“Giá trị tài sản của Astrid Lindgren: Sự thành công đáng ngưỡng mộ của bà tác giả nổi tiếng”

Astrid Lindgren là một tác giả và nhà biên kịch người Thụy Điển, được biết đến với loạt sách dành cho trẻ em như Pippi tất dài, Karlsson-on-the-Roof và Six Bullerby Children. Với khoảng 144 triệu cuốn sách được bán trên toàn thế giới, Lindgren được xem là một trong những tác giả thiếu nhi được dịch nhiều thứ ba trên thế giới sau HC Andersen và anh em nhà Grimm. Giá trị tài sản ròng của Lindgren vào năm 2021 được ước tính là 20 triệu USD. Ngoài sự nghiệp viết sách, Lindgren cũng từng tham gia vào lĩnh vực điện ảnh với các bộ phim như Bảy Cô Gái Xinh Đẹp và Lối vào sân khấu.

Giá trị tài sản ròng của Astrid Lindgren là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Astrid Lindgren

Astrid Anna Emilia Lindgren (tên khai sinh là Ericsson) (Thụy Điển: [ˈastrɪd ˈlɪŋɡreːn] (13px ); 14 tháng 11 năm 1907 – 28 tháng 1 năm 2002) là một tiểu thuyết gia và nhà biên kịch người Thụy Điển. Ông được biết đến nhiều nhất với loạt sách dành cho trẻ em có Pippi tất dài, Karlsson-on-the-Roof, và Six Bullerby Children (Những đứa trẻ trong ngôi làng ồn ào ở Mỹ). Tính đến tháng 5 năm 2013, ông là tác giả được dịch nhiều thứ 18 trên thế giới và là tác giả sách thiếu nhi được dịch nhiều thứ ba sau HC Andersen và anh em nhà Grimm. Lindgren đã bán được khoảng 144 triệu cuốn sách trên toàn thế giới.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh 25 tháng 9 năm 1902
chết 28-01-2002
Nơi sinh Vimmerby, Småland, Thụy Điển
Nghề nghiệp diễn viên
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0511808

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Lối vào sân khấu 1956 Người phụ nữ dọn dẹp (chưa được công nhận)
Bảy cô gái xinh đẹp 1956 Hulda
Blyge Anton 1940 vết thương

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$20 triệu 1902 1902-9-25 2002-01-28 Nữ diễn viên Astrid Lindgren Astrid Lindgren Net Worth Libra 25 tháng 9 Småland Thụy Điển Vimmerby

Sau khi đọc về tiểu sử và giá trị tài sản ròng của tác giả nổi tiếng Astrid Lindgren, chúng ta có thể thấy rằng bà là một trong những tác giả thiếu nhi thành công nhất thế giới với hàng triệu cuốn sách bán ra trên toàn thế giới. Với tài sản ròng lên đến 20 triệu USD, bà đã để lại một di sản vô giá cho thế hệ trẻ em. Cùng với việc được biết đến như một tiểu thuyết gia và nhà biên kịch, Astrid Lindgren còn được nhớ đến như một nữ diễn viên với các vai diễn trong Bảy Cô Gái Xinh Đẹp và Blyge Anton. Bài viết này cũng cung cấp thông tin về ngày sinh, nơi sinh và nghề nghiệp của bà. Với tất cả những thành công và đóng góp của mình cho ngành văn học và giáo dục, Astrid Lindgren sẽ luôn được tôn vinh và nhớ đến trong lòng độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *