“Khám phá khối tài sản của chủ tịch CLB bóng đá Minnesota Vikings – Zygi Wilf”

Zygi Wilf Wiki – Từ một doanh nhân và nhà phát triển bất động sản, Zygi Wilf đã trở thành một trong những chủ sở hữu thành công nhất của câu lạc bộ bóng đá Mỹ NFL Minnesota Vikings. Sinh ra tại Tây Đức vào năm 1950, ông là con trai của Joseph và Elizabeth Wilf, cả hai sống sót sau thảm họa Holocaust ở Ba Lan. Với giá trị tài sản ròng lên tới 1,3 tỷ đô la tính đến cuối năm 2016, Zygi Wilf đã đóng góp không nhỏ vào sự giàu có của gia đình. Bên cạnh đó, ông còn sở hữu một nhượng quyền thương mại NFL, làm tăng thêm sự giàu có của anh ấy.

Zygi Wilf giá trị ròng là
1,3 tỷ USD

Tiểu sử của Zygi Wilf Wiki

Zygmunt Wilf sinh ngày 22 tháng 4 năm 1950 tại (khi đó) Tây Đức, là một doanh nhân và nhà phát triển bất động sản, nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Mỹ NFL Minnesota Vikings, vị trí mà ông đã nắm giữ từ năm 2005 .

Bạn đã bao giờ tự hỏi Zygi Wilf giàu đến mức nào tính đến cuối năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Wilf lên tới 1,3 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của ông trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài việc điều hành công việc kinh doanh của gia đình, Wilf hiện sở hữu một nhượng quyền thương mại NFL, điều này làm tăng sự giàu có của anh ấy.

Zygi Wilf trị giá 1,3 tỷ USD

Zygi Wilf được sinh ra bởi Joseph và Elizabeth Wilf, cả hai đều sống sót sau thảm họa Holocaust ở Ba Lan do Đức Quốc xã chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai. Vào đầu những năm 50, gia đình Wilfs từ Châu Âu di cư đến Hoa Kỳ và tìm thấy một ngôi nhà mới ở Hillside, New Jersey. Cha của Zygi là một người khá thông thái, và sau một thời gian ngắn làm nhân viên bán xe cũ, Joseph và anh trai Harry đã thành lập Garden Homes, một công ty mua và cho thuê các căn hộ ở Bắc New Jersey.

Zygi theo học tại Đại học Fairleigh Dickinson, nơi ông tốt nghiệp cử nhân kinh tế năm 1971, sau đó ông học và tốt nghiệp Trường Luật New York ở Manhattan. Wilf sau đó trở thành một luật sư, nhưng sau một thời gian, anh quyết định tham gia công việc kinh doanh của gia đình. Ông trở thành người đứng đầu một trong những công ty liên kết của công ty có tên là Garden Commercial Properties; Vào thời điểm đó, công ty có bốn trung tâm mua sắm ở Bắc New Jersey, nhưng ông đã xoay sở để nâng cấp chúng lên hơn một trăm bất động sản, một số trung tâm mua sắm lớn và hơn 90.000 căn hộ trên toàn quốc ở hầu hết các bang của Hoa Kỳ, cũng như quản lý ước tính có khoảng 25 triệu feet vuông trong bất động sản thương mại..
Năm 2005, Zygi và năm đối tác của mình đã mua Minnesota Vikings từ Red McCombs với giá 600 triệu USD. Tính đến năm 2014, Forbes ước tính giá trị của quyền thương mại NFL là 1 tỷ đô la, xếp hạng Minnesota thứ 21 về giá trị trong số 32 đội NFL. Wilf đã vận động hành lang để xây dựng một sân vận động mới và đạt được thỏa thuận do Thống đốc Mark Dayton ký vào năm 2012 rằng những người Viking sẽ được cấp một ngôi nhà mới và Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ mới toanh trị giá 975 triệu đô la chính thức khai trương vào ngày 22 tháng 7 năm 2016.

Về cuộc sống cá nhân, Zygi Wilf và vợ Audrey có với nhau 4 người con và hiện họ đang cư trú tại Minneapolis. Vào tháng 8 năm 2013, Wilf và anh trai Harry bị kết tội vi phạm luật tống tiền dân sự của tiểu bang và một tòa án ở New Jersey đã yêu cầu họ phải trả 84,5 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại, tiền phạt và tiền lãi cho các đối tác cũ Ada Reichmann và Josef Halpern.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Zygi Wilf
giá trị ròng 1,3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 22 tháng 4 năm 1950
Nơi sinh nước Đức
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Trường Luật New York, Đại học Fairleigh Dickinson
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Audrey Wilf
Những đứa trẻ Elana Beth Wilf
cha mẹ Elizabeth WilfJoseph Wilf
anh chị em ruột Đánh dấu Wilf
Tên nick Zygmunt Wilf
IMDB http://www.imdb.com/name/nm4988042/

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giấc mộng hoàng gia 2014 điều hành sản xuất
không ai đi bộ 2012 điều hành sản xuất
bị phá hủy 2012 điều hành sản xuất
Loại điên rồ 2011 điều hành sản xuất
Thìa 2009 điều hành sản xuất
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$1,3 tỷ 1950 1950-04-22 Ada Reichmann Mỹ 22 tháng 4 Audrey Wilf Nữ doanh nhân Elana Beth Wilf Elizabeth Wilf Fairleigh Đại học Dickinson Nhà sản xuất phim người Đức Josef Halpern Joseph Wilf Luật sư Mark Dayton Mark Wilf Trường luật New York Red McCombs Doanh nhân giàu nhất nước Mỹ Zygi Wilf Zygi Wilf Net Giá trị Zygmunt Wilf

Zygi Wilf, một doanh nhân và nhà phát triển bất động sản, nổi tiếng với tư cách là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Mỹ NFL Minnesota Vikings. Ngoài việc điều hành công việc kinh doanh của gia đình, ông hiện sở hữu một nhượng quyền thương mại NFL, điều này làm tăng sự giàu có của ông lên tới 1,3 tỷ đô la tính đến cuối năm 2016. Với sự thành công của Garden Commercial Properties và sự quản lý của Zygi Wilf, công ty đã nâng cấp hơn một trăm bất động sản, một số trung tâm mua sắm lớn và hơn 90.000 căn hộ trên toàn quốc ở hầu hết các bang của Hoa Kỳ. Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ mới toanh trị giá 975 triệu đô la cũng là một trong những thành tựu lớn nhất của Zygi Wilf. Với một gia đình hạnh phúc và thành công vượt trội, Zygi Wilf là một người kinh doanh thành công và đáng ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *