“Khám phá khối tài sản của ông trùm công nghệ Patrick Soon-Shiong – Có bao nhiêu tiền trong tay ông chủ LA Times?”

Patrick Soon-Shiong là một bác sĩ phẫu thuật, nhà nghiên cứu và giáo sư người Mỹ, được biết đến với tư cách là Giám đốc Điều hành của Viện Y tế Không dây tại UCLA và là chủ tịch của NantWorks, LLC. Tính đến đầu năm 2017, giá trị tài sản ròng của ông được ước tính là 9 tỷ đô la. Tuy nhiên, sự nghiệp của ông không chỉ dừng lại ở y tế và công nghệ sinh học, mà còn bao gồm cả việc sở hữu đội bóng rổ Los Angeles Lakers và từ thiện qua Quỹ Gia đình Chan Soon-Shiong. Patrick Soon-Shiong là một tài sản vô giá của ngành y tế và là một trong những doanh nhân thành công nhất trong lĩnh vực này.

Giá trị tài sản ròng của Patrick Soon-Shiong là
9 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Patrick Soon-Shiong

Patrick Soon-Shiong sinh ngày 29 tháng 7 năm 1952 tại Port Elizabeth, Nam Phi, là một bác sĩ phẫu thuật, nhà nghiên cứu và giáo sư người Mỹ, có lẽ được công nhận nhiều nhất với tư cách là Giám đốc Điều hành của Viện Y tế Không dây tại UCLA, đồng thời là Giáo sư phụ trợ của Ca phẫu thuật. Ông cũng được biết đến là chủ tịch của NantWorks, LLC. Sự nghiệp của ông đã hoạt động từ đầu những năm 1970.

Vì vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi Patrick Soon-Shiong giàu đến mức nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng Patrick tính toán giá trị tài sản ròng của mình ở mức ấn tượng là 9 tỷ đô la, kiếm được nhờ tham gia thành công vào ngành dược phẩm và y tế. Một nguồn khác đến từ công việc của anh ấy với tư cách là giáo sư phẫu thuật. Anh ấy cũng là chủ sở hữu của NBA’s Los Angeles Lakers, điều này cũng làm tăng sự giàu có của anh ấy.

Patrick Soon-Shiong trị giá 9 tỷ USD

Patrick Soon-Shiong là con trai của một gia đình có cha mẹ là người Trung Quốc nhập cư trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai. Sau khi trúng tuyển trung học khi mới 16 tuổi, anh đăng ký học tại Đại học Witwatersrand, nơi anh tốt nghiệp hạng 4 ở tuổi 23 với bằng Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật (MBBCh) chuyên ngành y khoa. Khi còn học đại học, anh ấy đã bắt đầu trở nên xuất sắc; khóa đào tạo y khoa của anh ấy được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Johannesburg, và từ đó anh ấy chuyển đến Đại học British Columbia, Canada, sau đó bắt đầu đào tạo phẫu thuật tại UCLA, trở thành một bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận bởi hội đồng quản trị. Năm 1983, ông trở thành thành viên của Trường Y khoa UCLA và làm việc ở đó cho đến năm 1991. Ông được đào tạo về phẫu thuật cấy ghép, và trong ba năm từ 1984 đến 1987, ông là phó điều tra viên tại Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu Loét. Khi ở UCLA, anh ấy là người đầu tiên thực hiện cấy ghép toàn bộ tuyến tụy, đồng thời phát triển phương pháp điều trị thử nghiệm cho bệnh tiểu đường Loại 1, cấy ghép đảo nhỏ ở người, cuối cùng trở thành người đầu tiên thực hiện cấy ghép tế bào đảo nhỏ từ lợn sang người. truyền máu ở bệnh nhân đái tháo đường. Cho đến năm 2009, ông là giáo sư về miễn dịch học, vi sinh học, di truyền học phân tử và kỹ thuật sinh học, tất cả những công việc này đã bổ sung một lượng đáng kể vào giá trị tài sản ròng của ông.

Sự nghiệp của anh ấy bên ngoài trường đại học và các trung tâm giáo dục và y tế khác bắt đầu vào năm 1991, khi anh ấy thành lập một công ty công nghệ sinh học về bệnh tiểu đường và ung thư. Năm 1997, Patrick bắt đầu một liên doanh khác, APP Pharmaceuticals, mà ông đã bán vào năm 2008 cho Fresenius SE với giá 4,6 tỷ đô la, điều này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của ông lên một mức đáng kể. Anh ấy đã thành lập NantHealth vào năm 2007, tập trung vào việc sản xuất cơ sở hạ tầng dữ liệu dựa trên đám mây, cáp quang để chia sẻ thông tin chăm sóc sức khỏe và chỉ 4 năm sau, anh ấy đã thành lập NantWorks. Hai năm sau, ông khai sinh ra một công ty công nghệ sinh học khác, NantOmics, với mục tiêu chính là phát triển các loại thuốc điều trị ung thư dựa trên chất ức chế protein kinase. Hơn nữa, vào năm 2010, ông đã thành lập Viện Chuyển đổi Y tế, để thúc đẩy sự thay đổi mô hình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ, và sau đó vào năm 2015, ông đã tiến hành IPO cho NantKwest với giá trị thị trường là 2,6 tỷ USD. Gần đây, anh ấy đã nhận được mức lương 148 triệu đô la từ NantKwest, khiến anh ấy trở thành một trong những CEO được trả lương cao nhất.

Về cuộc sống cá nhân, Patrick Soon-Shiong đã kết hôn với nữ diễn viên Michele B. Chan, người mà anh có hai con. Nơi ở hiện tại của họ là ở Los Angeles, California. Trong thời gian rảnh rỗi, Patrick được biết đến với công việc từ thiện của mình, khi anh điều hành Quỹ Gia đình Chan Soon-Shiong.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Patrick Soon-Shiong
giá trị ròng 9 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 29 tháng 7 năm 1952
Nơi sinh Cảng Elizabeth, Nam Phi
Nghề nghiệp Giám đốc điều hành NantHealth
Giáo dục Đại học Witwatersrand, Đại học California, Los Angeles, Đại học British Columbia
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Michele B. Chan
anh chị em ruột Terrence Soon-Shiong
Tên nick Hoàng Tân Hương
IMDB http://www.imdb.com/name/nm6956994/

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2014 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Bác sĩ & Doanh nhân (chuyên mục “Xóa tan ung thư”)
Vua Larry Bây giờ 2014 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$12,6 Tỷ $9 Tỷ 1952 1952-07-29 900000000 Doanh nhân người Mỹ gốc Á Giám đốc điều hành NantHealth Ngày 29 tháng 7 Los Angeles Michele Chan Patrick Soon-Shiong Patrick Soon-shiong Tài sản ròng Elizabeth Giàu nhất Cảng Elizabeth Tỷ phú Nam Phi Bác sĩ phẫu thuật Terrence Soon-Shiong Hợp chủng quốc Hoa Kỳ British Columbia Đại học Columbia Đại học California Witwatersrand 黃馨祥

Patrick Soon-Shiong là một bác sĩ phẫu thuật, nhà nghiên cứu và giáo sư người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách là Giám đốc Điều hành của Viện Y tế Không dây tại UCLA, đồng thời là chủ tịch của NantWorks, LLC. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 9 tỷ đô la vào đầu năm 2017, Patrick đã kiếm được nhờ tham gia thành công vào ngành dược phẩm và y tế. Sự nghiệp của anh ấy đã hoạt động từ đầu những năm 1970 và anh ấy đã có nhiều đóng góp đáng kể trong lĩnh vực y khoa và công nghệ sinh học. Patrick cũng là chủ sở hữu của NBA’s Los Angeles Lakers và điều này cũng đóng góp vào sự giàu có của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy cũng rất nổi tiếng với công việc từ thiện của mình, khi điều hành Quỹ Gia đình Chan Soon-Shiong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *