Đây là một số lựa chọn tiêu đề khác để tăng tính hấp dẫn và SEO: 1. Tìm hiểu về tài sản ròng của Carlos Lehder – tay buôn ma túy đình đám 2. Khám phá khối tài sản của Carlos Lehder – kẻ được biết đến vì hoạt động buôn bán ma túy 3. Bí mật tài sản ròng của Carlos Lehder – đối tượng liên quan đến thế giới ma túy 4. Carlos Lehder và khối tài sản đáng ngạc nhiên của hắn ta – những chi tiết ít ai biết 5. Carlos Lehder – tài sản ròng và cuộc đời của một kẻ buôn ma túy nổi tiếng.

Carlos Lehder là một trong những trùm ma túy người Colombia có ảnh hưởng nhất trong lịch sử với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 2,7 tỷ USD. Carlos được sinh ra trong một gia đình giàu có và sở hữu một cơ sở kinh doanh ô tô đã qua sử dụng bán hợp pháp, nơi anh bắt đầu các hoạt động tội phạm của mình. Anh ta sớm tham gia kinh doanh cần sa và chuyển sang buôn lậu những chiếc xe bị đánh cắp qua biên giới Hoa Kỳ-Canada. Carlos hiện đang bị giam giữ ở Mỹ và đã thành lập đảng chính trị Tân Quốc xã “Phong trào Latino Quốc gia” của Colombia. Ngoài ra, anh cũng là đồng sáng lập của Medellin Cartel và là một trong những thành viên sáng lập của nhóm bán quân sự Muerte a Secuestradores.

Giá trị tài sản ròng của Carlos Lehder là
2,7 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Charles Lehder

Carlos Enrique Lehder Rivas là một kẻ buôn bán ma túy người Colombia, sinh ngày 11 tháng 9 năm 1949 tại Armenia, Colombia. Anh ta được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập Medellin Cartel và là một trong những thành viên sáng lập của nhóm bán quân sự Muerte a Secuestradores. Carlos hiện đang bị giam ở Mỹ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Carlos Lehder giàu như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, ước tính tổng tài sản ròng của Carlos Lehder là 2,7 tỷ USD. Lehder kiếm được tài sản ròng của mình bằng cách trở thành trùm ma túy ở Columbia và là một trong những trùm ma túy có ảnh hưởng nhất trong khu vực. Giá trị tài sản ròng của anh ấy cũng tăng lên khi anh ấy thành lập đảng chính trị tân Quốc xã “Phong trào Latino Quốc gia” của Columbia, đảng này đã buộc nước này phải hủy bỏ hiệp ước dẫn độ với Hoa Kỳ.

Carlos Lehder trị giá 2,7 tỷ USD

Lehder, người mang một nửa dòng máu Đức, được sinh ra trong một gia đình có mẹ là giáo viên người Colombia và cha là kỹ sư người Đức. Gia đình anh ta sở hữu một cơ sở kinh doanh ô tô đã qua sử dụng bán hợp pháp, nơi Carlos bắt đầu các hoạt động tội phạm của mình bằng cách cung cấp cho họ những chiếc ô tô bị đánh cắp. Anh ta sớm tham gia kinh doanh cần sa và chuyển sang buôn lậu những chiếc xe bị đánh cắp qua biên giới Hoa Kỳ-Canada. Lehder đã chấp hành bản án đầu tiên vì tội ăn cắp một chiếc ô tô tại nhà tù liên bang ở Danbury, Connecticut, và khi ở đó, anh ta quyết định sẽ tận dụng thị trường cocaine thịnh vượng ở Mỹ sau khi được thả, tuyển mộ một bạn tù, George Jung – một người có kinh nghiệm. kẻ buôn bán thuốc phiện. – với tư cách là đối tác tương lai của anh ấy, và từ đó anh ấy đã học được rất nhiều điều về buôn lậu và rửa tiền. Ông đề xuất cách mạng hóa việc buôn bán cocaine bằng cách vận chuyển nó trên những chiếc máy bay nhỏ, cho phép vận chuyển số lượng lớn hơn với nguy cơ bị đánh chặn thấp hơn.

Khi được thả, Carlos và George đã tổ chức buôn lậu cocaine từ Antigua đến Mỹ, và nhanh chóng vận chuyển cocaine đến Mỹ qua Bahamas, chiếm đảo Norman’s Cay, đồng thời tăng giá trị tài sản ròng của anh ta lên đáng kể. Tuy nhiên, vào cuối những năm 70, anh ta buộc Jung ra ngoài và nhận Robert Vesco, một nhà tài chính tội phạm quốc tế làm đối tác mới của anh ta. Lehder hiện đang huy động một số tiền lớn, được cho là đã hơn một lần đề nghị thanh toán khoản nợ nước ngoài của Columbia, để đổi lấy sự bảo vệ khỏi bị dẫn độ sang Mỹ.

Carlos sau đó đã thành lập đảng chính trị Phong trào Latinh Natinal, tuy nhiên, vụ ám sát Bộ trưởng Bộ Tư pháp đồng nghĩa với việc bắt đầu sự kết thúc cho Lehder, vì Tổng thống lúc này đã sẵn sàng dẫn độ và Carlos đứng đầu danh sách. Sự sụp đổ của nó cũng được hỗ trợ bởi sự chú ý của các hoạt động sôi nổi của Norman’s Cay. Năm 1983, sự tham nhũng của chính phủ Bahamian bị phanh phui, tài khoản của Lehder bị đóng băng và tất cả tài sản bị tịch thu, khiến Lehder không thể quay trở lại hòn đảo của mình. Người bạn băng đảng Medellin của anh ta, Pablo Escobar khét tiếng, lúc đầu đã giúp anh ta, cứu anh ta khỏi cảnh sát, nhưng Carlos cuối cùng đã bị bắt. Anh ta bị dẫn độ về Hoa Kỳ vào năm 1987, nơi anh ta bị kết án tù chung thân không ân xá, sau đó tổ chức Medellin Cartel nhanh chóng sụp đổ. Tuy nhiên, 5 năm sau, bản án của Lehder được giảm xuống còn 55 năm để đổi lấy lời khai chống lại chính trị gia người Panama, ông Manuel Noriega.

Năm 1995, Carlos biến mất và có tin đồn rằng anh ta đang sống tự do ở nước ngoài. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2005, Lehder đã ra tòa để kháng cáo bản án của mình, nói rằng Hoa Kỳ đã không thực hiện nghĩa vụ của mình theo thỏa thuận hợp tác mà họ đã ký kết. Nhiều đại diện pháp lý khác đã diễn ra kể từ đó, nhưng Lehder vẫn ở trong tù ở Hoa Kỳ vào giữa năm 2016 – việc thả anh ta sớm dường như rất khó xảy ra.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,7 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 9 năm 1949
Nơi sinh Ác-mê-ni-a, Cô-lôm-bi-a
Nghề nghiệp Doanh nhân, trùm ma túy Colombia, Đồng sáng lập Medellin Cartel
quyền công dân công dân Colombia
Những đứa trẻ Monica Lehder
Tên nick Carlos Enrique Lehder Rivas
Bộ phim Truy tìm khám phá điều tra: “Rambo Colombia” (2015), Blow (2001), Pablo Escobar: Trùm Ác ma
Nguồn

Wikipedia

thẻ

Carlos Lehder, một trong những trùm ma túy có ảnh hưởng nhất ở Colombia, đã kiếm được tài sản ròng lên tới 2,7 tỷ USD. Anh ta được biết đến nhiều nhất với tư cách là đồng sáng lập Medellin Cartel và là một trong những thành viên sáng lập của nhóm bán quân sự Muerte a Secuestradores. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã bị bắt và kết án tù chung thân không ân xá. Năm 1995, anh ta biến mất và có tin đồn rằng anh ta đang sống tự do ở nước ngoài. Tuy nhiên, Lehder vẫn ở trong tù ở Hoa Kỳ vào giữa năm 2016 và việc thả anh ta sớm dường như rất khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *