“Khám phá khối tài sản của Veronica Lario – Người phụ nữ đẹp nhất của ông trùm bất động sản Silvio Berlusconi”

Veronica Lario Berlusconi là một nữ diễn viên người Ý và là vợ cũ của Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi. Với giá trị ròng 150 triệu USD, Veronica Lario đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Cô từng đóng nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng như Cuộc Sống Lucas và Vương Quốc Của Tôi Cho Ngựa. Ngoài ra, cô còn là một người mẫu nổi tiếng và là người mẹ của ba người con. Bài viết cung cấp các thông tin chi tiết về tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Veronica Lario.

Giá trị thực của Veronica Larios là
150 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Veronica Larios

Veronica Lario Berlusconi (sinh ngày 19 tháng 7 năm 1956 với tên Miriam Raffaella Bartolini) là một nữ diễn viên người Ý và là vợ cũ của Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 150 triệu USD
Ngày sinh 1956-07-19
Nơi sinh Bologna, Ý
Nghề nghiệp diễn viên
cặp đôi Silvio Berlusconi
Những đứa trẻ Barbara, Luigi, Eleonora
IMDB http://imdb.com/name/nm4273585

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
cuộc đời Lu-ca 2010 Ngắn Catalina

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
vương quốc của tôi là dành cho ngựa 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$150 triệu 1956-07-19 Nữ diễn viên Barbara Bologna Eleonora Ý Luigi Silvio Berlusconi Veronica Lario Verónica Larios Giá trị ròng

In conclusion, Veronica Lario Berlusconi is an Italian actress and the former wife of Italian Prime Minister Silvio Berlusconi. Her net worth is estimated to be $150 million USD. Lario has had a successful career in acting, with notable roles in films such as “Cuộc Sống Lucas” and “Vương Quốc Của Tôi Cho Ngựa”. Despite her high-profile divorce from Berlusconi, Lario remains a respected figure in the entertainment industry. She is a talented actress and her contributions to the film industry have cemented her place in Italian cinema history.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *