“Khám phá giá trị tài sản ròng của Bill Gross – tỷ phú với số tiền ấn tượng”

William Hunt Bill Gross là một doanh nhân thành công và giàu có nhất thế giới. Ông được biết đến với tổng giá trị tài sản ròng trị giá 2,3 tỷ đô la, một phần lớn của đó được xây dựng khi ông là một trong những người sáng lập của Pacific Investment Management (PIMCO). Tuy nhiên, ông cũng sở hữu tài năng viết lách với hai cuốn sách “Mọi thứ bạn đã nghe về đầu tư đều sai” và “Bill Gross về Đầu tư” đã trở nên rất thành công và bổ sung khoản đầu tư đáng kể vào giá trị tài sản ròng của ông. Ngoài ra, ông còn là một nhà sưu tập tem hoàn chỉnh được sử dụng vào thế kỷ 19 ở Hoa Kỳ. William Gross sinh ngày 13 tháng 4 năm 1944 tại Middletown, Ohio, Hoa Kỳ và hiện đang sống tại Mỹ.

Hóa đơn Tổng giá trị ròng là
2,3 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Rough Bill

Bill Gross ngày nay được cả thế giới biết đến là một trong những doanh nhân giàu nhất thế giới bởi ông có thể ước tính khối tài sản ròng đáng kinh ngạc trị giá 2,3 tỷ USD. Số tiền chính của B. Tổng giá trị ròng có thể được xây dựng bởi vì ông là một trong những người sáng lập của Pacific Investment Management (còn được gọi là PIMCO) nổi tiếng. Bill tên đầy đủ là William Hunt Bill Gross và theo Forbes được biết, hiện nay tài sản ròng của William vẫn đang tăng với tốc độ chóng mặt. Bill Gross sinh ngày 13 tháng 4 năm 1944 tại Middletown, Ohio, Hoa Kỳ.

Tổng tài sản ròng trị giá 2,3 tỷ đô la

Tuy nhiên, khi anh 10 tuổi, Bill cùng cha mẹ chuyển đến San Francisco và lớn lên ở đó. Khi còn trẻ, Gross theo học Đại học Duke và cuối cùng nhận bằng Cử nhân tâm lý học vào năm 1966. Sau khi tốt nghiệp Đại học Duke, William Gross theo học Trường Quản lý Anderson của UCLA và cũng phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ (còn được gọi là USN). Có một chi tiết thú vị trong tiểu sử của Gross có thể giúp hiểu tại sao tài sản ròng của William ngày nay lại rất lớn. Khi còn trẻ, khi đang học đại học, Bill được biết đến là người thường xuyên lui tới sòng bạc. Gross thường chơi Blackjack và sau đó trong một cuộc phỏng vấn thậm chí đã đề cập nhiều lần rằng nhiều sự kết hợp trong kinh doanh chương trình cho phép anh ta ước tính giá trị tài sản ròng mà anh ta đã xây dựng được khi coi nó như một trò chơi bài. Vì vậy, đây là một trong những lý do tại sao tài sản ròng của Hunt ngày nay rất lớn. Và bây giờ bạn có thể hình dung rõ hơn William H. Gross giàu có như thế nào.

Ngày nay, Bill Gross hầu hết được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là một trong những doanh nhân thành công nhất ở Hoa Kỳ, tuy nhiên, cũng cần đề cập rằng Gross ước tính giá trị tài sản ròng của mình cũng nhờ tài năng viết lách. Gross Bill Hunt đã viết hai cuốn sách và cả hai đều trở nên rất thành công và bổ sung khoản đầu tư đáng kể vào giá trị tài sản ròng mà William G ước tính. Cuốn sách đầu tiên có tựa đề “Mọi thứ bạn đã nghe về đầu tư đều sai”, trong khi cuốn thứ hai có tựa đề “Bill Gross về Đầu tư”.

Một minh chứng lớn cho giá trị tài sản ròng của Bill là lần mua nhà gần đây của anh ấy – chỉ vài năm trước, William đã mua ngôi nhà cũ của Jennifer Aniston – ngôi nhà tuyệt đẹp này trị giá hơn 42 triệu đô la, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ngày nay hầu hết mọi người ở Mỹ đều biết về điều tuyệt vời này. lượng tài sản ròng được ước tính bởi doanh nhân nổi tiếng William Gross. Ngoài ra, B. Gross còn được biết đến với tư cách là một nhà sưu tập – ông là một trong số ít người có thể hình thành một bộ sưu tập tem hoàn chỉnh được sử dụng vào thế kỷ 19 ở Hoa Kỳ. Trên thực tế, anh ấy chỉ là một trong ba người trên thế giới sở hữu một bộ sưu tập tuyệt vời như vậy, vì vậy không thể phủ nhận rằng Gross là một trong những nhân cách giàu có nhất trên thế giới.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 13 tháng 4 năm 1944
Nơi sinh Middletown, Ohio, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Đại học Duke, Đại học California, Los Angeles
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Sue J. Frank (mất năm 1985)
Những đứa trẻ Jennifer Gross, Nick Gross, Jeff Gross
Tên nick William H Gross
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0343331

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Abrecombe & Fitch” “Bill Gross on Investment” “Coach Carter” “Emporio Armani” “Mọi thứ bạn nghe về đầu tư đều sai” “GI Joe: Retaliation” “Steal This Episode” 2,3 tỷ USD 1944 21 Jump Street 13 tháng 4 Tatum Art Bill Tổng hóa đơn Tổng giá trị ròng Bob Davenport Chan Channing Bryan Isaac Tatum Anderson Channing Mathew Tatum Channing Tatum Rạp chiếu phim của Hoa Kỳ CSI Miami Dolce & Gabbana Phim doanh nhân của Đại học Duke GI Joe GI Joe: The Rise of Cobra Nhà đầu tư trường trung học Gaither Jeff Gross Jenna Dewan Jennifer Gross Jon M. Chu Middletown ở Los Angeles Nick Gross Ohio Ricky Martin’s Roland Emmerich Saturday Night Live She Bangs Simpsons Step Up Stephen Sommers Sue J. Frank Sue J. Frank (mất 1985) Dilemma Hoa Kỳ Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học California Phố Wall Nhà Trắng Turun William H Wuzuquan thô kung fu

Trong số ít những người sở hữu tài sản ròng trị giá 2,3 tỷ USD, William Hunt Bill Gross là một trong những doanh nhân thành công nhất ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều đó không chỉ đến từ việc ông là một trong những người sáng lập của Pacific Investment Management mà còn nhờ tài năng viết lách và kinh doanh. Với cuốn sách “Mọi thứ bạn đã nghe về đầu tư đều sai” và “Bill Gross về Đầu tư”, Gross đã bổ sung khoản đầu tư đáng kể vào giá trị tài sản ròng của mình. Ngoài ra, ông còn là một nhà sưu tập tem hoàn chỉnh được sử dụng vào thế kỷ 19 ở Hoa Kỳ. Với những thành tựu này, không thể phủ nhận rằng William Gross là một trong những nhân cách giàu có nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *