“Giàu có của Mike Myers: Số tiền khổng lồ mà nam diễn viên hàng đầu Hollywood này đang sở hữu”

Mike Myers là một diễn viên hài nổi tiếng người Canada, với nhiều vai diễn thành công như Austin Powers trong sê-ri phim cùng tên. Năm 2003, anh kiếm được 40 triệu đô la từ thu nhập và 175 triệu đô la từ giá trị tài sản ròng của mình. Myers sinh năm 1963 tại Ontario, Canada và đã học tại Học viện Sir John A. Macdonald Collegiate và Stephen Leacock Collegiate Institute. Anh bắt đầu sự nghiệp từ các dự án truyền hình nhỏ và biểu diễn trên sân khấu, trước khi đóng vai chính trong bộ phim hài “Wayne’s World” năm 1992. Myers còn xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như “The Cat in the Hat” và “Shark 2”.

Giá trị tài sản ròng của Mike Myers là
$175 Triệu

Tiểu sử Wiki của Mike Myers

Michael John Myers, thường được gọi là Mike Myers, là một diễn viên hài, nhà sản xuất phim, diễn viên lồng tiếng và diễn viên nổi tiếng người Canada. Đối với nhiều người, Mike Myers có lẽ được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Austin Powers trong sê-ri phim “Austin Powers”. Phần đầu tiên của loạt phim có tựa đề “Austin Powers: International Man of Mystery” ra mắt năm 1997, với sự góp mặt của các diễn viên Elizabeth Hurley, Michael York và Mimi Rogers. Bộ phim hóa ra là một thành công phòng vé khiêm tốn vào thời điểm đó, thu về hơn 67 triệu đô la một chút trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong những năm qua, bộ phim đã đạt được vị thế của một bộ phim ăn khách kinh điển và một lần nữa được khán giả yêu thích. Đây có lẽ là lý do chính để phát hành thêm hai phần tiếp theo, đó là “Austin Powers: The Spy that Shagged Me” và “Austin Powers in Goldmember”. Cả hai bộ phim đều trở thành hit phòng vé khi thu về lần lượt là 312 triệu đô la và 297 triệu đô la. Mặc dù cả hai phần tiếp theo đều nhận được sự chú ý lớn hơn của giới truyền thông, nhưng các đánh giá phê bình về chúng có phần trái chiều, một số thậm chí còn tiêu cực. Về mặt này, cả hai phần tiếp theo đều không lặp lại được sự hoan nghênh của giới phê bình như phần đầu. Tuy nhiên, sê-ri “Austin Powers” đã cố gắng duy trì sự nổi tiếng của nó và truyền cảm hứng cho việc phát hành nhiều trò chơi điện tử khác nhau, chẳng hạn như “Austin Powers: Welcome to My Underground Lair!” và “Trò chơi bài sưu tập Austin Powers”.

Mike Myers trị giá 175 triệu đô la

Là một diễn viên nổi tiếng, Mike Myers giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, thu nhập của Mike Myers năm 2003 lên tới 40 triệu đô la, trong khi năm 2004, anh kiếm được tổng cộng 10 triệu đô la từ việc xuất hiện trong bộ phim “Shark 2”. Liên quan đến tổng tài sản của mình, giá trị tài sản ròng của Mike Myers ước tính khoảng 175 triệu đô la.

Mike Myers sinh năm 1963, tại Ontario, Canada, nơi ông học tại Học viện Sir John A. Macdonald Collegiate. Myers sau đó tiếp tục học tại Stephen Leacock Collegiate Institute. Sau khi tốt nghiệp, Myers gia nhập Công ty Du lịch Canada Thành phố Thứ hai. Ngay sau đó, Myers chuyển đến Vương quốc Anh, nơi anh thành lập một nhóm diễn viên hài ngẫu hứng có tên “The Comedy Store Players”. Cuối cùng, Myers định cư ở Chicago, nơi anh xuất hiện trong các dự án truyền hình nhỏ và biểu diễn cùng nhóm Second City trên sân khấu. Mike Myers xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim hài năm 1992 có tên “Wayne’s World”, nơi anh đóng vai chính cùng với Dana Carvey và Rob Lowe. Bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm và thậm chí còn được chọn xuất hiện trong danh sách “Những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại”, ở vị trí thứ 41. Sự nổi tiếng của bộ phim dẫn đến việc phát hành phần tiếp theo có tựa đề “Wayne’s World 2”, nhận được nhiều đánh giá tích cực như phần trước. Khi danh tiếng của Myers ngày càng lớn, anh bắt đầu xuất hiện trong nhiều dự án phim khác nhau, chẳng hạn như “So I Married an Axe Murderer”, sê-ri “Austin Powers” và “The Cat in the Hat”.

Một diễn viên nổi tiếng, đồng thời là một diễn viên hài, Mike Myers có tài sản ròng ước tính trị giá 175 triệu USD.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng $175 Triệu
Ngày sinh Ngày 25 tháng 5 năm 1963
Nơi sinh Scarborough, Toronto, Ca-na-đa
Chiều cao 5 ft 8 inch (1,73 m)
Nghề nghiệp Diễn viên, Diễn viên hài, Biên kịch, Nhà sản xuất phim, Ca sĩ, Diễn viên lồng tiếng
quyền công dân Canada
cặp đôi Kelly Tisdale (mất 2010), Robin Ruzan (mất 1993–2006)
Những đứa trẻ Spike Myers, Sunday Molly Myers
cha mẹ Alice Myers, Eric Myers
Tên nick Michael Meyers , Michael John Myers , Mike Meyers , Đứa Bé Mút
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$175 Triệu 101 (album) 1963 5 ft 8 in (1,73 m) Bản thảo kỳ lạ được tìm thấy trong một ống đồng (Trung tâm biên tập Giải thưởng Học viện Văn bản Canada thời kỳ đầu Diễn viên Diễn viên Alan Maitland Albert Almora Albert và David Maysles Ali Mazrui Alice Myers Số nhận dạng tiêu chuẩn của Amazon Ash Ketchum Austin Austin Powers Austin Powers (loạt phim) Austin Powers in Goldmember Austin Powers: International Man of Mystery Austin Powers: The Spy Who Shagged Me Australia Canada Chris Hegedus Diễn viên hài DA Pennebaker Dana Carvey Elizabeth Hurley Entertainment Eric Myers Nhà sản xuất phim Goldmember IO Theater Kelly Tisdale Kelly Tisdale ( m. 2010) 25 tháng 5 Michael John Myers Michael McCullers Michael Meyers Michael York Mike Meyers Mike Myers Mike Myers Giá trị tài sản ròng Mimi Rogers Thành phố New York Rob Lowe Robin Ruzan Robin Ruzan (d. 1993–2006) Biên kịch Scarborough Scotland Ca sĩ nhạc phim Spike Myers Sucky Baby Sunday Molly Myers Phim du hành thời gian Toronto Vương quốc Anh Hoa Kỳ Diễn viên lồng tiếng Vol 3)

Tổng giá trị tài sản ròng ước tính của Mike Myers là 175 triệu đô la, một con số đáng kinh ngạc đối với một diễn viên hài và diễn viên lồng tiếng. Từ sự nghiệp bắt đầu với vai chính trong bộ phim hài năm 1992 “Wayne’s World”, Myers đã trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood. Sự thành công của anh tiếp tục với loạt phim “Austin Powers” và nhiều dự án khác. Tuy nhiên, đó không phải là một cuộc hành trình thuận lợi cho Myers. Mặc dù các bộ phim tiếp theo của sê-ri “Austin Powers” không đạt được thành công như phần đầu, nhưng sự nghiệp của anh vẫn tiếp tục phát triển với những dự án đa dạng. Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Myers đã trở thành một trong những diễn viên hài thành công nhất và giàu có nhất trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *