Khám phá khối tài sản của Jorge Paulo Lemann – doanh nhân ảnh hưởng và giàu có nhất!

Jorge Paulo Lemann, người giàu nhất Brazil với tài sản ròng 24,5 tỷ USD, đã trở thành một biểu tượng thành công trong lĩnh vực doanh nhân. Sinh ra tại Rio de Janeiro, Brazil, Lemann đã tốt nghiệp Đại học Harvard và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Credit Suisse ở Geneva. Năm 1971, ông cùng một số đối tác thành lập Banco Garantia, một ngân hàng thành công được bán cho Credit Suisse First Boston sau 27 năm với giá 675 triệu USD. Lemann cũng đã là chủ tịch của nhiều công ty và sở hữu cổ đông của các nhà máy bia Brazil. Ngoài ra, ông cũng là một nhà từ thiện và đã tặng 16,5 triệu đô la để thành lập Viện Lemann tại Đại học Illinois. Với sự thành công của mình, Lemann là một tấm gương cho sự chăm chỉ và sáng tạo trong cuộc sống.

Giá trị tài sản ròng của Jorge Paulo Lemann là
24,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Jorge Paulo Lemann

Vậy làm thế nào để trở thành người giàu nhất Brazil? Đó là sự may mắn, thành công hay tấm gương về cuộc sống của một người đàn ông chăm chỉ? Anh đây rồi – Jorge Paulo Lemann. Ước tính gần đây nhất về giá trị tài sản ròng của ông là 21,9 tỷ USD vào tháng 5 năm 2014. Và khi so sánh với kết quả của năm ngoái, con số đó không ngừng tăng lên. Lemann sinh ngay 26/8/1939 tai Rio de Janeiro, nam Brazil. Một sự thật thú vị là Paul Lemman mang một nửa dòng máu Thụy Sĩ từ cha mình, người cũng là một chủ ngân hàng. Lemann đã tốt nghiệp Đại học Harvard ngành Kinh tế học năm 1961, mặc dù Lemann nói rằng ông không thích Harvard lắm.

Jorge Paulo Lemann Trị giá 21,9 tỷ USD

Không phải vì sự giáo dục của thầy giáo mà đơn giản vì thầy ghét lạnh, và có lẽ tâm hồn trẻ thơ đang gào thét để được trở lại với sóng càng sớm càng tốt. Vì thế, sự bất lợi nhẹ này của thời tiết càng thôi thúc chàng trai trẻ Lemonn phải linh hoạt và sáng tạo hơn nếu muốn trở lại Rio. Lemonn đã thiết kế hệ thống đại học để lấy bằng cử nhân chỉ trong ba năm. Anh ấy luôn rất hòa đồng và sẵn sàng giao tiếp, vì vậy anh ấy không bao giờ lãng phí thời gian trên đường đến trường đại học. Anh ấy đã nói chuyện với những sinh viên đã lấy nó. Anh nhận thấy đề thi các năm có chút khác biệt nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Và sau ba năm, anh ấy quay trở lại làn sóng nhưng cũng ngay sau khi học xong bắt đầu làm thực tập sinh tại Credit Suisse ở Geneva.

Gần đây vào năm 1971, Paul cùng với một số đối tác đã thành lập Banco Garantia “Goldman Sachs của Brazil”, cách nó xuất hiện như một khởi đầu tuyệt vời trong một sự nghiệp tuyệt vời. Chỉ 27 năm sau, Banco Garantia được bán cho Credit Suisse First Boston với giá 675 triệu USD. Bạn không thể tưởng tượng làm thế nào một người có thể quản lý nhiều như vậy: anh ta là thành viên hội đồng quản trị của Lojas Americanas SA, do đó là thành viên hội đồng sáng lập của Công ty Gillette, đồng thời là chủ tịch Ủy ban Cố vấn Mỹ Latinh của Chứng khoán New York Trao đổi. Và trong năm 2008, anh ta đã kiếm được khoảng 46 tỷ đô la. Cùng với Marcel Herrmann Telles và Carlos Alberto Sicupira, ông sở hữu cổ đông của các nhà máy bia Brazil (Brahma và Antractica), sau này trở thành AmBev và đó là cách họ bắt đầu kiểm soát 65% thị trường bia Brazil. Năm 2010, Lemann cùng với đối tác đã làm việc trong một thời gian dài, thực hiện một quan hệ đối tác khác với tỷ phú Eika Batista và mua lại Burger King. Cùng năm đó, Lemann cũng sở hữu 3G Capital.

Jorge Paulo Lemman đã tặng 16,5 triệu đô la cho Đại học Illinois để thành lập Viện Lemman. Mục tiêu chính là cải thiện Viện Nghiên cứu Brazil. Để cải thiện tiêu chuẩn, thái độ giáo dục trên khắp Brazil, đối với ý tưởng nó đã quá phổ biến và tiên phong, vì vậy để nâng cấp nó cho thế hệ tiếp theo, hãy làm theo các nhà lãnh đạo Brazil. Một sự thật thú vị khác cần đề cập là Lemonn đã từng là nhà vô địch quần vợt và cũng từng chơi ở Wimbledon. Một trong những môn thể thao dưới nước phổ biến nhất là lướt sóng. Và đây không phải là kết thúc. Có vẻ như một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới phải bận rộn từ 24 đến 7 giờ, nhưng đúng vậy, anh ta có vợ và 5 đứa con đang sống cùng anh ta ở Brazil.

Vậy đây là gì? Chúc may mắn? Thành công? hay một ví dụ về cuộc sống của một người đàn ông chăm chỉ? Hoặc có thể tất cả cùng nhau?
Viết ý kiến ​​​​của bạn trong các ý kiến!

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 24,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 26 tháng 8 năm 1939
Nơi sinh Rio de Janeiro, Rio de Janeiro, Brazil
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Harvard (1961), Trường Kinh doanh Harvard
quyền công dân Brazil
cặp đôi Maria de Santiago Dantas Quental (mất ?–2005), Susanna Lemann
Những đứa trẻ Lara Lemann, Anna Victoria Lemann, Marc Lemann, Kim Lemann, Jorge Felipe Lemann
Twitter
Nguồn

Wikipedia

Thẻ


Jorge Paulo Lemann, người giàu nhất Brazil với giá trị tài sản ròng lên đến 24,5 tỷ USD, đã chứng minh rằng thành công không chỉ đến từ may mắn mà còn là kết quả của sự chăm chỉ và sáng tạo. Với bằng cử nhân từ Đại học Harvard, Lemann đã xây dựng sự nghiệp ấn tượng từ việc làm thực tập sinh tại Credit Suisse và sau đó thành lập thành công Banco Garantia. Ông cũng là cổ đông chủ chốt của AmBev và 3G Capital, và đã mua lại Burger King. Lemann không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một nhà hảo tâm, đã đóng góp cho giáo dục và cải thiện tiêu chuẩn giáo dục tại Brazil. Như vậy, cuộc sống của Jorge Paulo Lemann là một ví dụ sống về sự thành công và chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *