“Khám phá khối tài sản của Nelson DeMille – tác giả nổi tiếng và giàu có”

Nelson Richard DeMille là một tiểu thuyết gia nổi tiếng của Mỹ, với hơn 40 năm kinh nghiệm viết lách và tổng giá trị tài sản của ông lên tới 25 triệu đô la. Ông đã viết hơn 20 cuốn tiểu thuyết, trong đó có nhiều loại thể loại như kinh dị, gián điệp và trinh thám. Cuốn sách đầu tiên của ông, “Bên dòng sông Babylon”, đã được đưa vào tuyển chọn Những cuốn sách rất ăn khách. Ông cũng được biết đến với việc lấy cảm hứng từ tin tức để tạo ra các cốt truyện thú vị cho các tác phẩm của mình. Ngoài việc viết lách, ông còn từng là một điều tra viên bảo hiểm và đã phục vụ trong quân đội Mỹ. Nelson DeMille đã kết hôn ba lần và hiện sống cùng vợ và ba đứa con.

Giá trị ròng của Nelson Richard DeMille là
25 triệu USD

Tiểu sử của Nelson Richard DeMille Wiki

Nelson Richard DeMille sinh ngày 23 tháng 8 năm 1943 tại Jamaica, Queens, Thành phố New York Hoa Kỳ, và là một tiểu thuyết gia, dưới các bút danh Kurt Ladner, Jack Cannon và Brad Matthews, là tác giả của các tiểu thuyết kinh dị và gián điệp, trong một sự nghiệp viết lách bắt đầu từ hơn 40 năm trước.

Giá trị ròng của Nelson DeMille là bao nhiêu? Các nguồn có thẩm quyền đã báo cáo rằng tổng quy mô tài sản của anh ấy lên tới 25 triệu đô la, như dữ liệu được trình bày vào giữa năm 2017. Viết tiểu thuyết là nguồn chính tạo nên sự giàu có và nổi tiếng của DeMille.

Nelson DeMille trị giá 25 triệu đô la

Để bắt đầu, cậu bé và cha mẹ chuyển đến Long Island, nơi DeMille vẫn sống cho đến ngày nay và là nơi cậu tìm thấy hành động trong một số tiểu thuyết của mình, bao gồm “Word of Honor” (1985), “The Gold Coast” (1990) , “Đảo mận” (1997) và “Đêm thu” (2004). Anh được học tại một trường trung học địa phương, sau đó học ba năm tại Đại học Hofstra trước khi được gọi lên cờ. Sau khi được huấn luyện tại một trường quân sự, ông được mang quân hàm trung úy, và đã ở trong quân đội ba năm (1966-1969), trong đó có một năm ở Việt Nam, được tặng thưởng Huân chương Không quân, Ngôi sao Đồng và Chữ Thập Dũng cảm Việt Nam. Khi kết thúc nghĩa vụ của mình, anh ấy trở lại trường đại học và lấy bằng Khoa học Chính trị và Lịch sử. Từ năm 1970 đến năm 1976, ông hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có điều tra viên bảo hiểm.

Năm 1974, Nelson DeMille quyết định trở thành một nhà văn. Anh ấy là một người ngưỡng mộ Agatha Christie, Conan Doyle, Hemingway, Somerset Maugham và Steinbeck, và tham vọng của anh ấy là viết cuốn tiểu thuyết chiến tranh vĩ đại nhất của Mỹ trong thời đại của mình. Trong khi đó, ông bắt đầu với một loạt tiểu thuyết về cảnh sát kể về một điều tra viên cảnh sát New York và được xuất bản trực tiếp dưới dạng bìa mềm, bao gồm “The Sniper” (1974), “The Hammer of God” (1974) và “The Agent of Death” (1975) . Năm 1976, ông quyết định dành toàn bộ thời gian cho việc viết lách, và thành công đến với ông ngay từ năm 1978, với “Bên dòng sông Babylon” – được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt, cuốn tiểu thuyết được đưa vào tuyển chọn Những cuốn sách rất ăn khách. Câu lạc bộ mặt trăng. Tổng cộng, tác giả đã viết hơn 20 cuốn tiểu thuyết (trong đó có một cuốn hợp tác với người bạn thời thơ ấu Thomas Block), trong khoảng thời gian tương đối đều đặn (khoảng hai năm trôi qua kể từ khi cuốn sách được hình thành và xuất bản), xen kẽ là phim kinh dị, tiểu thuyết trinh thám và tiểu thuyết về gián điệp. . Tất cả các cuốn sách của ông đều thành công ở hiệu sách, và một số cuốn đã xuất hiện ở đầu bảng xếp hạng hàng tuần của New York Times. Tổng cộng, doanh số bán sách của ông đã mang lại hơn 30 triệu đô la trên toàn thế giới. Tiểu thuyết của ông đã được dịch ra 21 thứ tiếng và xuất bản ở 30 quốc gia.

Từ tác phẩm đầu tiên của mình, Nelson DeMille đã lấy cảm hứng từ tin tức – “By the Rivers of Babylon” (1978) kể về việc một nhóm người Israel thấy mình bị bao vây bởi một nhóm khủng bố Palestine trong đống đổ nát của thành phố cổ Babylon, thực ra là ở bối cảnh xuất hiện chủ nghĩa khủng bố Palestine. Kể từ đó, tin tức thường trở thành lý do cho cốt truyện trong các cuốn sách của ông: bạo lực ở Trung Đông – “Trò chơi của sư tử” (2000), chủ nghĩa dân tộc Ireland – Nhà thờ lớn (1981), chiến tranh lạnh đang suy yếu – “The Talbot Odyssey” (1984) ). ), “The Charm School” (1988), sự bùng nổ của TWA Flight 800 – “Night Fall” (2004). Bản quyền đối với phần lớn tiểu thuyết của Nelson DeMille đã được Hollywood mua lại, nhưng chỉ có ba bộ phim chuyển thể được thực hiện, một trong số đó là “Word of Honor” mà DeMille đã thực sự hợp tác. “The General’s Daughter” được phát hành năm 1999 do Simon West đạo diễn với sự tham gia của John Travolta và Madeleine Stowe, và bộ phim có tựa đề “Time Limit” (2003) dựa trên cuốn sách “Word of Honor”, do Robert Markowitz đạo diễn và Don đóng vai chính. Johnson và Jeanne Tripplehorn. “Mayday” (2005) do TJ Scott đạo diễn với Aidan Quinn và Kelly Hu.

Cuối cùng, trong cuộc đời cá nhân của tiểu thuyết gia, Nelson DeMille đã kết hôn ba lần, lần đầu tiên với Ellen Wasserman (1971-87), sau đó là Virginia Sindel Witte (1988-2004), và hiện đã kết hôn với Sandy Dillingham – họ có ba người con. .

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh Ngày 23 tháng 8 năm 1943
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà văn, Tiểu thuyết gia
Giáo dục Đại học Hofstra, Trường ứng viên sĩ quan
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Ellen Wasserman (m. 1971–1987), Virginia Sindel Witte (m. 1988–2004), Sandra Dillingham DeMille (từ 2006)
Những đứa trẻ Diễn viên: Lauren DeMillerAlexander DeMillerJames DeMiller
cha mẹ Huron DeMille, Antonio DeMille
Facebook https://www.facebook.com/NelsonDeMilleAuthor
Twitter https://twitter.com/nelsondemille
Instagram http://www.instagram.com/nelsondemilleauthor
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0218491
Phần thưởng Giải thưởng Huy hiệu Bộ binh Chiến đấu, Danh dự DHL (1989, Đại học Hofstra), Giải thưởng Estabrook (1989, Đại học Hofstra), Danh dự DHL (Đại học Long Island, 1993, Cao đẳng Dowling, 1997)
Sự đề cử Huy chương Không quân, Ngôi sao Đồng, Việt Nam Thập tự giá, Bậc thầy phim kinh dị của năm (2015)
Bộ phim “Princess General” (1999), “Word of Honor” (2003), “Mayday” (2005)
chương trình tivi Con gái của tướng quân: Đằng sau những bí mật (1999), Lịch sử không chiến: Chiến đấu vì bầu trời: Cuộc chiến trên không ở Đức (1997)
# sự thật
1 Đã viết những câu chuyện phiêu lưu của những người đàn ông dưới bút danh Jack Cannon.
2 Là thành viên của MENSA
3 Tìm lá thư trên xác người lính Bắc Việt ở A Shau Callet tháng 5/1968; mà ông đã trao cho Vietnam Veterans of America. VVA có một chương trình giúp thu thập thông tin về những người lính đã mất trong chiến tranh Việt Nam. Như đã lưu ý trong cuốn sách mới nhất “Up Country”, ông DeMille hy vọng một gia đình ở Việt Nam sẽ biết được số phận mất con trai, chồng hoặc anh trai vì một lá thư ông gửi lại.
4 Hai đứa con của ông được đặt tên là Lauren và Alexander

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
mayday 2005 Tiểu Thuyết Phim Truyền Hình
Cuộc sống hay hơi thở 2004 Truyện ngắn
đề cập danh dự 2003 Tiểu Thuyết Phim Truyền Hình
Con gái Đại tướng 1999 tiểu thuyết “Công chúa của tướng quân”
Sự điên rồ thầm lặng 1984 đối thoại bổ sung

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Princess General: Đằng sau bí mật 1999 Đặc biệt cảm ơn phim tài liệu ngắn – vai Nelson Demille

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giải thưởng đại tiệc ITW ThrillerFest 2015 phim truyền hình bản thân anh ấy
Giải thưởng Quill hàng năm lần thứ 2 2006 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Princess General: Đằng sau bí mật 1999 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Lịch sử không chiến: Fight for the Sky: Air War Over Germany 1997 phim tài liệu Người dẫn chương trình (vai Nelson R. DeMille)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Bên dòng sông Babylon” (1978) “Đêm thu” (2004) “Đảo mận” (1997) “Thiên thần rạng rỡ” (2015) “Trường học quyến rũ” (1988) “Chuyện Cuba” (2017) “The Gold Coast” (1990) “The Lion” (2010) “The Panther” (2012) “Word of Honor” (1985) 25 triệu USD 1943 1943-8-23 1993 1997 Huân chương Không quân Alexander DeMiller Người Mỹ Antonio DeMille 23 tháng 8 Ngôi sao Đồng Conan Doyle Chữ thập dũng cảm Việt Nam (Sư đoàn kỵ binh số 1 tại Việt Nam) Đại học Dowling Giải thưởng Ellen Wasserman Ernest Hemingway Estabrook (Lịch sử chiến đấu trên không 1989: Fight for the Sky: Air War O Hofstra University Danh dự DHL (DHL danh dự 1989 (Đại học Long Island Huron DeMille James DeMiller) John Steinbeck Lauren DeMiller Mayday (2005) Nelson Demille Net Worth Nelson Richard DeMille Tiểu thuyết gia thành phố New York Robert Markowitz Agatha Christie Sandy DeMille Sandy Dillingham Silent Madness (1984) Somerset Maugham TJ Scott The General’s Daughter (1999) The General’s Daughter: Behind the Secrets (1999) Bậc thầy phim kinh dị của năm (2015) USA ver Germany (1997) Giải thưởng Huy hiệu Bộ binh Chiến đấu Giải thưởng Danh dự Xử Nữ (2003) Tác giả


Nelson Richard DeMille là một tác giả tiểu thuyết nổi tiếng của Mỹ, với giá trị ròng 25 triệu đô la. Sinh ra tại Jamaica, Queens, New York, ông đã có một sự nghiệp viết lách kéo dài hơn 40 năm và đã viết hơn 20 cuốn tiểu thuyết về các chủ đề như kinh dị và gián điệp. Tác phẩm đầu tiên của DeMille được đánh giá cao và đã đưa ông vào danh sách cuốn sách ăn khách của New York Times. Ông đã lấy cảm hứng từ tin tức để viết các cuốn sách của mình và ba trong số đó đã được chuyển thể thành phim. Ngoài ra, ông còn là một thành viên của MENSA và đã được trao nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Với tài sản lên tới 25 triệu đô la, Nelson DeMille không chỉ là một tác giả tiểu thuyết nổi tiếng mà còn là một người giàu có và thành đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *