Giàu có của Roger Penske: Sự nghiệp và thành tựu của tỷ phú đường đua.

Roger Penske là một trong những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Ông là chủ sở hữu của Penske Corporation và cũng tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh khác. Roger Penske cũng là một tay đua nổi tiếng và đã thành lập đội đua Penske Racing nổi tiếng. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính lên đến 1,4 tỷ USD và có thể tăng cao hơn trong tương lai. Roger Penske còn là giám đốc công ty của General Electric và chủ tịch của Super Bowl’s XL. Bản thân ông đã xuất hiện trong nhiều bộ phim tài liệu và truyền hình như Phá vỡ rào cản: Theo đuổi tốc độ của con người và Thế kỷ thể thao của ESPN. Roger Penske là một ví dụ hoàn hảo về việc đạt được những mục tiêu và thành tựu to lớn trong cuộc sống.

Giá trị ròng của Roger Penske là
1,4 tỷ USD

Tiểu sử của Roger Penske Wiki

Roger Panke là một doanh nhân thành đạt. Ông chủ yếu được biết đến với tư cách là chủ sở hữu của “Penske Corporation”, nhưng cũng tham gia vào các hoạt động kinh doanh khác. Hơn nữa, Roger là giám đốc công ty của “General Electric” và là chủ tịch của “Super Bowl’s XL”. Penske được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Đua xe Thể thao Quốc tế, Đại sảnh Danh vọng Đua xe Ô tô và cả Đại sảnh Danh vọng Đua xe Thể thao Hoa Kỳ. Nếu bạn xem xét mức độ giàu có của Roger Penske, ước tính giá trị tài sản ròng của Roger là 1,1 tỷ USD. Không có gì bí mật khi số tiền này có thể thay đổi trong tương lai khi Roger tiếp tục công việc kinh doanh thành công của mình.

Roger Penske trị giá 1,1 tỷ USD

Roger S. Penske sinh năm 1937 tại Ohio. Ngay từ khi còn nhỏ, Roger đã quan tâm đến ô tô và đó là một trong những lý do khiến anh bắt đầu mua những chiếc ô tô cũ và sau khi phục hồi chúng, Roger đã bán chiếc xe này. Đây là khởi đầu của tài sản ròng của Roger Penske: nó có thể nhỏ nhưng vẫn có ý nghĩa. Sau một vài năm, anh ấy vẫn bán ô tô, nhưng một hoạt động khác đã được thêm vào hoạt động này, đó là đua xe. Cuộc đua đầu tiên của anh ấy là tại “Malboro Motor Raceway”. Sau đó, anh ấy đã tham gia nhiều cuộc đua thành công và điều này khiến giá trị tài sản ròng của Roger tăng lên. Roger trở thành một tay đua nổi tiếng, năm 1965, ông quyết định từ giã sự nghiệp đua xe và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Năm 1965, ông thành lập “Penske Racing”. Lần đầu tiên đội của anh ấy xuất hiện là ở “Indianopolis 500” vào năm 1969. Sau đó, vào năm 1972, đội của anh ấy đã có thể giành chiến thắng trong sự kiện này và nhiều sự kiện khác sau đó. Thành công của đội anh ấy đã bổ sung rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của Roger Penske. Năm 1982, Roger được công bố là chủ tịch của “Penske Truck Leasing”. Đội NASCAR của anh ấy cũng là một phần của “Penske Racing”, bao gồm các tay đua Joey Logano và Brad Keselowski. Các tay đua nổi tiếng khác như Tom Sneva, Rick Mears, Bobby Unser, Paul Tracy và những người khác đã từng tham gia “Penske Racing”. Hơn nữa, Penske còn là Giám đốc điều hành của “Tập đoàn ô tô Penske” và điều này cũng khiến giá trị tài sản ròng của Penske tăng lên. Các công ty khác mà Roger tham gia bao gồm “Deer Valley Ski Resort”, “Truck – Life”, “Sytner Group”, “QEK Global Solutions”, “Davco” và nhiều công ty khác.

Roger đã kết hôn hai lần và có năm người con.

Cuối cùng, có thể nói Roger Penske là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng đua xe thế giới. Bản thân anh ấy không chỉ là một tay đua nổi tiếng mà còn tạo ra một đội đua xe rất nổi tiếng, đã đạt được thành tích tốt nhất. Sự chăm chỉ của Roger thật đáng kinh ngạc: anh ấy từng bước đạt được mục tiêu của mình và tạo ra công việc kinh doanh thành công của mình. Thật đáng ngạc nhiên khi Roger quan tâm đến ô tô và vẫn quan tâm đến loại hình kinh doanh này. Ông đã 77 tuổi nhưng vẫn tiếp tục các hoạt động của mình. Như đã đề cập trước đó, rất có thể tài sản ròng của Roger Penske sẽ còn cao hơn nữa. Mỗi doanh nhân trẻ nên coi Roger là một ví dụ hoàn hảo về việc đạt được những mục tiêu và thành tựu to lớn trong cuộc sống.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Roger Penske
giá trị ròng 1,4 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 20 tháng 2 năm 1937
Nơi sinh Shaker Heights, Ohio, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Lái xe đua, Doanh nhân, Doanh nhân
Giáo dục Đại học Lehigh
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Kathy Penske
Những đứa trẻ Jay Penske, Gregory Penske, Roger Penske Jr., Mark Penske, Blair Penske
cha mẹ Jay Penske, Martha Penske
anh chị em ruột David Penske
Tên nick Roger S. Penske, Roger S. Penske
Twitter http://www.twitter.com/michellebeisner
IMDB http://imdb.com/name/nm1620865
# sự thật
1 Được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Ô tô năm 2015.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Công thức 1: Thể thao BBC 2015 truyền hình nhiều tập Bản thân – Ông chủ đội F1, 1974-77
bộ phim Gonchi 2015 Phim tài liệu
Phá vỡ rào cản: Theo đuổi tốc độ của con người 2014 phim truyền hình bản thân anh ấy
Charlie hoa hồng 2011 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
NASCAR trên Fox 2008 truyền hình nhiều tập Xe tự lái
Thế kỷ thể thao ESPN 2001-2002 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
cảnh cuộc đua 1969 Phim tài liệu Tự lái xe

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

Cuộc đua ô tô trị giá 1,4 tỷ đô la Bobby Unser Brad Keselowski Doanh nhân Đuổi theo Cúp nước rút Denny Hamlin Gregory Penske Hendrick Motorsports Indianapolis 500 Jeff Gordon Joey Logano Jr. Kevin Harvick Mark Donohue Matt Kenseth Motorsport Paul Tracy Penske Corporation Penske Racing Penske Truck Cho thuê Rick Racing Tỷ phú Mears giàu nhất Roger Roger Penske Roger Penske Giá trị tài sản ròng Roger S. Penske Shaker Heights Sytner Sprint Cup Series Texas Motor Speedway Group Tom Sneva


Roger Penske là một doanh nhân thành đạt với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 1,4 tỷ USD. Với sự quan tâm đặc biệt đến ô tô, anh bắt đầu với việc mua bán và phục hồi các chiếc xe cũ, sau đó đưa ra thị trường. Sau khi từ giã sự nghiệp đua xe, Roger thành lập Penske Racing và tạo ra một đội đua xe rất nổi tiếng. Những thành công của đội đua này đã đóng góp rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của Roger Penske. Ngoài ra, Roger tham gia vào nhiều công ty khác và là giám đốc của nhiều tập đoàn ô tô lớn. Với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, Roger Penske đã trở thành một ví dụ hoàn hảo cho các doanh nhân trẻ về cách đạt được mục tiêu và thành tựu to lớn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *