“Khám phá khối tài sản của Ichiro Suzuki – Ngôi sao bóng chày giàu nhất thế giới”

Ichiro Suzuki là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Nhật Bản hiện đang chơi ở Giải bóng chày nhà nghề (MLB) cho Miami Marlins. Với tài sản ròng lên đến 90 triệu đô la, chủ yếu là từ sự nghiệp lâu dài của anh ấy với tư cách là một vận động viên ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. Ichiro bắt đầu chơi bóng chày khi còn rất nhỏ vì cha anh, Nobuyuki, một cầu thủ bóng chày trong những năm đầu đời của anh. Sự công nhận của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một cầu thủ nổi tiếng ở Nhật Bản và cũng giúp ích cho vận may của anh ấy. Ichiro cũng đang trên đà đạt kỷ lục 3.000 lần đánh và sẽ tham gia cùng một số cầu thủ bóng chày đã đạt được thành tích này.

Giá trị thực của Ichiro Suzuki là
90 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Ichiro Suzuki

Ichiro Suzuki, sinh ngày 22 tháng 10 năm 1973, là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Nhật Bản hiện đang chơi ở Giải bóng chày nhà nghề (MLB) cho Miami Marlins.

Vậy tài sản ròng của Ichiro là bao nhiêu? Tính đến giữa năm 2016, nó được các nguồn có thẩm quyền báo cáo là 90 triệu đô la, chủ yếu là từ sự nghiệp lâu dài của anh ấy với tư cách là một vận động viên ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Ichiro Suzuki trị giá 90 triệu USD

Sinh ra ở Kasugai, Nhật Bản và lớn lên ở Toyoyama, Ichiro bắt đầu chơi bóng chày khi còn rất nhỏ vì cha anh, Nobuyuki, một cầu thủ bóng chày trong những năm đầu đời của anh. Cả hai đều luyện tập không mệt mỏi, và năm 7 tuổi, anh đã có thể tham gia giải bóng chày đầu tiên của mình.

Ichiro tiếp tục tập luyện với cha mình, và ở tuổi 12, anh được nhận vào chương trình bóng chày của trường trung học Aikodai Meiden Koko danh giá. Sau khi thể hiện tốt ở trường trung học, anh ấy đã tham gia Pacific League ở Nhật Bản ở tuổi 18.

Mặc dù sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp của anh ấy phát triển chậm do thể chất và phong cách chơi khác thường của anh ấy, nhưng cuối cùng vào năm 1994, huấn luyện viên mới tại Orix Blue Wave đã cho anh ấy cơ hội thi đấu, và anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên với màn trình diễn của mình. Khi thi đấu ở Nhật Bản, anh ấy đã giành được ba Giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất và sáu danh hiệu đánh bóng. Sự công nhận của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một cầu thủ nổi tiếng ở Nhật Bản và cũng giúp ích cho vận may của anh ấy.

Năm 2001, Orix Blue Wave cho phép đấu thầu mù cho Ichiro từ các đội trong MLB ở Hoa Kỳ, và sau khi gửi đề nghị từ nhiều đội khác nhau, Seattle Mariners đã thắng trong cuộc chiến đấu thầu và ký hợp đồng ba năm với Ichiro. Sự nghiệp của Ichiro đã tăng vọt lên một tầm cao mới và giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng vọt.

Khi bước chân vào đấu trường MBL, Ichiro đã không làm người hâm mộ thất vọng và tiếp tục phong độ xuất sắc. Anh ấy đã giành được một số giải thưởng bao gồm giành được danh hiệu đánh bóng của Liên đoàn Mỹ, được đặt tên vào đội All-Star, và là MVP của Liên đoàn Mỹ và Tân binh của năm. Khi chơi cho Seattle Mariners, anh ấy cũng đã giành được nhiều Giải thưởng Găng tay Vàng và Giải thưởng Người trượt ván Bạc.

Năm 2012, anh ấy được chuyển sang New York Yankees, nhưng chỉ ở lại trong hai mùa rưỡi. Anh ấy hiện đang chơi cho Miami Marlins. Nhiều giải thưởng và màn trình diễn phá kỷ lục của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất, không chỉ ở quê hương Nhật Bản mà còn ở Hoa Kỳ. Ichiro cũng đang trên đà đạt kỷ lục 3.000 lần đánh và sẽ tham gia cùng một số cầu thủ bóng chày đã đạt được thành tích này.

Ngoài việc chơi bóng chày, Ichiro còn cống hiến bằng cách chủ trì Ichiro Cup, một giải đấu dành cho nam kéo dài tới sáu tháng, được tổ chức tại quê hương Nhật Bản của anh.

Về đời tư, Ichiro kết hôn với người dẫn chương trình truyền hình Yumiko Fukushima vào năm 1999 tại California. Cặp đôi không có con và hiện đang sống ở Washington.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Ichiro Suzuki
giá trị ròng 90 triệu USD
Lương 2 triệu USD
Ngày sinh Ngày 22 tháng 10 năm 1973
Nơi sinh Kasugai, Tỉnh Aichi, Nhật Bản
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,8 m)
Trọng lượng cơ thể 170 pound (77,1 kg)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng chày
Giáo dục Trường cấp 3 Aikodai Maiden Nagoya, Trường cấp 2 Koko Aikodai Maiden
quyền công dân Nhật Bản
cặp đôi Yumiko Fukushima (mất 1999)
cha mẹ Yoshie Suzuki, Nobuyuki Suzuki
anh chị em ruột Kazuyasu Suzuki
Twitter https://twitter.com/ichirohitcount
IMDB www.imdb.com/name/nm1719521
Phần thưởng Người chiến thắng giải All-Star và Găng tay vàng, Cầu thủ sáng giá nhất (MVP), Giải MVP của Liên đoàn Thái Bình Dương, Tân binh của năm AL, MVP của AL, Đại sảnh Danh vọng Bóng chày Nhật Bản (Câu lạc bộ Cầu thủ Vàng), Giải MVP của Trò chơi All-Star 2007, Rawlings Giải thưởng Găng tay vàng
Sự đề cử Giải thưởng Cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất năm của Liên đoàn bóng chày Major League, Giải thưởng ESPY về thành tích phá kỷ lục, Giải thưởng ESPY dành cho vận động viên đột phá
# sự thật
1 Giành giải thưởng Găng tay vàng Rawlings của Liên đoàn Mỹ, cho môn ném bóng, 10 năm liên tiếp, 2001-2010.
2 Được đặt tên là MVP tại trò chơi All-Star 2007 sau khi đánh trận đầu tiên trên sân nhà trong lịch sử trò chơi All-Star.
3 Người chơi thứ hai giành được giải thưởng Tân binh và MVP của Liên đoàn Mỹ trong cùng năm (lần đầu tiên đạt được vào năm 1975 bởi Fred Lynn với Boston Red Sox).
4 Được đặt tên cho Đội hình toàn sao tân binh năm 2001 của tạp chí Baseball Digest.
5 Ra mắt giải đấu lớn vào ngày 2 tháng 4.
6 Lập kỷ lục lượt truy cập một mùa vào năm 2004 với 262. Kỷ lục này đã không bị tranh cãi trong 84 năm. Nó được nắm giữ bởi George Sisler (257 năm 1920).
7 MVP Liên đoàn Mỹ năm 2001.
số 8 Tân binh của năm 2001 của Liên đoàn Mỹ.
9 Giành kỷ lục Nhật Bản bảy danh hiệu đánh bóng Pacific League liên tiếp.
10 Tay đấm phải cho Seattle Mariners (2001-2012)[start]) và New York Yankees (2012[end]-2014) và Miami Marlins (2015-nay).

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Furuhata Ninzaburo: Vũ điệu cuối cùng 2006 phim truyền hình Ichiro Suzuki (vai Ichiro Suzuki)

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Vùng đất tuyệt vời 2010 Đặc biệt cảm ơn bộ phim tài liệu – với tư cách là Ichiro Suzuki

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bóng chày tối chủ nhật 2001-2014 truyền hình nhiều tập Chính anh ta – Cầu thủ phải của Seattle Mariners / Chính anh ta – Cầu thủ phải của New York Yankees / Chính anh ta – Cầu thủ bên trái của New York Yankees / …
Chuyên nghiệp: Shigoto no ryûgi 2008-2012 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
MLB.com giới thiệu bí mật Nhật Bản 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao MLB 2009 2009 truyền hình đặc biệt Chính anh ấy – Seattle Mariners – Cầu thủ xuất phát của American League (vai Ichiro Suzuki)
Trận đấu toàn sao MLB 2008 2008 truyền hình đặc biệt Bản thân anh ấy – AL Beginning Right Fielder, Seattle Mariners (vai Ichiro Suzuki)
Trận đấu toàn sao MLB 2007 2007 truyền hình đặc biệt Người điều khiển trung tâm xuất phát Self – AL, Seattle Mariners (vai Ichiro Suzuki)
Trận đấu toàn sao MLB 2006 2006 truyền hình đặc biệt Chính anh ấy (vai Ichiro Suzuki)
Trận đấu toàn sao MLB 2005 2005 truyền hình đặc biệt Sở hữu – AL Right Fielder: Seattle Mariners (vai Ichiro Suzuki)
Nhà thờ của trò chơi 2004 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao MLB 2004 2004 truyền hình đặc biệt Sở hữu – Người điều khiển trung tâm xuất phát AL: Seattle Mariners (vai Ichiro Suzuki)
Trận đấu toàn sao MLB 2003 2003 truyền hình đặc biệt Chính anh ấy – AL Tiền vệ cánh phải xuất phát: Seattle Mariners (vai Ichiro Suzuki)
Trận đấu toàn sao MLB 2002 2002 truyền hình đặc biệt Chính anh ấy – AL Tiền vệ cánh phải xuất phát: Seattle Mariners (vai Ichiro Suzuki)
Sweet 116: Mùa giải làm nên lịch sử năm 2001 của Seattle Mariners 2001 Video Chính anh ấy (vai Ichiro Suzuki)
Loạt trận vô địch giải VĐQG Mỹ 2001 2001 truyền hình nhiều tập Myself – Seattle Mariners Right Fielder / Bản thân tôi – Seattle Mariners Left Fielder / Right Fielder
Trận đấu toàn sao MLB 2001 2001 truyền hình đặc biệt Chính anh ấy (vai Ichiro Suzuki)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2013-2016 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Miami Marlins / Sở hữu – New York Yankees Right Fielder
Bóng bàn! 2012 Phim tài liệu Bản thân – Tiền vệ của Seattle Seahawks (chưa được công nhận)
thủ tướng 9 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
DHL giới thiệu các anh hùng làng bóng chày Major League 2006 Phim tài liệu TV Mini Series Chính anh ấy (vai Ichiro Suzuki)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

90 triệu đô la 170 lbs (77,1 kg) Giải MVP của trò chơi All-Star 1973 2007 5 ft 10 in (1,8 m) Quận Aichi Aikodai Maiden Koko AL MVP AL Tân binh của năm Cầu thủ bóng chày Găng tay vàng và Ngôi sao All-Star Cầu thủ bóng chày Comerica Park Detroit Detroit Tigers Thu nhập trung bình Fernando Rodney Ichiro Ichiro Suzuki Ichiro Suzuki Net Giá trị Nhật Bản Đại sảnh danh vọng bóng chày Nhật Bản (Câu lạc bộ cầu thủ vàng) Giải bóng chày nhà nghề Kasugai Miami Marlins Miami Marlins vận động viên nhảy cầu nhỏ Miguel Cabrera Cầu thủ sáng giá nhất (MVP) Aikodai Meiden của trường trung học Nagoya 22 tháng 10 Giải thưởng MVP của Rawlings Pacific League Giải thưởng Găng tay vàng Yumiko Fukushima Yumiko Fukushima (mất năm 1999) イチロー 鈴木 一朗


Ichiro Suzuki là một cầu thủ bóng chày tài năng người Nhật Bản, với giá trị tài sản ròng lên đến 90 triệu USD tính đến giữa năm 2016. Với sự luyện tập không mệt mỏi và nỗ lực của cha mình, anh đã trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp của mình. Tuy đã chuyển đến chơi cho nhiều đội khác nhau, Ichiro vẫn luôn được người hâm mộ yêu mến và cống hiến bằng cách tổ chức giải đấu bóng chày và tham gia các hoạt động từ thiện. Với sự nghiệp còn đầy tiềm năng, Ichiro sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới và giành nhiều giải thưởng hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *