suốt sự nghiệp của mình, Cameron Diaz đã bốn lần được đề cử cho Giải Quả cầu vàng, ngoài ra còn được đề cử cho Giải Vệ tinh, Giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh và Giải Điện ảnh của MTV. Cameron Diaz không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Cô ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất khi lồng tiếng cho nhân vật Công chúa Fiona trong bộ phim “Shrek”. Sự nổi tiếng của loạt phim “Shrek”, bao gồm bốn phim điện ảnh và sáu phim ngắn, đã tác động rất lớn đến tài sản của Cameron Diaz. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Cameron Diaz là 90 triệu USD. Năm 2015, Cameron Diaz kết hôn với nghệ sĩ guitar của ban nhạc Good Charlotte Benji Madden.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 120 triệu USD
Ngày sinh Ngày 30 tháng 8 năm 1972
Nơi sinh San Diego, California, Mỹ
Chiều cao 5 ft 8 inch (1,75 m)
Nghề nghiệp Người mẫu, Diễn viên, Diễn viên lồng tiếng
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Benji Madden (mất năm 2015)
cha mẹ Emilio Diaz, Billie Awal
anh chị em ruột Chimene Diaz, Michael Diaz
Tên nick Cameron Michelle Diaz, Cami, Xương
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

“Levi’s” “She’s the One” “The Last Supper” $120 Triệu 1972 Nam diễn viên 5 ft 8 in (1,75 m) Diễn viên Đạo diễn phim người Mỹ 30 tháng 8 Ben Stiller Benji Madden Benji Madden (mất 2015) Bernie Mac Bill Murray Billie Early Brothers Grimm California Calvin Klein Cameron Cameron Diaz Cameron Diaz Net Worth Cameron Michelle Diaz Cami Charlie’s Angels Charlie’s Angels: Full Throttle Chimene Diaz Chris Elliott Điện ảnh Mỹ Hoạt hình máy tính Crispin Glover Demi Moore Drew Barrymore Quản lý người mẫu ưu tú Emilio Diaz Entertainment Entertainment_Films Culture for Awards Giải thưởng vệ tinh Quả cầu vàng Jim Carrey Long Beach Polytechnic High School Lucy Liu Phim võ thuật Matt Dillon Michael Diaz Người mẫu MTV Movie Awards My Best Friend’s Wedding Natalie Cook Rob Corddry Rob Lowe San Diego Screen Actors Guild Awards Sex Tape Shrek Phim Shrek Skeletor Tây Ban Nha Nhập cư vào Hoa Kỳ The Mask There’s Something About Mary Hoa Kỳ Diễn viên lồng tiếng Hoa Kỳ

Với sự nghiệp đa dạng trong ngành giải trí, Cameron Diaz đã đạt được giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 120 triệu USD. Từ vai diễn Natalie Cook trong bộ phim hài hành động ăn khách “Những thiên thần của Charlie”, cho đến nhân vật Công chúa Fiona trong loạt phim hoạt hình “Shrek”, Cameron Diaz đã đóng góp không nhỏ vào thành công của ngành công nghiệp điện ảnh. Bên cạnh đó, cô cũng từng là một người mẫu nổi tiếng và được ký hợp đồng với các công ty nổi tiếng trên thế giới như “Levi’s” và “Calvin Klein”. Năm 2015, Cameron Diaz kết hôn với nghệ sĩ guitar của ban nhạc Good Charlotte Benji Madden, và cho đến nay, cô vẫn là một trong những diễn viên nổi tiếng và giàu có nhất Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *