“Griselda Blanco – Khám phá tài sản của “bà trùm ma túy” có tiếng tăm đến nỗi sợ hãi”

Griselda Blanco, còn được biết đến với nhiều biệt danh như The Black Widow, The Godmother và La Dama de la Mafia (Quý bà của Mafia), là một tay buôn ma túy bất hợp pháp người Colombia. Cô đã kiểm soát trùm ma túy ở Miami vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Sau khi bị kết án 20 năm tù vì tội buôn bán ma túy, Griselda Blanco được trả tự do vào năm 2004 và bị trục xuất về quê hương Colombia. Vào thời điểm đó, giá trị tài sản ròng của bà được ước tính là 2 tỷ USD. Cuộc đời và sự nghiệp của Griselda Blanco đã được miêu tả trong nhiều tác phẩm văn hóa đại chúng, bao gồm cả phim tài liệu và telenovela.

Giá trị ròng của Griselda Blanco là
2 tỷ USD

Tiểu sử của Griselda Blanco Wiki

Griselda Blanco sinh ngày 15ĐẾN Tháng 2 năm 1943, tại Cartagena, Colombia và mất ngày 3thứ Tháng 9 năm 2012 tại Medellín, Colombia. Cô là một tay buôn ma túy bất hợp pháp được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như The Black Widow, The Godmother và La Dama de la Mafia (Quý bà của Mafia). Buôn bán ma túy là nguồn tài sản chính của Griselda Blanco cũng như là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của cô.

Tự hỏi The Lady of the Mafia giàu đến mức nào? Người ta ước tính rằng vào thời điểm bà qua đời, giá trị tài sản ròng của Griselda Blanco là 2 tỷ USD.

Griselda Blanco trị giá 2 tỷ USD

Đầu tiên, anh ấy đã có một tuổi thơ khó khăn, khi anh ấy bỏ nhà ra đi cùng mẹ khi mới ba tuổi. Khi mới 11 tuổi, anh ta thực hiện vụ giết người đầu tiên do một vụ bắt cóc bất thành. Năm 14 tuổi, anh trốn chạy khỏi mẹ mình, người thường xuyên hành hung anh. Cô gái tham gia bán dâm và làm việc trong ngành này cho đến năm 20 tuổi. Vào những năm 1970, Blanco và chồng, Alberto Bravo, chuyển đến Hoa Kỳ và định cư ở vùng ngoại ô Queens, Thành phố New York, thành lập một doanh nghiệp kinh doanh cocaine lớn ở nơi này, đã bổ sung hàng triệu đô la vào tổng giá trị tài sản ròng của Griselda Blanco. .

Trong sự nghiệp phạm tội của mình, Blanco được biết đến với biệt danh Góa phụ đen liên quan đến loài nhện cái cùng tên giết chết những con đực sau khi giao phối, ám chỉ việc giết những người là chồng của mình. Năm 1975, Griselda Blanco bị truy tố tội âm mưu ma túy liên bang cùng với 30 thuộc hạ dưới quyền. Đây được biết đến là vụ án cocaine lớn nhất trong lịch sử, nhưng Blanco đã trốn sang Colombia trước khi bị xét xử.

Tuy nhiên, vào cuối những năm 1970, Griselda Blanco trở lại Miami, Florida và được biết đến vì tham gia vào vụ bạo lực liên quan đến buôn bán ma túy được gọi là Cuộc chiến cao bồi Cocaine càn quét Miami vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Năm 1984, anh chuyển đến California vì cuộc chiến ma túy ở Miami quá nguy hiểm. Năm 1985, anh ta bị bắt, bị buộc tội với nhiều tội danh khác nhau và bị kết án hơn 10 năm tù, nhưng với những tội danh khác sau đó, anh ta không được trả tự do cho đến năm 2004, sau khi ngồi tù 20 năm, sau đó anh ta bị trục xuất. đến Colombia.

Trong văn hóa đại chúng, chân dung của Griselda Blanco có thể xuất hiện trong một số bộ phim tài liệu, bao gồm “Cocaine Cowboys” (2006) và “Cocaine Cowboys 2” (2008). Cô được miêu tả bởi Ana Serradilla trong telenovela “La Viuda Negra” (2014). Cuốn sách “American Desperado” (2011) được viết bởi Jon Roberts trong đó Blanco cũng là một trong những nhân vật chính. Một cuốn sách khác “La Patrona de Pablo Escobar de José Guarnizo” được viết dựa trên các sự kiện tiểu sử của Blanco. Hiện tại, bộ phim “Mẹ đỡ đầu” đang được sản xuất cũng sẽ kể câu chuyện của Blanco.

Về cuộc sống cá nhân ít riêng tư hơn, Griselda Blanco kết hôn lần đầu với Carlos Trujillo, người mà cô có bốn người con tên là Michael, Uber, Osvaldo và Dixon. Người chồng thứ hai của cô là Derwis Saavedra, người mà cô có một con trai tên là David Saavedra Jesus Santos. Anh ta bị cáo buộc đã giết cả hai, và có lẽ không có gì ngạc nhiên khi tất cả các con của anh ta đều bị giết khi tham gia các hoạt động buôn bán ma túy do mẹ của chúng tổ chức. Trước khi qua đời vào năm 2012, người ta nhìn thấy Griselda Blanco lần cuối tại Sân bay Quốc tế El Dorado, Bogota. Bản thân anh ta đã bị giết trong một vụ xả súng ở Medellin, Columbia, một nạn nhân khác – nếu đó là cách diễn đạt đúng – của cuộc chiến băng đảng ma túy.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Griselda Blanco
giá trị ròng 2 tỷ USD
Ngày sinh 15 tháng 2 năm 1943, Cartagena, Colombia
chết Ngày 3 tháng 9 năm 2012, Medellin, Colombia
Nơi sinh Cartagena
Chiều cao 4 ft 11 inch (1,52 m)
Nghề nghiệp buôn bán ma túy bất hợp pháp
quyền công dân cô-lôm-bi-a
cặp đôi Alberto Bravo (mất 1970–1975), Carlos Trujillo (mất 1960–1969)
Những đứa trẻ Uber Trujillo, Dixon Trujillo, Michael Corleone Blanco, Osvaldo Trujillo
cha mẹ Ana Lucia Restrepo
Tên nick La Dama de la Mafia, Bà đỡ đầu, Góa phụ đen, Nữ hoàng cocaine của Miami, La Madrina, Quý bà Mafia, Bà đỡ đầu Cocaine
IMDB www.imdb.com/name/nm3138245
# sự thật
1 Trùm ma túy ở Miami vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Vào thời điểm đó, anh ta kiểm soát hầu hết hoạt động buôn bán cocaine ở Nam Florida.
2 Được cho là chịu trách nhiệm cho hơn 200 vụ giết người, chủ yếu là của các trùm ma túy đối thủ ở Miami, và cả ba người chồng cũ của cô.
3 Việc kiểm soát buôn bán cocaine của anh ta ở Miami kết thúc vào năm 1985 khi anh ta bị kết án 20 năm tù vì tội buôn bán ma túy. Anh ta được trả tự do vào ngày 6 tháng 6 năm 2004 và bị trục xuất về quê hương Colombia.

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cocaine Cao Bồi 2 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
cao bồi cocain 2006 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

2 tỷ USD 1943 2009 Emerald Bowl 4 ft 11 in (1,52 m) Cơ quan đồng phạm France-Presse Alberto Bravo Alberto Bravo (mất 1970–1975) Ana Lucía Restrepo Ana Serradilla Aruba Azamara Club Cruises Bộ phận Bogotá Bolívar Xe buýt Brooklyn Trujil Carlos Trujilm 1960–1969 ) Cartagena Cocaine Cocaine Cocaine Cowboys Cocaine Cowboys 2 Cocaine Nữ hoàng Miami Colombia Tội phạm ở Florida Hình sự Dervish Saavedra Sở Colombia Dixon Trujillo Băng đảng ma túy Ngày 15 tháng 2 Băng nhóm Florida Griselda Griselda Blanco Griselda Blanco Đáng Heroin Buôn bán ma túy bất hợp pháp Jon I Roberts La Dama de la Mafia La Madrina Law_Crime Medellín Medicine Bãi biển Miami Michael Corleone Blanco Sở cứu hỏa thành phố New York Sở cảnh sát thành phố New York Operas New York Osvaldo Trujillo Dược phẩm Queens Rego Park Công ước duy nhất về ma túy Black Widow The Black Widow The Black Widow Mẹ đỡ đầu Cocaine Mẹ đỡ đầu Vụ va chạm giao thông Phụ nữ Mafia Uber Trujillo Công ty Mỹ

Griselda Blanco, còn được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như The Black Widow, The Godmother và La Dama de la Mafia, là một trong những tay buôn ma túy bất hợp pháp nổi tiếng nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng lên tới 2 tỷ USD vào thời điểm qua đời, cô đã kiếm được khối tài sản lớn từ buôn bán ma túy. Cuộc đời của Griselda Blanco đầy gian nan và đau khổ, với những ký ức khó quên về tuổi thơ và cuộc đời tội phạm đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, Griselda Blanco vẫn được nhớ đến và được đưa vào các tác phẩm điện ảnh và văn hóa đại chúng. Cuộc đời của Griselda Blanco là một câu chuyện đáng suy ngẫm về sự khổ đau và sự thành công, và là một lời cảnh tỉnh cho những người muốn trở thành tội phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *