“Khám phá khối tài sản của tỷ phú Andrew Beal – Bí quyết thành công và định mệnh đằng sau số tiền khổng lồ này”

Andrew Beal là một nhà đầu tư, doanh nhân, chủ ngân hàng và người chơi poker nổi tiếng. Sinh ra tại Lansing, Michigan vào ngày 29 tháng 11 năm 1952, Andrew được biết đến là người đã tích lũy tài sản của mình thông qua ngân hàng và bất động sản. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của ông ước tính là 10,1 tỷ đô la. Andrew cũng là một nhà lý thuyết số và đã tạo ra phỏng đoán của Beal, đây là sự tổng quát hóa của Định lý cuối cùng của Fermat. Ông cũng đã tham gia vào các trò chơi poker có tiền cược cao và là một nhà từ thiện, tài trợ cho nhiều sự kiện khoa học và kỹ thuật.

Giá trị tài sản ròng của Andrew Beal là
10,1 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Andrew Beal

Daniel Andrew Beal sinh ngày 29 tháng 11 năm 1952 tại Lansing, Michigan, Hoa Kỳ, là một nhà đầu tư, doanh nhân, chủ ngân hàng và người chơi poker, người được biết đến là người đã tích lũy tài sản của mình thông qua ngân hàng và bất động sản. Ông là chủ tịch và người sáng lập của Ngân hàng Beal và các công ty liên kết khác. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy đến vị trí hiện tại.

Andrew Beal giàu cỡ nào? Tính đến cuối năm 2017, các nguồn tin ước tính giá trị tài sản ròng là 10,1 tỷ đô la, kiếm được nhờ thành công trong các dự án kinh doanh khác nhau của anh ấy. Ông cũng là một nhà lý thuyết số và đã tạo ra phỏng đoán của Beal, đây là sự tổng quát hóa của Định lý cuối cùng của Fermat. Anh ấy cũng đã tham gia vào các trò chơi poker có tiền cược cao và khi anh ấy tiếp tục nỗ lực, người ta hy vọng rằng vận may này cũng sẽ tiếp tục tăng lên.

Andrew Beal trị giá 10,1 tỷ USD

Lớn lên, Andrew bắt đầu tham gia vào công việc sửa chữa và tân trang những chiếc tivi đã qua sử dụng cùng với người chú của mình. Khi theo học trường trung học Lansing Sexton, anh cũng giúp lắp đặt hệ thống an ninh trong các căn hộ. Sau đó, ông mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, bao gồm quản lý tài sản cho thuê và chuyển nhà. Sau khi trúng tuyển, anh theo học Đại học Bang Michigan, nơi anh học toán.

Năm 19 tuổi, Beal bắt đầu kinh doanh bất động sản, mua một căn nhà ở Lansing với giá 6.500 đô la và cho thuê. Cuối cùng, điều này dẫn đến việc anh ta mua những bất động sản khác, cải tạo chúng và bán chúng với giá cao hơn. Anh ấy tham dự các cuộc đấu giá để đấu giá bất động sản nhằm giúp thúc đẩy công việc kinh doanh của mình. Năm 1976, ông bắt đầu theo học Đại học Baylor, tuy nhiên, ông rời đi để tập trung hơn vào kinh doanh. Giá trị tài sản ròng của ông bắt đầu tăng lên đáng kể, đặc biệt là vào năm 1981, khi ông cải tạo Tháp Gạch ở Newark sau khi mua nó với giá 25.000 đô la. Hai năm sau, ông bán tòa tháp với giá 3,2 triệu USD.

Năm 1988, Andrew mở ngân hàng của riêng mình ở Dallas, và sau đó mở một ngân hàng khác ở Las Vegas. Các ngân hàng chịu trách nhiệm mua các tài sản tài chính sẽ giúp họ trở nên giàu có trong nhiều năm. Giá trị tài sản ròng của Andrew tiếp tục tăng khi Ngân hàng Beal phát triển. Nó hiện có ít nhất 37 địa điểm ngân hàng và được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC). Các doanh nghiệp khác mà Andrew sở hữu bao gồm CSG Investments, CLG Hedge Fund và Loan Acquisition Corporation. Anh ấy cũng đã thử sức mình trong việc xây dựng công ty hàng không vũ trụ của riêng mình và tập trung vào việc tạo ra một tên lửa 200 feet, thuê hơn 200 công nhân làm việc trong dự án ở Frisco, Texas. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh từ NASA, ông đã sớm ngừng hoạt động vào năm 2000.

Năm 2001, Beal tham gia một số trò chơi poker có tiền cược cao, nơi anh đấu với những người chơi chuyên nghiệp. Ba năm sau, anh ta giành được một trong những ván bài lớn nhất, trị giá 11,7 triệu đô la. Anh ấy đã lặp lại thành tích tương tự vào năm 2006, khi anh ấy giành được khoảng 13,6 triệu đô la tại Sòng bạc Wynn. Tuy nhiên, anh đã sớm để thua 16,6 triệu đô la trước nhà vô địch thế giới Phil Ivey.

Về cuộc sống cá nhân, được biết Andrew đã kết hôn và có hai con với người vợ đầu giấu tên trước khi kết thúc bằng ly hôn. Năm 1996, anh kết hôn với Simona, người nhập cư Estonia, và họ có 4 người con nhưng ly hôn vào năm 2010. Andrew là một nhà từ thiện, tài trợ cho Hội chợ Khoa học và Kỹ thuật Khu vực Dallas và Hội chợ Khoa học và Kỹ thuật Khu vực Nam Nevada – anh đã quyên góp hơn 1 triệu đô la quà tặng dành cho sự kiện. Ông cũng nghiên cứu lý thuyết số, và xây dựng Giả thuyết Beal, trong đó nêu một giả thuyết toán học mới ngụ ý Định lý cuối cùng của Fermat; anh ấy đã đề nghị 1 triệu đô la để chứng minh hoặc bác bỏ phỏng đoán của mình nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai làm.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 10,1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 29 tháng 11 năm 1952
Nơi sinh Lansing, Michigan, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chủ tịch Ngân hàng Beal
Giáo dục Đại học Baylor, Đại học bang Michigan
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Đối tác cũ: Simona Beal
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0063678

Bộ phận biên tập

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Theo dõi dự án 2015 Biên tập bổ sung Phim truyền hình dài tập – 1 tập
bài hát của Brian 2001 Trợ lý biên tập phim truyền hình
những người đàn ông có vũ trang 1993 trợ lý biên tập phim đầu tiên
Nhật Ký Đôi Giày Đỏ 1992 Trợ lý biên tập Phim truyền hình dài tập – 2 tập

biên tập viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nhật Ký Đôi Giày Đỏ 1992 Phim truyền hình 1 tập

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$10,1 Tỷ $12,2 Tỷ 10100000000 1952 1952-11-29 Andrew Beal Giá trị tài sản ròng của Andrew Beal Chủ tịch Đại học Baylor Chủ tịch Ngân hàng Beal Vợ/chồng cũ: Simona Beal Lansing Michigan Đại học Bang Michigan Ngày 29 tháng 11 Tỷ phú giàu nhất Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Andrew Beal là một nhà đầu tư, doanh nhân, chủ ngân hàng và người chơi poker thành công. Với giá trị tài sản ròng ước tính là 10,1 tỷ đô la, ông đã tích lũy tài sản thông qua ngân hàng và bất động sản, cùng với các dự án kinh doanh khác. Ông cũng là một nhà lý thuyết số và đã đề xuất Giả thuyết Beal mới ngụ ý Định lý cuối cùng của Fermat. Ngoài ra, ông cũng là một nhà từ thiện, tài trợ cho nhiều sự kiện khoa học và kỹ thuật. Cuộc đời của Andrew Beal là một mẫu hình kinh doanh thành công và sự đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *