“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Anne Sinclair”

Anne Sinclair, một nhà báo người Mỹ gốc Pháp, được biết đến với tư cách là người dẫn chương trình chính trị “7/7” phát sóng trên TF1 từ năm 1984 đến năm 1997. Giá trị tài sản ròng của bà được ước tính lên tới 200 triệu USD, nhờ sự nghiệp thành công trong lĩnh vực báo chí và phát thanh truyền hình. Bà cũng là một tác giả được kính trọng, đã xuất bản nhiều cuốn sách và là người thừa kế duy nhất bộ sưu tập nghệ thuật của ông nội. Anne đã phỏng vấn nhiều nhân vật chính trị và nghệ sĩ nổi tiếng trong sự nghiệp của mình. Bà cũng từng kết hôn với chính trị gia Dominique Strauss-Kahn từ năm 1991 đến 2013.

Giá trị tài sản ròng của Anne Sinclair là
200 triệu USD

Anne Sinclair Tiểu sử Wiki

Anne-Élise Schwartz sinh ngày 15 tháng 7 năm 1948 tại Thành phố New York, Hoa Kỳ, Anne Sinclair là một nhà báo người Mỹ gốc Pháp, có lẽ được biết đến nhiều nhất trên thế giới với tư cách là người dẫn chương trình chính trị “7/7” từ năm 1984 đến năm 1997, phát sóng trên TF1. Sự nghiệp của ông bắt đầu vào đầu những năm 80.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Anne Sinclair giàu có như thế nào vào giữa năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Sinclair lên tới 200 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của ông trong lĩnh vực báo chí bao gồm cả phát thanh truyền hình.

Anne Sinclair trị giá 200 triệu USD

Anne sinh ra ở New York với cha mẹ là người Do Thái, Joseph-Robert Schwartz, người đã đổi họ của mình vào năm 1949 thành Sinclair, và Micheline Nanette Rosenberg, con gái của Paul Rosenberg, một nhà buôn tranh nổi tiếng. Tuy nhiên, vài năm sau khi cô chào đời, cả gia đình trở về Pháp và Anne trẻ tuổi đến Cours Hattemer, một trường tư thục. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đăng ký học tại Học viện Nghiên cứu Chính trị Paris, từ đó anh lấy bằng chính trị, sau đó học luật tại Đại học Paris.

Sự nghiệp của Anne bắt đầu tại đài phát thanh Châu Âu 1, nhưng sau đó cô ấy đã tham gia TF1 và từ năm 1984 đến năm 1997 đã tổ chức “7/7”; chương trình sẽ trở thành một trong những chương trình chính trị nổi tiếng nhất trong nước, điều này chắc chắn sẽ nâng cao giá trị tài sản ròng và sự nổi tiếng của Anne. Trong khi phục vụ trong chương trình, Anne đã phỏng vấn một số nhân vật chính trị nổi tiếng, bao gồm các tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và François Mitterrand, sau đó là tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, các chính trị gia Đức Helmut Kohl và Gerhard Schröder, và cả Hoàng tử Charles của Vương quốc Anh, cùng nhiều người khác. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ tập trung vào chính trị, vì khách mời của anh ấy bao gồm một số người nổi tiếng, chẳng hạn như Madonna, Paul McCartney, Alain Delon, Simone Signoret và những người khác. Nhờ thành công của chương trình, Anne đã nhận được ba giải thưởng Tháng Chín, đây là giải thưởng của Pháp tương tự như Giải thưởng Emmy.

Năm 1997, bà rời 7/7 và TF1, khi chồng bà là Dominique Strauss-Kahn đảm nhận chức vụ bộ trưởng tài chính Pháp, và Anne muốn tránh xung đột lợi ích. Thay vào đó, ông thành lập công ty con internet TF1, hoạt động trong 4 năm tiếp theo. Sau đó, anh ấy quay trở lại với nghề báo, và vào năm 2003, anh ấy đã tạo ra một chương trình phát thanh văn hóa mang tên “Libre Cours”, tạm dịch là Tự do phục hồi, phát sóng trên France Inter. Năm năm sau, Anne tiến thêm một bước trong sự nghiệp của mình, khi ra mắt trang blog “Hai hoặc ba điều từ nước Mỹ”, bình luận về các tin tức chính trị từ khắp nơi trên thế giới.

Anne cũng là một tác giả được kính trọng, đã xuất bản một số cuốn sách, trong đó có một cuốn về ông của cô, có tựa đề “21 Rue La Boétie” vào năm 2012. Là người thừa kế duy nhất bộ sưu tập nghệ thuật của ông nội, hầu hết đã bị thất lạc vào những năm 40 và do di cư chúng từ Pháp đến Hoa Kỳ, ông đã đấu tranh bằng mọi cách có thể để khôi phục tất cả các bức tranh và tác phẩm nghệ thuật khác bị mất, bao gồm cả việc kiện Tòa án Hoa Kỳ cho Quận phía Tây của Washington, và cuối cùng đã thành công trong việc khôi phục hầu hết chúng.

Về đời tư, Anne có hai con với chồng cũ Ivan Levai. Cô cũng đã kết hôn với chính trị gia người Pháp Dominique Strauss-Kahn từ năm 1991 đến 2013.
Kể từ khi ly hôn với người chồng thứ hai, Anne có mối quan hệ với nhà sử học người Pháp Pierre Nora.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Anne Sinclair
giá trị ròng 200 triệu USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 7 năm 1948
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Vợ cũ của Dominique Strauss-Kahn
Giáo dục Khoa học Po
quyền công dân Mỹ, Pháp
cặp đôi Vợ chồng cũ: Dominique Strauss-Kahn, Ivan Levaï
cha mẹ Joseph-Robert Schwartz, Micheline Nanette Rosenberg
cộng sự Pierre Nora (2012–)
Tên nick Anne-Elise Schwartz
Twitter http://www.twitter.com/anne_sinclair
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0801565/
chương trình tivi Không thể đợi đến Chủ nhật, Không thể đợi đến Chủ nhật tới, Bản xem trước
# sự kiện
1 Là vợ cũ của Dominique Strauss-Kahn, cô được cho là nguyên mẫu cho nhân vật Simone trong Welcome to New York (2014). Vào ngày 18 tháng 5 năm 2014, anh ấy đã đăng một bài xã luận trên ấn bản tiếng Pháp của The Huffington Post tố cáo bộ phim và cho rằng những đề cập đến cha và ông của anh ấy là phỉ báng và bài Do Thái.
2 Có một con rối tương tự trong vở kịch Pháp Les guignols de l’info (1988).
3 Nhà báo nổi tiếng người Pháp.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
7 trên 7 1981 Nhà sản xuất phim truyền hình
Người đàn ông trong câu hỏi 1976 Nhà sản xuất phim truyền hình

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
đường ngắm 1998 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
7 trên 7 1984-1997 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Dẫn Chương Trình
Ghế sô pha 1987 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Người đàn ông trong câu hỏi 1976 truyền hình nhiều tập Bản thân / Người trình bày
Tùy bạn đấy 2014-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bản tin CBS Sáng Chủ nhật 2015 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Mireille Dumas đã ký 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Kênh + báo 2004-2013 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Tờ báo nhỏ 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Lăn vào chủ nhật tới 2007-2012 truyền hình nhiều tập Chính anh – Khách chính / Chính anh
Xem trước 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hiệu sách lớn 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Không thể đợi đến chủ nhật 2003-2007 truyền hình nhiều tập Chính mình – Khách chính / Chính mình
tranh tường thập niên 60 2006 Phim tài liệu TV Mini Series bản thân anh ấy
Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người 2002-2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
+ Clair 2004 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Như một cạnh 2001-2003 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Bóng tối và ánh sáng 2002 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Có một khởi đầu cho tất cả mọi thứ 2002 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Báo thật 2002 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Giống như âm thanh ầm ầm của sấm sét 2002 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Đêm 7 d’or 1999 Sê-ri truyền hình nhỏ bản thân anh ấy
Không thấy không bắt 1998 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Kính gửi đương thời của tôi 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Trong đôi giày của Jacques Chirac 2006 Phim tài liệu bản thân anh ấy
40 năm kể từ 2 2004 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
1990 7 d’Or Đêm 7 Vàng Máy chủ tốt nhất Đối với cuộc tranh luận của mình. Bị ràng buộc với Patrick Sébastien
1988 7 d’Or Đêm 7 Vàng Máy chủ tốt nhất Đối với cuộc tranh luận của mình. Bị ràng buộc với Antoine de Caunes
1986 7 d’Or Đêm 7 Vàng Nhà báo hoặc Nhà báo của năm

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

200 triệu đô la 1948 1948-07-15 Diễn viên Alain Delon Mỹ Anne Sinclair Anne Sinclair Tài sản ròng Anne-Élise Schwartz Bản xem trước Dominique Strauss-Kahn Vợ cũ Dominique Strauss-Kahn Vợ/chồng cũ: Dominique Strauss-Kahn Pháp Pháp Gerhard Schröder Levaï Joseph-Robert Nhà báo Schwartz Ngày 15 tháng 7 Madonna Micheline Nanette Rosenberg New York Thành phố New York Nicolas Sarkozy Paul McCartney Pierre Nora Pierre Nora (2012–) Science Po Simone Signoret Nhân vật truyền hình Hoa Kỳ Chủ nhật mạnh mẽ Chủ nhật mạnh mẽ tiếp theo


Anne Sinclair được biết đến là một nhà báo nổi tiếng và giàu có với giá trị tài sản ròng lên tới 200 triệu USD. Với sự nghiệp thành công trong lĩnh vực báo chí và phát thanh truyền hình, cô đã được biết đến trên toàn thế giới với chương trình chính trị “7/7” trên TF1. Anne cũng là một tác giả được kính trọng và đã xuất bản nhiều cuốn sách. Ngoài ra, cô còn là người thừa kế duy nhất bộ sưu tập nghệ thuật của ông nội và đã đấu tranh để khôi phục lại tất cả các tác phẩm bị mất. Anne đã có cuộc sống riêng tư đầy biến động với hai cuộc hôn nhân và mối quan hệ với nhà sử học Pierre Nora. Với sự nghiệp đa dạng và thành công của mình, Anne Sinclair là một hình mẫu cho các phụ nữ trẻ về sự nghiệp và định hướng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *