“Harrison Ford – Tài sản khổng lồ của ngôi sao Hollywood”

Harrison Ford, còn được biết đến với biệt danh Tài xế xe buýt Jethro, là một diễn viên, nhà sản xuất phim và phi công nổi tiếng người Mỹ. Sinh ra tại Chicago, Illinois vào ngày 13 tháng 7 năm 1942, Ford đã có một sự nghiệp kéo dài gần 50 năm và được coi là một trong những nghệ sĩ được trả lương cao nhất ở Mỹ. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính lên đến 210 triệu đô la, tích lũy trong suốt sự nghiệp đóng phim của anh. Ngoài việc đóng vai Han Solo trong bộ ba phim “Chiến tranh giữa các vì sao” và vai Indiana Jones, Ford cũng đã đóng các vai diễn đáng chú ý khác trong các bộ phim như “The Fugitive”, “Patriot Games” và “Clear and Present Danger”. Ngoài ra, Ford còn là một nhà bảo vệ môi trường nổi tiếng và ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện. Cuộc sống cá nhân của Ford cũng rất đa dạng, ông đã kết hôn ba lần và có nhiều con trai và con gái.

Giá trị tài sản ròng của Harrison Ford là
210 triệu USD

Wiki tiểu sử Harrison Ford

Harrison Ford sinh ngày 13 tháng 7 năm 1942 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, người Đức (cha) và người Nga gốc Do Thái (mẹ). Còn có biệt danh là Tài xế xe buýt Jethro, anh ấy là một diễn viên, nhà sản xuất phim và phi công, người đã có thể trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ ba phim “Chiến tranh giữa các vì sao” rất nổi tiếng mà anh ấy đóng vai Han Solo, nhưng cũng nổi tiếng không kém. vai Indiana Jones trong loạt phim cùng tên.

Được coi là một trong những nghệ sĩ được trả lương cao nhất ở Mỹ, Harrison Ford giàu cỡ nào? Các nguồn tin cho biết Harrison có giá trị tài sản ròng ước tính hơn 210 triệu đô la, được tích lũy trong suốt sự nghiệp đóng phim kéo dài gần 50 năm. Tài sản của anh ấy lẽ ra có thể lớn hơn, ngoại trừ việc giải quyết vụ ly hôn đã tiêu tốn hơn 100 triệu đô la.

Harrison Ford trị giá 210 triệu USD

Khi còn nhỏ, Harrison Ford lớn lên trong một gia đình trung lưu với cả cha và mẹ đều là diễn viên đầy tham vọng, nhưng thực tế lại có một tuổi thơ rất đơn giản với tư cách là một người hướng nội và cô độc. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Ford học Triết học và tiếng Anh tại Đại học Ripon ở Wisconsin, lúc đó anh ra mắt với tư cách là một diễn viên và bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh biểu diễn. Tuy nhiên, anh đã bị đuổi học chỉ ba ngày trước khi tốt nghiệp do trường yêu cầu hoàn thành luận án. Thật đáng tiếc, nhưng kể từ đó, giá trị tài sản ròng của Harrison Ford bắt đầu tăng lên nhờ thành công trong lĩnh vực diễn xuất.

Ford ra mắt chuyên nghiệp vào năm 1966, trong một vai nhỏ trong phim cho Columbia Pictures, sau đó chuyển đến Universal Studios, đóng các vai nhỏ trong một số phim truyền hình nổi tiếng như “The FBI’, “Ironside”, “The Virginian” và “Gunsmoke” Trong vài năm sau đó, anh ấy tự kiếm sống bằng nghề thợ mộc, bao gồm cả các tác phẩm sân khấu, nhưng sau đó anh ấy có những vai diễn thuyết trình nhỏ trong “American Graffiti” và “Apocalypse Now”. “Chiến tranh giữa các vì sao” của đạo diễn George Lucas, và giá trị tài sản ròng của anh ấy sau đó tăng lên đáng kể. Anh ấy đã đóng lại vai Han Solo trong ba phần tiếp theo, và sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy với khán giả đã giúp anh ấy giành được giải thưởng Sao Thổ cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất khi anh ấy được chọn vào vai Indiana Jones trong ” Raiders of the Lost Ark “, do Lucas và Steven Spielberg đồng sản xuất/đạo diễn, một lần nữa dẫn đến các phần tiếp theo, năm phần tiếp theo cho đến nay và tất cả đều rất nổi tiếng tại phòng vé, và với giá trị thực của chúng.

Mặc dù những bộ phim trên là điểm nổi bật nhất quán trong sự nghiệp của Ford, nhưng một số bộ phim đáng chú ý khác đã xuất hiện trong CV của ông vào những năm 1990, bao gồm “The Fugitive”, “Patriot Games” và “Clear and Present Danger”. Trong những năm gần đây, Harrison Ford đã đóng vai chính trong “Crossing Over”, “Incredible Steps” và “Cowboys and Indians”, tất cả đều làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy một cách đều đặn. Một yếu tố khá phổ biến trong các bộ phim của Harrison Ford là ông thường đóng vai người hùng Mỹ, và có vẻ như mọi người thích hình ảnh này nên giá trị tài sản ròng của Ford tăng lên hàng năm.

Nhờ khối tài sản ròng khổng lồ của mình, Harrison Ford đã có thể mua 8 chiếc máy bay phản lực tư nhân, cũng như một chiếc Waco Taperwing cổ điển đời 1929. Chiếc lớn nhất là chiếc Cessna Sovereign 680, cũng như chiếc Beechcraft B36TC Bonanza cùng những chiếc khác. Vào đầu năm 2015, anh ấy đã phải hạ cánh chiếc Ryan P-22 Recruit của mình xuống một sân gôn ở California sau sự cố động cơ và bị gãy xương chậu cùng những vết thương khác. Tuy nhiên, nói về những phương tiện không thể bay, Ford sở hữu một chiếc Austin Healey 3000 đời 1966 – một trong những chiếc Xe thể thao mui trần quyến rũ nhất của Anh – cũng như một bộ sưu tập mô tô: người đàn ông này không ngồi yên lâu.

Trong cuộc sống cá nhân, Harrison Ford đã kết hôn ba lần, lần đầu tiên với Mary Marquardt (1964-79), người mà ông có hai con trai. Anh ấy đã kết hôn với Melissa Mathison (1983-2004), họ có một con trai và một con gái: cuộc ly hôn này rất tốn kém! Anh kết hôn với Calista Flockhart từ năm 2010 – họ có một con nuôi. Vì tài sản ròng cao của mình, Harrison Ford có thể hỗ trợ một số quỹ. Một trong số đó được gọi là “David Over Violence” và mục tiêu chính của nó là xây dựng các gia đình và mối quan hệ lành mạnh không có bất kỳ hình thức bạo lực nào.

Là một nhà bảo vệ môi trường nổi tiếng, Ford cũng hỗ trợ Tổ chức Bảo tồn Quốc tế – một trong những nhóm nghiên cứu môi trường hàng đầu thế giới. Nam diễn viên nổi tiếng này cũng là người ủng hộ ARC (American Rain Forest Conservation) – quỹ này phục hồi rừng nhiệt đới châu Phi từ số tiền được cung cấp. Về mặt chính trị, ông là một đảng viên Đảng Dân chủ, đồng thời là một người ủng hộ nổi tiếng và là bạn của cựu Tổng thống Bill Clinton.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 210 triệu USD
Ngày sinh Ngày 13 tháng 7 năm 1942
Nơi sinh Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp Diễn viên, Nhà sản xuất phim, Phi công, Thợ mộc
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Calista Flockhart (mất 2010), Melissa Mathison (mất 1983–2004), Mary Marquardt (mất 1964–1979)
Những đứa trẻ Liam FlockhartGeorgia FordBen FordMalcolm FordWillard Ford
Tên nick Tài xế xe buýt Jethro , Harrison J. Ford , Harry
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$210 Triệu 1942 Nam diễn viên 6 ft (1,85 m) Ben Ford Xe thể thao người Anh Calista Flockhart Calista Flockhart (mất năm 2010) Thợ mộc Carpentry Cessna Trích dẫn Rạp chiếu phim Chicago có chủ quyền của Hoa Kỳ Nhà sản xuất phim Ford Motor Company Georgia Ford Người Mỹ gốc Đức Haiti Han Solo Harrison Harrison Ford Harrison Ford Net Worth Harrison J. Ford Harry Illinois Indiana Jones Ireland Mỹ Jethro Jethro Tài xế xe buýt Do Thái Ngày 13 tháng 7 Liam Flockhart Malcolm Ford Mary Marquardt Mary Marquardt (mất 1964–1979) Melissa Mathison Melissa Mathison (mất 1983–2004 ) Ripon Cao đẳng phi công Sáu ngày bảy đêm Chiến tranh giữa các vì sao Chiến tranh giữa các vì sao Tập IV: Niềm hy vọng mới Vận chuyển Hoa Kỳ Hoa Kỳ Willard Ford Wisconsin

Harrison Ford là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Mỹ với giá trị tài sản ròng ước tính hơn 210 triệu đô la. Tài sản của anh tích lũy trong suốt sự nghiệp diễn xuất kéo dài gần 50 năm. Mặc dù đôi khi có những trắc trở trong cuộc sống riêng tư, nhưng Ford luôn tỏ ra là một người hỗ trợ các quỹ từ thiện và bảo vệ môi trường. Anh ấy cũng là một người ủng hộ nổi tiếng của Đảng Dân chủ và là bạn của cựu Tổng thống Bill Clinton. Với những thành công đáng kinh ngạc trong sự nghiệp và tình yêu dành cho máy bay và xe hơi, Harrison Ford đã trở thành một biểu tượng của sự giàu có và thành công ở Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *