“Khám phá khối tài sản ấn tượng của Ray Dalio – Nhà đầu tư thành công hàng đầu thế giới”

Ray Dalio là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với tư cách là người sáng lập công ty đầu tư Bridgewater Associates, là nguồn tài sản chính của ông. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính vượt quá 15 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Ray Dalio đã hoạt động trong ngành đầu tư từ năm 1961 và được biết đến như một trong những người đã dự đoán được cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2007. Ngoài ra, ông còn là một nhà từ thiện nổi tiếng và được biết đến là một tín đồ của kỹ thuật Thiền Siêu Việt.

Giá trị thực của Ray Dalio là
15 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Ray Dalio

Raymond T. Dalio sinh ngày 1đường phố Tháng 8 năm 1949 tại Jackson Heights, thuộc cộng đồng Queens, Thành phố New York, Hoa Kỳ, người gốc Ý và Mỹ. Với tên Ray Dalio, ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập công ty đầu tư Bridgewater Associates, đây là nguồn tài sản chính của ông, và do đó được đánh giá là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Ông đã hoạt động từ năm 1961.

Doanh nhân nổi tiếng người Mỹ Ray Dalio giàu cỡ nào năm 2015? Bloomberg Markets, tạp chí Time và Forbes đã ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Dalio hiện vượt quá 15 tỷ USD, khiến ông 69 tuổi.ĐẾN những người giàu nhất thế giới, và 30ĐẾN người giàu nhất nước Mỹ. Rõ ràng, tất cả tài sản của anh ấy được tích lũy thông qua các khoản đầu tư vào cổ phiếu của các công ty lớn.

Ray Dalio trị giá 15 tỷ đô la

Ray Dalio lớn lên ở Thành phố New York, là con một trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Mẹ anh là một bà nội trợ và cha anh là một nhạc sĩ nhạc jazz. Khi anh lên tám, họ chuyển đến Manhasset, Long Island, và Ray tốt nghiệp Đại học Long Island với bằng cử nhân, trước khi hoàn thành chương trình học của mình với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Kinh doanh Harvard. Ở tuổi 12, Dalio đã bắt đầu kiếm tiền bằng công việc caddie tại Câu lạc bộ Gôn Links, một sân gôn độc quyền và có thể tiết kiệm được 300 đô la tiền kiếm được mà anh ấy đã đầu tư bằng cách mua cổ phiếu của Hãng hàng không Đông Bắc, nhanh chóng nhân đôi khoản đầu tư ban đầu của mình và hiện thực hóa cơ hội để kiếm lợi nhuận khổng lồ với đầu tư tối thiểu. Kết quả là Dalio rất hứng thú với công việc kinh doanh như vậy. Ông bắt đầu đọc các báo cáo hàng năm của các công ty lớn, và bắt đầu bận rộn với các cuộc thảo luận với và giữa các nhà đầu tư lớn tuổi, và bằng cách đó, ông đã học được những nguyên tắc cơ bản của đầu tư. Giá trị tài sản ròng của Dalio tiếp tục tăng, và khi anh ấy tốt nghiệp trung học, giá trị tài sản ròng của anh ấy là vài nghìn đô la, một số tiền lớn đối với một thiếu niên ở độ tuổi cuối thập niên 60.

Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, năm 1971, Dalio quyết định bắt đầu làm thư ký tại Sở giao dịch chứng khoán New York, sau đó ông tiếp tục làm Giám đốc hàng hóa tại Dominick & Dominick LLC. Một năm sau đó, vào năm 1975, ông thành lập Bridgewater Associates, một công ty quản lý đầu tư, được coi là quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới vào năm 2012. Tính đến tháng 11 năm 2015, công ty đã quản lý 155 tỷ USD. Bridgewater Associates được công nhận là đã có được nhiều khách hàng hơn bất kỳ quỹ phòng hộ nào khác trong lịch sử ngành. – công ty có bản tin riêng gọi là “Quan sát hàng ngày”.

Ông còn được biết đến là doanh nhân đã dự đoán cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2007, và viết bài luận – “Cỗ máy kinh tế hoạt động như thế nào; Một khuôn mẫu để hiểu những gì đang xảy ra bây giờ” – giải thích triết lý và mô hình cá nhân của ông cho cuộc khủng hoảng kinh tế. Vào năm 2013, Dalio đã mở kênh YouTube của riêng mình, nơi anh ấy bắt đầu chia sẻ các video về lý thuyết kinh tế và “bí mật đầu tư” của mình, được gọi là “Cách thức hoạt động của cỗ máy kinh tế”. Video đã trở nên nổi tiếng, với hơn hai triệu bình luận và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nhật, v.v. Tất cả điều này có tác động tích cực đến giá trị ròng của anh ấy.

Nếu nói về cuộc sống cá nhân của Dalio, thì với người vợ Barbara Dalio, ông đã kết hôn được 38 năm. Họ có bốn người con trai và sống ở Greenwich, Connecticut. Có thể nói ông là một nhà từ thiện nổi tiếng, giống như nhiều tỷ phú khác. Năm 2011, anh và Barbara cùng quyết định tham gia cùng Warren Buffet và Bill Gates, đồng thời ký kết The Giving Pledge, bằng cách xây dựng một quỹ từ thiện lớn, có tên là Dalio Foundation, và dành một nửa tài sản của mình cho hoạt động từ thiện trong suốt cuộc đời của mình. Khi rảnh rỗi, anh ấy thích âm nhạc và được biết đến như một người thực hành kỹ thuật Thiền Siêu Việt. Ngoài ra, ông cũng thích săn bắn và câu cá.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Ray Dalio
giá trị ròng 15 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 8 năm 1949
Nơi sinh Jackson Heights, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Long Island, Đại học Harvard, Trường Kinh doanh Harvard
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Barbara Dalio
Những đứa trẻ Paul Dalio
LinkedIn http://www.linkedin.com/in/raydalio
IMDB www.imdb.com/name/nm4734656

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Năm sống nguy hiểm 2016 Phim tài liệu đồng sản xuất TV Series – 8 tập

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Trước trận lụt 2016 Đặc biệt cảm ơn bộ phim tài liệu

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tuần lễ Phố Wall 2017 truyền hình nhiều tập Tự sáng lập, Bridgewater Associates
Charlie hoa hồng 2011 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

15 tỷ đô la 1949 Ngày 1 tháng 8 Barbara Dalio Hiệp hội Bridgewater Doanh nhân Tăng vốn trao đổi quỹ giao dịch Hệ thống Dự trữ Liên bang Trường Kinh doanh Harvard Đại học Harvard Lãi suất Jackson Heights Leon G. Cooperman Đại học Long Island Michael Bloomberg New York Thành phố New York Paul Dalio Ray Dalio Ray Dalio Tài sản ròng ủy thác đầu tư bất động sản Tỷ phú giàu nhất Rủi ro vốn chủ sở hữu Tom Keene (diễn viên) Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Barbara Dalio Wealth

Với giá trị tài sản ròng lên tới 15 tỷ USD, Ray Dalio được xem là một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới. Từ việc bắt đầu kiếm tiền từ tuổi 12, anh đã nhanh chóng hiểu được nguyên tắc cơ bản của đầu tư và thành lập công ty quản lý đầu tư Bridgewater Associates. Ngoài ra, Ray Dalio còn nổi tiếng với việc dự đoán và giải thích cho cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2007. Anh cùng với vợ Barbara cũng là những nhà từ thiện nổi tiếng, ký kết The Giving Pledge và dành nửa tài sản của mình cho hoạt động từ thiện. Với tất cả những thành tựu đó, Ray Dalio xứng đáng được coi là một trong những người thành công nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *