“Giàu có của Bernie Ecclestone – Tỷ phú người Anh trong lĩnh vực đua xe”

Bernie Ecclestone Wiki là một trong những doanh nhân nổi tiếng và giàu có nhất thế giới. Ông là Giám đốc điều hành của “Tập đoàn Công thức Một” và là một trong những chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Queens Park Rangers. Giá trị tài sản ròng ước tính của ông là 4,2 tỷ đô la Mỹ. Bernie bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò quản lý của những người lái xe như Jochen Rindt và Stuart Lewis-Evans, và cuối cùng ông từng bước đạt đến vị trí hiện tại. Bernie Ecclestone là một trong những người thành đạt nhất trong làng thể thao thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Bernie Ecclestone là
4,2 tỷ USD

Tiểu sử của Bernie Ecclestone Wiki

Bernard Charles Ecclestone sinh ngày 28 tháng 10 năm 1930 tại Bungay, Suffolk nước Anh, là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Vương quốc Anh với vai trò là Giám đốc điều hành của “Tập đoàn Công thức Một”. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò quản lý của những người lái xe như Jochen Rindt và Stuart Lewis-Evans, và cuối cùng Bernie từng bước đạt đến vị trí hiện tại. Ngoài ra, Bernie còn là một trong những chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá có tên Queens Park Rangers. Bernie đã nhận được các danh hiệu như “Tiến sĩ danh dự của Đại học Hoàng gia”, “Chỉ huy của Huân chương Saint-Charles” và “Giải thưởng danh dự lớn bằng vàng cho các dịch vụ cho Cộng hòa Áo”.

Bernie Ecclestone là một trong những người giàu nhất Vương quốc Anh, vậy câu hỏi đặt ra là Bernie giàu cỡ nào? Các nguồn đưa ra giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là 4,2 tỷ đô la. Chắc chắn, số tiền này sẽ thay đổi trong tương lai, vì Bernie vẫn đang điều hành công việc kinh doanh của mình.

Bernie Ecclestone trị giá 4,2 tỷ đô la

Khi Bernie vẫn còn là một thiếu niên, anh ấy đã học ngành kỹ thuật hóa học, nhưng niềm yêu thích thực sự của anh ấy là xe máy, và ngay sau đó anh ấy đã bắt đầu kinh doanh cùng với Fred Compton. Sau đó, anh ấy cũng thử đua xe, nhưng những nỗ lực của anh ấy không thành công, vì vậy anh ấy quyết định trở thành người quản lý của Stuart Lewis-Evans. Năm 1972, Bernie trở thành chủ sở hữu của đội Công thức 1 có tên “Brabham”, điều này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của Bernie Ecclestone trong suốt 15 năm ông sở hữu, trước khi Bernie cuối cùng quyết định bán nó cho Joachim Luhti.

Tuy nhiên, vào năm 1974, Bernie, cùng với Max Mosley, Teddy Mayer, Frank Williams, Ken Tyrrell và Colin Chapman, đã thành lập “Hiệp hội những người xây dựng Công thức Một”, “FOCA”, cuối cùng đã có tác động rất lớn đến sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của Ecclestone, đặc biệt là vào năm 1978 khi ông trở thành Giám đốc điều hành của “FOCA”. Mặc dù Bernie gặp một số vấn đề như hai tay đua mà anh đang lái đã chết trong các vụ tai nạn đua xe, nhưng anh vẫn có thể trở thành một trong những doanh nhân thành đạt nhất. Trong mọi trường hợp, Bernie đã trở thành quản trị viên hàng đầu của Công thức 1 phát triển ngoài FOCA và chính quyền kiểm soát của anh ấy đã giúp giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên nhiều nhất, vì ảnh hưởng này đối với các môn thể thao lớn trên thế giới vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Ngoài đua xe, như đã đề cập trước đó, vào năm 2007, Bernie cùng với Flavio Briatore đã mua câu lạc bộ bóng đá “Queens Park Rangers”, và vào năm 2010, Ecclestone trở thành cổ đông lớn. Điều này cũng khiến giá trị tài sản ròng của Bernie Ecclestone tăng lên. Tuy nhiên, vào năm 2011, câu lạc bộ đã được bán cho Tony Fernandes.

Cuốn tự truyện của Bernie có tựa đề “No Angel: The Secret Life of Bernie Ecclestone” được xuất bản năm 2011; điều này cũng làm tăng thêm giá trị ròng của Bernie.

Nói về cuộc sống cá nhân khá phức tạp của mình, Bernie đã kết hôn ba lần, lần đầu với Ivy Bamford (1952-80) có một con gái, sau đó là Slavica (1985-2009) – hai con gái – và lần cuối cùng chung sống 35 năm. Fabiana Flosi của Brazil (2012).

Nhìn chung, người ta phải đồng ý rằng Bernie Ecclestone là một trong những doanh nhân nổi tiếng và giàu có nhất trong làng thể thao thế giới. Anh ấy bắt đầu làm việc chăm chỉ từ khi còn rất trẻ và điều này cho phép anh ấy tạo dựng một công việc kinh doanh thành công và kiếm được rất nhiều tiền. Tất nhiên, anh ấy phải khắc phục một số vấn đề và tìm ra giải pháp cho chúng, nhưng những vấn đề này chỉ khiến anh ấy có thêm kinh nghiệm và cho phép anh ấy cải thiện công việc kinh doanh của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của Bernie Ecclestone cao như vậy. Như đã đề cập trước đó, rất có thể giá trị ròng của Ecclestone sẽ tăng lên trong tương lai.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Bernie Ecclestone
giá trị ròng 4,2 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 28 tháng 10 năm 1930
Nơi sinh Bungay, Vương Quốc Anh
Chiều cao 5 foot 2 inch (1,59 m)
Nghề nghiệp Lái xe đua, Doanh nhân, Doanh nhân
quyền công dân Tiếng Anh
cặp đôi Fabiana Flosi (mất 2012), Slavica Ecclestone (mất 1985–2009)
Những đứa trẻ Tamara Ecclestone, Petra Stunt, Deborah Ecclestone
Tên nick Bernard Charles Ecclestone , bernie_ecclestone , Bernard Charles “Bernie” Ecclestone
Instagram http://www.instagram.com/tamaraecclestoneofficial
IMDB http://imdb.com/name/nm1687495
# Nhãn hiệu
1 kính màu
# sự thật
1 Những đứa con với vợ cũ Slavica: Con gái của Tamara Ecclestone và Petra Stunt.
2 Chủ tịch, FOM.
3 Anh ta bị cáo buộc đã từ chối CBE (Chỉ huy của Đế chế Anh) cho các dịch vụ kinh doanh của mình vào năm 1996.
4 Anh ấy cũng điều hành đội Công thức 1 của riêng mình, trước khi bắt đầu xây dựng đế chế của mình xung quanh việc phát sóng môn thể thao này.
5 Anh ấy bắt đầu tham gia các môn thể thao mô tô với tư cách là một tài xế. Anh ấy cũng đua xe máy
6 Anh ấy đã nhìn thấy sức mạnh của việc phát sóng các cuộc đua Công thức 1 trên TV và xây dựng đế chế của mình dựa trên ý tưởng này. F1 đã thành công vang dội và đưa ông trở thành một trong những doanh nhân giàu có và quyền lực nhất thế giới.

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Làm thế nào để đi nhanh hơn và ảnh hưởng đến mọi người: Câu chuyện F1 của Gordon Murray 2012 Phim tài liệu truyền hình cảm ơn bạn
Senna 2010 Đặc biệt cảm ơn bộ phim tài liệu
xăng 1984 Cảm tạ
Bobby Deerfield 1977 xác nhận: hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp với sự tham gia đặc biệt của

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phim tài liệu không tên Willy T. Ribbs 2017 quay phim tài liệu bản thân anh ấy
Công thức 1: Thể thao BBC 2009-2015 truyền hình nhiều tập Self – President, FOM / Self – Chief Executive Officer, Công thức 1 / Self / …
1 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Làm thế nào để đi nhanh hơn và ảnh hưởng đến mọi người: Câu chuyện F1 của Gordon Murray 2012 Phim tài liệu truyền hình Sở hữu – Chủ sở hữu nhóm Brabham
Kế hoạch bốn năm 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Bữa sáng 2011 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Chủ sở hữu quyền F1
thiết bị hàng đầu 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Murray Walker: Cuộc sống trong ngõ nhanh 2011 Phim tài liệu truyền hình Bản thân – Giám đốc điều hành, Quản lý Công thức Một
Senna 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Mùa hè năm ngoái của Jochen Rindt – người chết trở thành nhà vô địch thế giới 2010 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Xin lỗi vì sự bất tiện 2010 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Những ai… bóng đá 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
ITV – Công thức Một 2007-2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hỗ trợ thể thao: Người học việc 2008 phim truyền hình bản thân anh ấy
Kế hoạch lừa đảo sẵn sàng 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Monaco – Vương quốc hoàng gia 2004 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Giải thưởng thế giới 2002 2002 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bữa sáng 2017 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chào buổi sáng nước Anh 2017 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bộ trang phục mới của Hoàng đế 2015 Phim tài liệu Giám đốc điều hành cấp một
Toàn cảnh 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Shaun Micallef điên như địa ngục 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Kỷ niệm 60 năm Công thức 1: Thêm Ça Thay đổi 2011 Phim tài liệu truyền hình Self – President, Quản lý Công thức 1
Hay nhất của ‘Tôi có tin mới cho bạn’ 2002 Video Bản thân (không được công nhận)
Tôi có tin mới cho bạn không? 1997 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“No Angel: The Secret Life of Bernie Ecclestone” 4,2 tỷ USD 1930 Đua xe 5 ft 2 in (1,59 m) Bernard Charles “Bernie” Ecclestone Bernard Charles Ecclestone Bernie Bernie Ecclestone Bernie Ecclestone Net Worth. Giải Grand Prix Hungary 2007 bernie_ecclestone Brabham Người Anh Doanh nhân Bungay Colin Chapman Deborah Ecclestone Doanh nhân Anh Fabiana Flosi Fabiana Flosi (mất năm 2012) Liên đoàn Ô tô Quốc tế Fernando Alonso Flavio Briatore Hiệp hội các nhà xây dựng Công thức 1 Compton Heidi Williams F. Joachim Luhti Jochen Rindt Ken Tyrrell Max Mosley McLaren Motorsport Neil Warnock Ngày 28 tháng 10 Petra Stunt Queens Park Rangers FC Người lái xe đua Tỷ phú Richest Seal (nhạc sĩ) Slavica Ecclestone Slavica Ecclestone (mất 1985–2009) Stuart Lewis-Evans Teddy Ecclestone Tamara Mayer Tocclestone Vương quốc Anh Người Anh da trắng Người da trắng


Bernie Ecclestone là một trong những doanh nhân thành đạt và giàu có nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 4,2 tỷ đô la, ông đã có một công việc kinh doanh thành công và kiếm được rất nhiều tiền. Những vấn đề mà ông đã phải đối mặt chỉ khiến ông có thêm kinh nghiệm và cải thiện công việc kinh doanh của mình. Bernie Ecclestone đã đạt được những danh hiệu danh giá trong lĩnh vực thể thao, với vai trò là Giám đốc điều hành của \”Tập đoàn Công thức Một\” và là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Queens Park Rangers. Cuốn tự truyện của ông cũng đã tăng giá trị tài sản ròng của ông. Với sự nỗ lực và tầm nhìn, Bernie Ecclestone đã trở thành một trong những doanh nhân thành đạt nhất trong lịch sử, và giá trị tài sản ròng của ông có thể tiếp tục tăng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *