“Khám phá khối tài sản của Priscilla Chan – Vợ Mark Zuckerberg – đầy bất ngờ!”

Priscilla Chan là một nhà từ thiện, bác sĩ nhi khoa và vợ của nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg. Sinh ra tại Braintree, Massachusetts, cô mang hai dòng máu Trung Quốc và Việt Nam. Giá trị tài sản ròng ước tính của Priscila Chan là 14 tỷ USD, là một phần trong cuộc hôn nhân của cô với Mark. Với sự giàu có của mình, cô và Mark đã cùng nhau quyên góp hơn 1,5 tỷ đô la cho nhiều mục đích khác nhau, và thành lập tổ chức nhân đạo “Sáng kiến ​​Chan Zuckerberg”, cam kết khoảng 45 tỷ USD cho giáo dục và y tế. Điều này đã đưa cô và Mark vào danh sách 50 nhà từ thiện hào phóng nhất của Mỹ.

Priscilla Chan giá trị ròng là
14 tỷ USD

Tiểu sử của Priscilla Chan Wiki

Priscila Chan sinh năm 1985 tại Braintree, Massachusetts, Mỹ, mang hai dòng máu Trung Quốc và Việt Nam. Cô được cả thế giới biết đến với tư cách là vợ của nhà sáng lập kiêm CEO Facebook, Mark Zuckerberg.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Priscila Chan giàu có như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng ước tính của Priscila Chan là 14 tỷ USD, là một phần trong cuộc hôn nhân của cô với Mark.

Priscilla Chan trị giá 14 tỷ USD

Priscila sinh ra ở Braintree, nhưng trải qua thời thơ ấu ở Quincy; Cha mẹ của Priscila là người tị nạn, họ di cư từ Trung Quốc và Việt Nam với tư cách là người tị nạn.

Về trình độ học vấn, anh theo học tại trường trung học Quincy, trở thành thủ khoa của lớp vào năm cuối cấp 2003. Sau đó, anh đăng ký học tại Đại học Harvard, nơi anh theo học ngành sinh học.

Năm 2007, Priscila lấy bằng Cử nhân Sinh học, ngoài ra, cô còn học tiếng Tây Ban Nha. Trong khi đó, cuộc sống của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi khi ở Harvard, kể từ khi anh ấy gặp Zuckerberg và họ nhanh chóng bắt đầu hẹn hò.

Priscila sau đó làm giáo viên khoa học tại một trường tư thục, Trường Harker, nhưng đã đăng ký học tại Đại học California, San Francisco, từ đó cô lấy bằng y khoa về nhi khoa vào năm 2012. Sau đó, cô bắt đầu tìm kiếm một phòng khám để hoàn thành khóa học. nơi cư trú nhi khoa của cô ấy, mà cuối cùng anh ấy đã hoàn thành nó vào năm 2015 trong các bức tường của Bệnh viện Đa khoa San Francisco, nơi anh ấy vẫn làm việc.

Tuy nhiên, cuộc sống của Priscila gắn chặt với Mark Zuckerberg kể từ khi họ kết hôn vào năm 2012 cùng thời điểm ra mắt Facebook. Kể từ đó, cả hai cũng cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện, vì sự giàu có của họ phù hợp với trang phục. Họ đã cùng nhau quyên góp hơn 1,5 tỷ đô la cho nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, vào ngày 1 tháng 12, Priscila và Mark đã thành lập tổ chức nhân đạo “Sáng kiến ​​Chan Zuckerberg”, qua đó họ dự định cam kết khoảng 45 tỷ USD cho giáo dục và y tế.

Một số khoản đóng góp của Priscila bao gồm 75 triệu đô la cho Bệnh viện Đa khoa San Francisco, ngoài ra, Priscila và Mark đã quyên góp hơn 970 triệu đô la cho Quỹ Cộng đồng Thung lũng Silicon và trong cùng năm đó, họ đã trao 120 triệu đô la cho các trường học ở Khu vực Vịnh San Francisco. Vì những thành tích của họ, Priscila và Mark đã được đưa vào danh sách 50 nhà từ thiện hào phóng nhất của Mỹ ngay từ đầu, và điều này bao gồm việc đăng ký:”The Giving Pledge”, một tổ chức từ thiện do Bill và Melinda Gates và Warren Buffett thành lập.

Để nói thêm về sự tham gia của cô ấy với tư cách là một nhà từ thiện, trong năm 2016, Priscila tập trung vào việc mở một Trường Tiểu học K-12 và cũng là một trung tâm chăm sóc phụ huynh ở East Palo Alto, California.

Đối với cuộc sống cá nhân của anh ấy, nó liên quan rất nhiều đến sự chú ý của giới truyền thông, và sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một nhà từ thiện. Mark và Priscila có một cô con gái, Maxima Chan Zuckerberg, sinh ngày 1 tháng 12 năm 2015. Thật không may, Priscila đã ba lần sảy thai trước khi sinh con gái của họ.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Priscilla Chan
giá trị ròng 14 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 24 tháng 2 năm 1985
Nơi sinh Braintree, Massachusetts, Hoa Kỳ
Chiều cao 1,73 m
Nghề nghiệp bác sĩ nhi khoa
Giáo dục Đại học California, San Francisco (2008–2012), Đại học Harvard (2003–2007), Trường trung học Quincy (2003)
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Mark Zuckerberg (mất 2012)
Những đứa trẻ Maxim ChanZuckerberg
cha mẹ Yvonne ChanDennis Chan
anh chị em ruột Michelle Chan, Elaine Chan
Facebook http://www.facebook.com/PriscillaChanWaiHan
IMDB www.imdb.com/name/nm6530787
# sự kiện
1 Sinh đứa con đầu lòng ở tuổi 30, một cô con gái tên là Maxima Chan Zuckerberg vào cuối tháng 11 năm 2015. Cha của đứa trẻ là chồng cô, Mark Zuckerberg.
2 Bị sảy thai 3 lần trước khi sinh con gái Maxima với chồng Mark Zuckerberg vào tháng 11/2015.
3 (19/05/2012) Kết hôn với bạn trai 9 năm Mark Zuckerberg.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Lễ Trao Giải Đột Phá 2016 2015 phim truyền hình Bản thân – Người dẫn chương trình
Hôm nay 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Truy cập Hollywood 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

Trong cuộc sống của Priscila Chan, có rất nhiều điều đáng ngưỡng mộ, từ thành tích học tập đến những nỗ lực của cô để trở thành một bác sĩ nhi khoa tài năng, và đặc biệt là sự cống hiến của cô và chồng Mark Zuckerberg cho các hoạt động từ thiện. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 14 tỷ USD, cặp đôi đã quyên góp hàng tỷ đô la cho giáo dục và y tế, đồng thời thành lập tổ chức nhân đạo “Sáng kiến ​​Chan Zuckerberg” để tiếp tục sứ mệnh từ thiện của họ. Priscila Chan là một hình mẫu rất đáng gương một người phụ nữ thành đạt và tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *