“Khám phá khối tài sản của tỷ phú Michael Steinhardt – Bí quyết thành công của nhà đầu tư hàng đầu thế giới”

Michael Steinhardt – một nhà đầu tư, nhà từ thiện và doanh nhân nổi tiếng thế giới, với giá trị tài sản ròng lên đến 1,2 tỷ USD tính đến giữa năm 2017. Ông sinh ra tại Thành phố New York, Hoa Kỳ và là con trai của một tên tội phạm bị kết án. Sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, ông bắt đầu sự nghiệp đầu tư của mình và thành lập quỹ phòng hộ Steinhardt Partners. Trong hơn hai thập kỷ làm việc, ông mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận trung bình 24,5%, gần gấp ba lần chỉ số S&P 500. Michael cũng là một nhà xuất bản và đã thử sức mình trong lĩnh vực chính trị. Ngoài ra, ông còn cống hiến cho nguồn gốc Do Thái thông qua Quỹ Steinhardt vì Đời sống Do Thái.

Giá trị tài sản ròng của Michael Steinhardt là
1,2 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Michael Steinhardt

Michael H. Steinhardt sinh ngày 7 tháng 12 năm 1940 tại Thành phố New York, New York Hoa Kỳ và là một nhà quản lý quỹ phòng hộ, nhà đầu tư và nhà từ thiện, nổi tiếng nhất thế giới thông qua quỹ phòng hộ Steinhardt Partners, hoạt động từ năm 1967 đến năm 1995, và trở thành chủ tịch của WisdomTree Investments.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Michael Steinhardt giàu đến mức nào tính đến giữa năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Steinhardt lên tới 1,2 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của ông trong thế giới tài chính, bắt đầu từ năm 1960.

Michael Steinhardt trị giá 1,2 tỷ USD

Michael là người gốc Do Thái, và là con trai của tên tội phạm bị kết án Sol Frank Steinhardt, kẻ có quan hệ với các trùm tội phạm bao gồm Meyer Lansky và Vincent Alo, cũng như với Albert Anastasia, người đã ở cùng anh ta vào đêm anh ta bị giết.

Michael không để cuộc sống của cha mình ảnh hưởng nhiều đến mình và anh ấy tập trung vào việc học của mình; sau khi học xong trung học, ông đăng ký học tại Đại học Pennsylvania, nơi ông tốt nghiệp năm 1960. Sự nghiệp của ông bắt đầu khi ông gia nhập quỹ phòng hộ Rhoades & Co, được thành lập bởi Calvin Bullock và công ty môi giới của Loeb. Với sự giúp đỡ của cha mình, người đã cho anh tiền đầu tư, Michael bắt đầu dần trở thành một nhà đầu tư. Mặc dù làm việc với tư cách là nhà phân tích tại Loeb, Rhoades & Co, nhưng ông tập trung nhiều hơn vào nỗ lực của riêng mình và vào cuối những năm 60, ông rời công ty và thành lập quỹ phòng hộ của riêng mình, Steinhardt, Fine và Berkowitz, với các đối tác bao gồm William Salomon và Jack Nash. Ông đổi tên công ty thành Steinhardt Partners và điều hành nó thành công trong hơn hai thập kỷ, trong vài năm mang lại lợi nhuận trung bình 24,5% cho các nhà đầu tư, gần gấp ba lần chỉ số S&P 500. Tuy nhiên, ông và công ty của mình đã bị điều tra vì những cáo buộc rằng ông đã cố gắng để thao túng trái phiếu kho bạc ngắn hạn. Anh ta đã trả 75% phần trăm của 70 triệu đô la, đó là phí dàn xếp. Anh ấy đã đóng quỹ phòng hộ ngay sau khi mọi việc kết thúc và phân phối toàn bộ số tiền cho các đối tác hữu hạn của mình.

Ông quyết định rút lui khỏi công việc kinh doanh, nhưng đã quay trở lại vào năm 2004 bằng cách gia nhập Index Development Partners, Inc, hiện được gọi là WisdomTree Investments. Anh ấy đã từng là chủ tịch của công ty và anh ấy đã biến nó trở thành một trong những quỹ đầu tư thành công nhất với 18,3 tỷ đô la được quản lý tính đến tháng 12 năm 2012 và với hơn 10% lợi nhuận cho các nhà đầu tư, gây ấn tượng với Bloomberg cho đến tận bây giờ. được mệnh danh là “Nhà giao dịch vĩ đại nhất Phố Wall.”

Nhờ sự nghiệp thành công của mình, Michael đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Nhà đầu tư Tổ chức Alpha Hedge Fund vào năm 2008.

Ngoài các khoản đầu tư, Michael còn có một số dự án kinh doanh khác cũng góp phần làm giàu thêm cho ông; ông đã thành lập một công ty xuất bản, New York Sun and lso, và đã xuất bản cuốn tự truyện “No Bull: My Life in and out of Markets”.

Michael cũng đã thử sức mình trong lĩnh vực chính trị, khi ông từng là chủ tịch Hội đồng Lãnh đạo Dân chủ, và nằm trong ban giám đốc của Tổ chức Bảo vệ Dân chủ.

Về cuộc sống cá nhân của mình, Michael đã kết hôn với Judy, người mà anh gặp vào năm 1967 trong một trong những nhóm xe do anh tổ chức. Hai người có với nhau ba mặt con.

Michael là một nhà từ thiện nổi tiếng; cống hiến cho nguồn gốc Do Thái của mình, ông đã quyên góp hơn 120 triệu đô la cho các hoạt động của người Do Thái thông qua Quỹ Steinhardt vì Đời sống Do Thái.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Micheal Steinhardt
giá trị ròng 1,2 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 7 tháng 12 năm 1940
Nơi sinh Brooklyn, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, Đại học Pennsylvania
quyền công dân Mỹ
Những đứa trẻ Sarah Berman
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0826065/
Bộ phim người chơi

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
MYC 2013 Điều hành sản xuất phim truyền hình
Cô gái trong chiếc Cadillac 1995 điều hành sản xuất
người chơi 1994 điều hành sản xuất
huy hiệu chết 1994 điều hành sản xuất
Cuộc đánh cược lớn 1989 điều hành sản xuất
Mãi Mãi Lulu 1987 điều hành sản xuất

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Các giá trị của Mỹ có bị phá vỡ? 2011 Video
Cuộc đánh cược lớn 1989 người đàn ông thời gian tốt
Mãi Mãi Lulu 1987 người soát vé

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

1,2 tỷ đô la 1940 1940-12-07 Albert Anastasia Doanh nhân Brooklyn Ngày 7 tháng 12 Nhà đầu tư Jack Nash Jew Meyer Lansky Michael Steinhardt Michael Steinhardt Giá trị tài sản ròng New York Thành phố New York No Bull Playmaker Sara Berman Hoa Kỳ Đại học Pennsylvania Hoa Kỳ Trường Wall Street Vincent Alo Đại học Wharton của Pennsylvania William Salomon

Michael Steinhardt, một nhà đầu tư, quản lý quỹ phòng hộ và nhà từ thiện nổi tiếng, đã kiếm được tài sản ròng ước tính lên tới 1,2 tỷ USD thông qua sự nghiệp thành công của mình trong thế giới tài chính. Ông đã thành công trong việc điều hành quỹ phòng hộ của riêng mình, Steinhardt Partners, trong hơn hai thập kỷ và trở thành chủ tịch của WisdomTree Investments. Bên cạnh đó, ông còn có nhiều dự án kinh doanh khác và là một nhà từ thiện nổi tiếng. Tuy nhiên, ông cũng gặp phải những rắc rối về pháp lý trong quá khứ. Michael Steinhardt là một ví dụ điển hình cho những người đã thành công trong sự nghiệp của mình, nhưng cũng phải đối mặt với những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *