“Khám phá khối tài sản của Jeff Kinney – tác giả tiểu thuyết tranh ăn khách nhất thế giới”

Jeff Kinney là một nhà thiết kế trò chơi, họa sĩ vẽ tranh biếm họa và tác giả nổi tiếng với bộ sách “Nhật ký cậu bé nhút nhát”. Tài sản ròng của ông trị giá 40 triệu USD tính đến đầu năm 2016, phần lớn trong số đó đến từ việc bán bộ sách, trang web của ông và đồng sản xuất phim chuyển thể từ một số cuốn sách của ông. Kinney đã được vinh danh bởi nhiều giải thưởng, bao gồm Giải Lựa Chọn của Trẻ em cho Sách được Yêu Thích và giải thưởng Kids’ Choice của Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông còn là một nhà phát triển trò chơi toàn thời gian và đã tạo ra “Poptropica”, một thế giới ảo dành cho trẻ em. Hiện tại, Kinney sống ở Plainville, Massachusetts với vợ và hai con trai, Will và Grant.

Giá trị tài sản ròng của Jeff Kinney là
40 triệu USD

Tiểu sử của Jeff Kinney Wiki

Jeffrey Patrick Kinney, sinh ngày 19 tháng 2 năm 1971, tại Fort Washington, Maryland Hoa Kỳ là một nhà thiết kế trò chơi, họa sĩ vẽ tranh biếm họa và tác giả nổi tiếng với bộ sách “Nhật ký cậu bé nhút nhát”.
Vậy tài sản ròng của tác giả đa tài này là bao nhiêu? Tính đến đầu năm 2016, nó được báo cáo chính thức trị giá 50 triệu đô la, phần lớn trong số đó đến từ việc bán bộ sách, trang web của anh ấy và đồng sản xuất phim chuyển thể từ một số cuốn sách của anh ấy.

Kinney theo học trường trung học Bishop McNamara ở quê hương của anh ấy, sau đó vào đầu những năm 1990, anh ấy theo học Đại học Maryland ở College Park. Trong những ngày học đại học, anh ấy phát hiện ra niềm đam mê kể chuyện của mình và trong khi học, anh ấy đã tạo ra “Igdoof”, một bộ truyện tranh nổi tiếng được đăng trên tờ báo của trường anh ấy, The Diamondback. Mặc dù anh ấy không thể tiếp tục cuộc sống Igdoof bên ngoài tờ báo đại học của mình, nhưng đó là lúc anh ấy quyết định trở thành một nhà văn.

Jeff Kinney trị giá 50 triệu đô la

Sau thành công của Igdoof, anh có cảm hứng viết cuốn sách “Nhật ký cậu bé nhút nhát”. Kinney hoàn thành cuốn sách vào năm 1998, nhưng lúc đó không đủ can đảm để mang nó đến nhà xuất bản. Sau sáu năm, Kinney bắt đầu xuất bản cuốn sách trực tuyến hàng ngày trên trang web FunBrain.com. Bộ truyện này đã gây ấn tượng mạnh với độc giả trực tuyến của anh ấy, thu được gần 20 triệu lượt xem tính đến năm 2007. Nhiều người hâm mộ anh ấy có được trên mạng đã yêu cầu một phiên bản in và Kinney đã bắt buộc. Năm 2006, anh ký hợp đồng xuất bản nhiều cuốn sách với nhà xuất bản Harry N. Abrams, Inc. để in sê-ri trực tuyến của mình và vào năm 2007, cuốn sách đầu tiên đã được phát hành. Phần đầu tiên của cuốn sách của anh ấy ngay lập tức trở thành sách bán chạy nhất, làm tăng danh tiếng và giá trị tài sản ròng của anh ấy. Năm 2008, cuốn sách thứ hai được phát hành “Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát: Quy tắc của Rodrick” và vào năm 2009, hai cuốn sách tiếp theo là “Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát: Chiếc rơm cuối cùng” và “Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát: Những ngày của chó”.

Với thành công của bộ truyện, vào năm 2010, Kinney đã ký được hợp đồng làm phim với 20th Century Fox, và cuốn sách đầu tiên được chuyển thể thành phim cùng tên, với sự tham gia của Zach Gordon trong vai Greg Heffley, nhân vật chính trong bộ truyện. Mặc dù bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều, nhưng nó vẫn là một hit trong lòng người hâm mộ. Cho đến nay, Kinney đã phát hành 12 cuốn sách trong sê-ri Nhật ký của cậu bé nhút nhát và ba bộ phim chuyển thể, nơi anh ấy cũng làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành, nâng cao thành công trên toàn thế giới và đóng góp rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Ngoài việc là một tác giả, Kinney còn là một nhà phát triển trò chơi toàn thời gian. Năm 2007, anh ấy đã tạo ra “Poptropica”, một thế giới ảo dành cho trẻ em, nơi chúng có thể chơi trò chơi, đọc truyện tranh, viết và giao tiếp với nhau. Trang web thân thiện với trẻ em này thành công rộng rãi trên khắp thế giới và thậm chí còn được vinh danh là một trong 50 trang web tốt nhất của tạp chí Time.

Hiện nay, Kinney sống ở Plainville, Massachusetts với vợ là Julie và các con trai, Will và Grant. Năm 2015, cặp đôi mở một hiệu sách nhỏ và quán cà phê “Kisah Tidak Moggi”.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Jeff Kinney
giá trị ròng 40 triệu USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 2 năm 1971
Nơi sinh Pháo đài Washington, Maryland, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Tác giả, họa sĩ truyện tranh, diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất phim, nhà thiết kế trò chơi
Giáo dục Đại học Maryland, Cao đẳng Park
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Julie Kinney
Những đứa trẻ Grant Kinney, Will Kinney
Tên nick Jeffrey “Jeff” Kinney , Jeffrey Kinney
Twitter http://www.twitter.com/wimpykid
IMDB http://imdb.com/name/nm2732149
Phần thưởng Giải Lựa chọn của Trẻ em cho Sách được Yêu thích
Bộ phim Nhật ký cậu bé nhút nhát: Ngày của chó, Nhật ký cậu bé nhút nhát: Quy tắc của Rodrick, Nhật ký cậu bé nhút nhát
# Trích dẫn
1 Tôi là một đứa trẻ bình thường có những lúc yếu đuối. Trong đội bơi của chúng tôi, họ có một thứ gọi là cuộc họp phát triển. Tôi không biết đó là cuộc gặp gỡ chỉ dành cho những đứa trẻ tệ nhất để chúng có thể lấy ruy băng, và tôi đã xuất hiện cùng với người bạn của mình, người cũng là một vận động viên bơi lội tệ hại, và chúng tôi sẽ ngạc nhiên khi những đứa trẻ giỏi nhất không bận tâm để xuất hiện. Tôi đã không nhận được nó cho đến sau khi học đại học.
2 Nếu tôi được đưa vào một giảng đường đại học ngay bây giờ và được yêu cầu chú ý trong 45 phút, thì tôi sẽ không thể làm được như vậy. Tôi là một trong những người tin rằng ADD là một món quà. Thật khó để quản lý, nhưng nếu bạn có thể khai thác nó, bạn có thể làm nên những điều tuyệt vời.
# sự kiện
1 Có hai con trai, Will và Grant.
2 Tác giả.

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát: Đường Dài 2017 dựa trên cuốn sách của / kịch bản bởi
Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát: Ngày Chó 2012 dựa trên cuốn sách của
Nhật ký cậu bé nhút nhát: Quy tắc Rodrick 2011 sách
Nhật ký cậu bé nhút nhát 2010 sách

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát: Đường Dài 2017 điều hành sản xuất
Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát: Ngày Chó 2012 điều hành sản xuất
Nhật ký cậu bé nhút nhát: Quy tắc Rodrick 2011 điều hành sản xuất
Nhật ký cậu bé nhút nhát 2010 điều hành sản xuất

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát: Ngày Chó 2012 ông đồi
Nhật ký cậu bé nhút nhát: Quy tắc Rodrick 2011 bố của Holly

nhạc phim

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nhật ký cậu bé nhút nhát: Quy tắc Rodrick 2011 lời bài hát: “DIPER NỔ”
Nhật ký cậu bé nhút nhát 2010 Lời bài hát: CHÚNG TA BA CÂY

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sản xuất tại Hollywood 2010-2017 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hôm nay 2014-2017 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Khách mời
CBS sáng nay 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Steve Katsos 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Trang 2 2015 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
trên tiền 2015 truyền hình nhiều tập Bản Thân – Tác Giả, Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát
Chào bình minh nước Mỹ 2015 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Bản tin CBS Sáng Chủ nhật 2015 truyền hình nhiều tập Bản thân – Tác giả
Skavlan 2014 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Tủ sách TV 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bữa sáng 2011 truyền hình nhiều tập Bản thân – Tác giả
phim Quỷ dữ 2011 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Thư viện tâm trí sớm 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2015 giải khinh khí cầu Giải thưởng Kids’ Choice, Hoa Kỳ Sách yêu thích Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát (2010)
2014 giải khinh khí cầu Giải thưởng Kids’ Choice, Hoa Kỳ Sách yêu thích Đối với bộ sách “Nhật ký cậu bé nhút nhát”.
2010 giải khinh khí cầu Giải thưởng Kids’ Choice, Hoa Kỳ Sách yêu thích Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát (2010)

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2013 giải khinh khí cầu Giải thưởng Kids’ Choice, Hoa Kỳ Sách yêu thích Bộ truyện Nhật ký cậu bé nhút nhát

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$40 triệu 1 1971 A1 Diễn viên Tác giả Tác giả Cartoonist College Park Ngày 19 tháng 2 Nhà sản xuất phim Fort Washington Nhà thiết kế trò chơi Grant Kinney Greg Heffley Harry N. Abrams Jeff Kinney Jeff Kinney Giá trị tài sản ròng Jeffrey “Jeff” Kinney Jeffrey Kinney Julie Kinney Giải Lựa chọn của Trẻ em cho Sách được Yêu thích Maryland United Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Maryland Will Kinney Tác giả Zach Gordon


Jeff Kinney là một nhà thiết kế trò chơi, họa sĩ tranh biếm họa và tác giả nổi tiếng với bộ sách “Nhật ký cậu bé nhút nhát”. Với giá trị tài sản ròng lên đến 40 triệu USD tính đến năm 2016, Kinney đã trở thành một trong những tác giả giàu có nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thành công của anh không đến dễ dàng. Sau khi tạo ra bộ truyện tranh “Igdoof” được đăng trên tờ báo của trường đại học, Kinney đã phát triển đam mê kể chuyện của mình và sáu năm sau mới bắt đầu xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình trực tuyến. Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Kinney đã tạo ra một thế giới truyện tranh độc đáo và đạt được thành công vang dội trong lĩnh vực văn học và điện ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *