“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Anne Cox Chambers”

Anne Cox Chambers là một trong những doanh nhân thành đạt nhất của nước Mỹ, sở hữu tài sản ròng trị giá lên đến 17 tỷ USD theo tạp chí Forbes. Bà là con gái của James M. Cox, một nhà xuất bản báo chí và là người sở hữu Cox Enterprises, một đế chế truyền thông tư nhân bao gồm đài truyền hình và đài phát thanh, báo chí, v.v. Anne đã từng là giám đốc điều hành của nhiều tổ chức và là một nhà ngoại giao được công nhận. Bên cạnh kinh doanh, bà cũng quan tâm đến hoạt động từ thiện và được vinh danh bởi Bảo tàng Nghệ thuật Cao cấp vào năm 2005.

Giá trị thực của Anne Cox Chambers là
17 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Anne Cox Chambers

Anne Beau Cox Chambers là một chủ sở hữu truyền thông người Mỹ sinh ra ở Dayton, Ohio, người sở hữu Cox Enterprises, một đế chế truyền thông tư nhân. Sinh ngày 1 tháng 12 năm 1919, Anne là con gái của James M. Cox, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 1920 và là một nhà xuất bản báo chí. Anne là một trong những người giàu nhất nước Mỹ và đã điều hành một doanh nghiệp thông qua Cox Enterprises.

Là một doanh nhân được kính trọng, người đã trở thành người giàu nhất Georgia, người ta có thể tự hỏi tài sản ròng hiện tại của Anne là bao nhiêu? Đầu năm 2016, Anne ước tính tài sản của mình là 17 tỷ USD theo tạp chí Forbes. Sự tham gia của cô ấy vào lĩnh vực truyền thông Mỹ là nguồn tài sản chính của Anne, vì cô ấy nắm giữ một đế chế truyền thông tư nhân bao gồm đài truyền hình và đài phát thanh, báo chí, v.v. Điều này đã mang lại cho cô ấy hàng tỷ đô la trong những năm qua.

Anne Cox Chambers Tài sản ròng trị giá 17 tỷ đô la

Lớn lên ở Dayton, Ohio Anne theo học trường Cao đẳng Finch. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi giành được quyền kiểm soát công ty của cha mình sau cái chết của anh trai anh ấy vào năm 1974, với chị gái Barbara được trao quyền kiểm soát công việc kinh doanh của gia đình. Anne ban đầu trở thành chủ tịch của Atlanta Press. Sau đó, con trai của chị gái ông, James Cox Kennedy trở thành Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cox Enterprises và kể từ đó, ông là cố vấn thân cận cho các hoạt động hàng ngày của công ty. Rõ ràng, đây là khởi đầu cho sự giàu có ngày càng tăng của Anne.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Anne đã từng là giám đốc điều hành trong một số tổ chức. Ông là giám đốc trong hội đồng quản trị của Công ty Coca-Cola vào những năm 80 và cũng từng là giám đốc của Ngân hàng Quốc gia Fulton. Cô ấy là người phụ nữ đầu tiên ở Atlanta từng phục vụ trong hội đồng quản trị của phòng thương mại Atlanta. Hiện tại, Anne là giám đốc của Cox Enterprises và là chủ tịch của Atlanta Newspapers. Tất cả những bài đăng này luôn quan trọng trong việc thêm hàng triệu và hàng tỷ đô la vào tài khoản của Anne.

Bên cạnh kinh doanh, Anne quan tâm đến chính trị và hoạt động từ thiện. Mối quan tâm chính trị của ông đã được tổng thống Jimmy Carter lúc bấy giờ công nhận và ông được cử đến Bỉ vào năm 1977 với tư cách là Đại sứ Hoa Kỳ, phục vụ tại văn phòng của ông cho đến năm 1981 khi ông trở lại Mỹ và tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình. Kể từ khi chị gái của Anne, Barbara Cox qua đời vào năm 2007, Anne là chủ sở hữu chính của các doanh nghiệp Cox và hiện đang sống như một triệu phú.

Ngoài quan tâm đến chính trị và kinh doanh, Anne còn được biết đến với các hoạt động từ thiện. Anh ấy đã từng là thành viên hội đồng quản trị tại Vườn Bách thảo Atlanta, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và Bảo tàng Whitney cùng những người khác. Để ghi nhận những đóng góp của anh ấy cho nghệ thuật và văn hóa Hoa Kỳ, anh ấy đã được vinh danh bởi Bảo tàng Nghệ thuật Cao cấp vào năm 2005 khi nó đặt tên cho một trong những cánh của bảo tàng theo tên anh ấy.

Về đời tư, nữ doanh nhân sinh năm 96 này từng kết hôn 2 lần nhưng cả hai cuộc hôn nhân đều kết thúc bằng ly hôn. Cô có hai con từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Louis G. Johnson và một cậu con trai từ cuộc hôn nhân thứ hai với Robert William Chambers. Hiện tại, cô ấy đang tận hưởng sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ doanh nhân thành đạt trong khi tài sản ròng trị giá 17 tỷ đô la hiện tại của cô ấy đã hoàn thành cuộc sống của cô ấy.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 17 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 12 năm 1919
Nơi sinh Dayton, Ohio, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chủ phương tiện, Nhà ngoại giao
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Robert William Chambers (mất 1955), Louis G. Johnson
Những đứa trẻ Diễn viên: Katharine Anne JohnsonJames Cox ChambersMargaretta Johnson Taylor
cha mẹ James M. Cox, Margaretta P. Blair
anh chị em ruột Barbara Cox Anthony, John W. Cox, James M. Cox Jr.
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Anne Cox Chambers là một trong những doanh nhân thành đạt và giàu có nhất nước Mỹ, với tài sản ròng trị giá 17 tỷ USD. Bà là chủ sở hữu của Cox Enterprises, một đế chế truyền thông tư nhân, và đã điều hành thành công nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Ngoài kinh doanh, bà còn quan tâm đến chính trị và từ thiện, và được vinh danh bởi nhiều tổ chức vì những đóng góp của mình. Với sự nghiệp thành đạt và tài sản khổng lồ, Anne Cox Chambers là một người phụ nữ mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ trong giới doanh nghiệp và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *