“Khám phá khối tài sản của Jack Canfield – Người sáng lập “Súp gà cho tâm hồn” và chủ nhân của hàng triệu USD”

Jack Canfield là một tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới với giá trị tài sản ròng lên tới 25 triệu USD tính đến giữa năm 2016. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như “Chicken Soup for the Soul” và “The Success Principles: How to Get From Where You Are to Where You Want to Be”. Canfield tốt nghiệp Đại học Harvard và đã thành lập nhiều tổ chức và nhóm để đào tạo và truyền cảm hứng cho những người khác. Ngoài ra, ông cũng đã đóng vai trò đạo diễn và nhà sản xuất cho nhiều bộ phim tài liệu. Canfield đã kết hôn với Inga Marie Mahoney và có 5 người con từ các cuộc hôn nhân trước đó.

Giá trị tài sản ròng của Jack Canfield là
25 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Jack Canfield

Jack Canfield, sinh ngày 19 tháng 8 năm 1944 tại Forth Worth, Texas, là một tác giả người Mỹ và diễn giả nổi tiếng thế giới, người đã trở nên nổi tiếng với những cuốn sách như “Chicken Soup for the Soul” và “The Success Principles: How to Get From”. Bạn ở đâu, bạn muốn ở đâu.”

Vậy tài sản ròng của Canfield là bao nhiêu? Tính đến giữa năm 2016, nó được báo cáo là 25 triệu đô la, kiếm được từ việc bán sách của anh ấy và nhiều thông điệp động viên mà anh ấy đã đưa ra trong suốt sự nghiệp của mình.

Jack Canfield Trị giá 25 triệu USD

Canfield đã trải qua những năm tháng tuổi trẻ theo học tại Học viện Quân sự Linsly và trúng tuyển vào năm 1962. Sau đó, ông theo học tại Đại học Harvard, nơi ông tốt nghiệp với tấm bằng Lịch sử Trung Quốc. Anh ấy cũng đã học tại Đại học Massachusetts Amherst để lấy bằng M.Ed. và tại Đại học Santa Monica để lấy bằng Tiến sĩ.

Sự nghiệp của Canfield bắt đầu với tư cách là một giáo viên trung học, dạy học sinh tại một trường trung học ở Chicago, Illinois. Sau đó, anh ấy chuyển sang làm việc ở các công việc khác nhau của công ty như Trung tâm Công việc Clinton và Quỹ W. Clement và Jessie V. Stone ở Chicago. Những năm đầu làm việc trong thế giới doanh nghiệp đã khởi đầu cho giá trị tài sản ròng của anh ấy và trở thành nguồn cảm hứng cho bước chuyển tiếp trong sự nghiệp của anh ấy.

Năm 1976, Canfield đồng tác giả cuốn sách đầu tiên của mình “100 cách nâng cao nhận thức về bản thân trong lớp học: Cẩm nang dành cho giáo viên và phụ huynh”. Ông cũng mở một trung tâm vào năm 1978, được gọi là Trung tâm Phát triển Tổ chức và Cá nhân New England. Trung tâm đã trở thành điểm khởi đầu cho sự nghiệp mới của Canfield, và con trai ông trở thành tác giả và diễn giả truyền động lực, đi du lịch ở nhiều bang khác nhau. Điều này đã giúp giá trị ròng của anh ấy tăng lên rất nhiều và cũng trở thành nguồn cảm hứng cho cuốn sách tiếp theo của anh ấy.

Năm 1993, Canfield là đồng tác giả cuốn sách “Chicken Soup for the Soul” với Mark Victor Hansen. Những câu chuyện họ thu thập được từ những khán giả khác nhau mà họ gặp trong các bài phát biểu, các cuộc giao lưu đã trở thành nền tảng của cuốn sách. Lúc đầu, cuốn sách bị nhiều nhà xuất bản bỏ qua, nhưng khi ra mắt công chúng, nó đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất thập niên 90. Thành công của “Chicken Soup for the Soul” đã dẫn đến một loạt sách, bao gồm “Nhân tố Aladdin”, “Dám chiến thắng”, “Sức mạnh của sự tập trung” và “Nguyên tắc thành công: Làm thế nào để đi từ vị trí của bạn đến Bạn đang ở đâu”Muốn trở thành”. Việc bán những cuốn sách đó đã làm tăng tài sản của anh ấy và khiến anh ấy trở thành một tác giả và diễn giả rất nổi tiếng.

Với mong muốn truyền cảm hứng và đào tạo những người khác, đặc biệt là trong thế giới doanh nghiệp, Canfield đã tạo ra nhiều nhóm để tiếp cận những kiểu người khác nhau. Anh ấy đã thành lập Nhóm đào tạo Canfield nhằm thúc đẩy các chuyên gia đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Anh ấy cũng thành lập Tổ chức vì lòng tự trọng, nơi cung cấp các nguồn lực cho lòng tự trọng và động lực. Ông cũng giúp tạo ra video và chương trình đào tạo “Goal Program”. Sự thành công của nhiều doanh nghiệp của anh ấy cũng liên quan đến giá trị ròng của anh ấy.

Về cuộc sống cá nhân, Canfield đã kết hôn với Inga Marie Mahoney từ năm 2001. Ông có 5 người con từ các cuộc hôn nhân trước với Georgia Lee Noble (mất 1978–1999) và Judith Ohlbaum (mất 1971–1976). ).

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Jack Canfield
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 8 năm 1944
Nơi sinh Fort Worth, Texas, Mỹ
Nghề nghiệp Tác giả
Giáo dục Đại học Harvard, Đại học Massachusetts Amherst, Trường Linsly
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Inga Marie Mahoney (mất 2001), Georgia Lee Noble (mất 1978–1999), Judith Ohlbaum (mất 1976–1971)
Những đứa trẻ Oran Canfield, Travis Mahoney, Riley Jane Mahoney, Christopher N. Canfield, Kyle Dania Canfield
Tên nick Canfield, Jack
Facebook https://www.facebook.com/JackCanfieldFan
Twitter https://twitter.com/jackcanfield
Google+ https://plus.google.com/109858129967557681299
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2367280/
Phần thưởng Giải Lựa chọn của Trẻ em cho Sách được Yêu thích
Bộ phim Súp gà cho tâm hồn sống
# sự thật
1 Nhập vào phà Martins [Ohio] Hội trường danh dự năm 2014.

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ngoài Niềm Tin 2010

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bí Mật Luật Hấp Dẫn 2007 phim truyền hình

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tự Tin Trọn Vẹn: Vượt Qua Nỗi Sợ Hãi Bằng Sức Mạnh Tình Yêu 2008 Một bộ phim tài liệu cảm ơn rất đặc biệt

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Linh hồn của thành công: Câu chuyện về Jack Canfield 2017 Tài liệu hậu kỳ bản thân anh ấy
Sống nhiệm vụ của bạn 2017 Tài liệu hậu kỳ bản thân anh ấy
Tầm nhìn của nước Mỹ: Câu chuyện của Barbara Marx Hubbard 2016 Tài liệu hậu kỳ bản thân anh ấy
Dậy Phim 2016 Tài liệu hậu kỳ bản thân anh ấy
Công thức cuối cùng 2015 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Thức dậy! 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Sự trỗi dậy của doanh nhân: Tìm kiếm một cách tốt hơn 2014 Phim tài liệu Tự – Chuyên gia
người giữ chìa khóa 2012 phim tài liệu Chính Mình – The Success Coach
Sự thật: Hành trình bên trong 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
khám phá món quà 2010/I Phim tài liệu Jack Canfield
Khai thác tài nguyên 2010 bản thân anh ấy
Opus 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Bí Mật Luật Hấp Dẫn 2007 phim truyền hình bản thân anh ấy
Bí mật 2006 phim tài liệu Bản thân – Tác giả

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$25 Triệu 1944 Nước Mỹ Ngày 19 tháng 8 Tác giả Tác giả Súp gà cho linh hồn sống Christopher N. Canfield Fort Worth Georgia Lee Noble Georgia Lee Noble (mất 1978–1999) Đại học Harvard Inga Marie Mahoney Inga Marie Mahoney (mất 2001) Jack Canfield Jack Canfield Worth Net Judith Ohlbaum Judith Ohlbaum (m. 1976–1971) Giải do Trẻ em bình chọn cho Sách học đường được yêu thích nhất Kyle Dania Canfield Linsly Oran Canfield Riley Jane Mahoney Texas Travis Mahoney Hoa Kỳ Đại học Massachusetts Amherst Tác giả Jack Канфильд19-194


Jack Canfield là một tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới, với giá trị tài sản ròng lên đến 25 triệu USD tính đến giữa năm 2016. Với sự nghiệp bắt đầu từ tư cách là giáo viên trung học, Canfield đã trở thành một trong những tác giả bán chạy nhất với cuốn sách “Chicken Soup for the Soul” và nhiều cuốn sách khác. Ngoài ra, anh còn thành lập nhiều nhóm đào tạo và tổ chức vì lòng tự trọng, giúp định hướng và đào tạo những người khác trong thế giới doanh nghiệp. Với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, Canfield đã trở thành một tấm gương đáng nể trong lĩnh vực văn hóa và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *