“Cùng khám phá khối tài sản khổng lồ của Leigh Anne Tuohy – Người mẹ tuyệt vời của The Blind Side”

Leigh Anne Tuohy is a successful American businesswoman with a net worth of $25 million, according to reliable sources. She is best known for being the legal guardian of NFL player Michael Oher, a story which was made famous by the book and subsequent film adaptation of “The Blind Side: Evolution of a Game” by Michael Lewis. Tuohy and her husband, Sean Tuohy, built their fortune through a chain of fast-food restaurants, owning over 80 franchises including Taco Bell, Pizza Hut, Long John Silver’s and KFC. In addition, Tuohy is also a successful interior designer and has appeared on the reality TV show “Extreme Makeover: Home Edition”. She has two biological children and is the adoptive mother of Michael Oher.

Leigh Anne Tuohy giá trị ròng là
25 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Leigh Anne Tuohy

Leigh Anne Tuohy sinh ra Leigh Anne Roberts vào ngày 9 tháng 8 năm 1960 tại Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ. Mặc dù anh ấy là một nhà thiết kế nội thất và được công nhận khi xuất hiện trên phim truyền hình “Extreme Makeover: Home Edition”, nhưng anh ấy có lẽ được biết đến nhiều hơn với tư cách là người giám hộ hợp pháp của cầu thủ NFL chuyên nghiệp Michael Oher. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong cuốn sách “The Blind Side: Evolution of a Game” của Michael Lewis, và trong bộ phim chuyển thể từ cuốn sách năm 2009.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Leigh Anne Tuohy giàu có như thế nào vào giữa năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Leigh Anne lên tới 25 triệu USD, được tích lũy nhờ sự tham gia thành công của cô trong ngành giải trí. Cô cũng là chủ sở hữu của một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, cùng với chồng, điều này cũng làm tăng thêm sự giàu có của cô.

Leigh Anne Tuohy trị giá 25 triệu USD

Leigh Anne Tuohy được Stanley và Virginia Roberts nuôi dưỡng cùng với anh trai mình; cha ông là một nguyên soái không quân Hoa Kỳ. Anh ấy đã trải qua thời thơ ấu của mình ở Memphis, nơi anh ấy theo học trường Cơ đốc giáo Briarcrest, sau đó anh ấy đăng ký học tại Đại học Mississippi. Ở đó, cô là thành viên của hội nữ sinh Kappa Delta, đồng thời là thành viên của đội cổ vũ. Ông tốt nghiệp đại học vào đầu những năm 1980.

Sự nghiệp của Leigh Anne bắt đầu vào những năm 1980, khi cô kết hôn với Sean Tuohy. Dần dần, cặp đôi bắt đầu xây dựng đế chế thức ăn nhanh của mình và đến năm 2016, họ đã xây dựng nhượng quyền thương mại để sở hữu hơn 80 nhà hàng thức ăn nhanh, bao gồm cả những thương hiệu được sử dụng rất hiệu quả như Taco Bell, Pizza Hut, Long John Silver` s và Kentucky Fried Chicken, phần lớn trong số đó nằm ở miền nam Hoa Kỳ, và là nguồn tài sản ròng chính của Leigh Anne.

Tuy nhiên, sự giàu có của Leigh Anne cũng được hưởng lợi từ sự nghiệp thiết kế nội thất của cô. Nhờ tài năng của mình, anh được mời làm một trong những diễn viên của loạt phim truyền hình thực tế “Extreme Makeover: Home Edition”, được phát sóng trên ABC từ năm 2010 đến 2012, và điều này cũng góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của anh.
Về cuộc sống cá nhân, Leigh Anne Tuohy đã kết hôn với cựu cầu thủ bóng rổ Sean Tuohy từ năm 1982; cặp đôi có hai con riêng, và điều thú vị là họ đã nhận cầu thủ bóng đá người Mỹ Michael Oher khi anh ấy 18 tuổi, để giữ anh ấy ‘ngay thẳng và hẹp hòi’ sau một tuổi thơ khó khăn – công việc của họ không phải là vô ích vì Michael đã thành công ở NFL, hiện đang chơi cho Carolina Panthers. Do đó, cả gia đình đã được giới thiệu trong cuốn sách “The Blind Side: Evolution of a Game” và bộ phim tiếp theo mô tả sự vươn lên thành công của Oher với sự giúp đỡ của gia đình Tuohy.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Leigh Anne Tuohy
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh Ngày 9 tháng 8 năm 1960
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Trường Công giáo Briarcrest, Đại học Mississippi
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Sean Tuohy
Những đứa trẻ Michael Oher, Collins Tuohy, Sean Tuohy Jr.
cha mẹ Stanley Roberts, Virginia Roberts
anh chị em ruột Stanford Roberts, Stanford Roberts
Tên nick Leigh Anne Roberts Tuohy
Facebook http://www.facebook.com/TheLeighAnneTuohy
Twitter http://www.twitter.com/leighannetuohy
Instagram http://www.instagram.com/leighannetuohyhttp://www.instagram.com/leighannetuohy
IMDB http://www.imdb.com/name/nm3767005/
chương trình tivi Trang điểm cực chất: Phiên bản gia đình
# sự kiện
1 Phát hành cuốn sách của cô ấy, “In a Heartbeat: Sharing the Power of Cheerful Giving” của Leigh Anne và Sean Tuohy với Sally Jenkins.
2 Mẹ của Collins Tuohy và SJ Tuohy.
3 Mẹ nuôi của Michael Oher.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bổ sung gia đình với Leigh Anne Tuohy 2013 Nhà sản xuất điều hành Phim truyền hình dài tập – 6 tập

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tiết kiệm ngân hàng Mr. 2013 thêm: Người bảo trợ Disneyland

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
điểm mù 2009 Cảm tạ

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
cáo và những người bạn 2013-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bổ sung gia đình với Leigh Anne Tuohy 2013 truyền hình nhiều tập Chính anh – Người dẫn chương trình
Chương trình Jeff Probst 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tổ ấm 2012 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Trang điểm cực chất: Phiên bản gia đình 2010-2012 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Nhà thiết kế
Giải thưởng Prism hàng năm lần thứ 16 2012 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Wendy: Buổi biểu diễn của Wendy Williams 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hannity 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

25 triệu đô-la 1960 Ngày 9 tháng 8 Tác giả Trường Cơ đốc giáo Briarcrest Doanh nhân Collins Tuohy Leigh Anne Roberts Tuohy Leigh Anne Tuohy Leigh Anne Tuohy Tài sản ròng Michael Oher Sean Tuohy Sean Tuohy Jr. Stanley Roberts Hoa Kỳ Đại học Mississippi Virginia Roberts


Leigh Anne Tuohy, được biết đến với tư cách là người giám hộ hợp pháp của cầu thủ NFL Michael Oher, đã tích lũy được tài sản ròng lên tới 25 triệu USD. Ngoài việc sở hữu chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh thành công, Leigh Anne cũng là một nhà thiết kế nội thất và đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Cuộc đời của cô là một câu chuyện khởi đầu từ gia đình nuôi và đã giúp đỡ cho một cầu thủ bóng đá khó khăn trở thành người nổi tiếng trong NFL. Leigh Anne là một người phụ nữ phi thường và tài năng, và sự giàu có của cô thể hiện được sự cống hiến và nỗ lực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *