“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Jack Taylor – Ông chủ tập đoàn Enterprise”

Jack Taylor là một doanh nhân tỷ phú nổi tiếng với việc thành lập Công ty Enterprise Rent-A-Car. Với những nỗ lực của mình, ông đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của mình lên đến 12,8 tỷ đô la vào đầu năm 2017. Jack đã tham gia vào công việc từ thiện suốt cuộc đời của mình và được biết đến với những đóng góp đáng kể cho nhiều tổ chức văn hóa tại St. Louis. Ông qua đời vào năm 2016 ở tuổi 94, để lại di sản giàu có và những đóng góp đáng kể cho cộng đồng.

Giá trị tài sản ròng của Jack Taylor là
12,8 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Jack Taylor

Jack Crawford Taylor sinh ngày 14 tháng 4 năm 1922 tại St. Louis, Missouri Hoa Kỳ, và là một doanh nhân tỷ phú, nổi tiếng với việc thành lập Công ty Enterprise Rent-A-Car. Ông nổi tiếng vì đã giúp phát triển công ty của mình từ một dịch vụ địa phương thành một công ty cho thuê ô tô rất thành công. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy vào vị trí trước khi anh ấy qua đời vào năm 2016.

Jack Taylor giàu cỡ nào? Vào đầu năm 2017, các nguồn tin cho chúng tôi biết giá trị tài sản ròng là 12,8 tỷ đô la, phần lớn trong số đó kiếm được nhờ thành công của Enterprise. Công ty sẽ trở nên thành công đến mức họ sẽ kiếm được hàng tỷ đô la mỗi năm, điều này đảm bảo vị thế giàu có của công ty. Ông cũng tham gia vào công việc từ thiện trong suốt cuộc đời của mình.

Jack Taylor trị giá 12,8 tỷ USD

Jack theo học Đại học Washington ở St. Louis, và sẽ là một phần của Trường Kinh doanh Olin. Sau đó, ông rời đi để gia nhập Hải quân Hoa Kỳ, và trong Thế chiến II, ông đã lái chiếc F6F Hellcat trên các tàu sân bay USS Enterprise và USS Essex. Vì những thành tích của mình, anh ấy đã được trao tặng hai Chữ thập bay xuất sắc và Huân chương Không quân Hải quân.

Sau chiến tranh, ông trở lại St. Louis, và sẽ bắt đầu kinh doanh dịch vụ giao hàng, trước khi làm việc tại đại lý Cadillac của Lindburg vào năm 1948, thăng tiến để cuối cùng trở thành giám đốc bán hàng. Năm 1957, ông quyết định bắt đầu kinh doanh cho thuê ô tô như một phần của đại lý hợp tác với chủ của mình và cả hai sẽ tăng giá trị ròng nhờ thỏa thuận này. Họ nhắm mục tiêu vào những người đã có mặt trong cửa hàng, bắt đầu với bảy chiếc ô tô dưới tên Công ty cho thuê điều hành.

Năm 1969, Taylor mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và đổi tên thành Enterprise theo tên chiếc tàu sân bay mà ông phục vụ trong Thế chiến thứ hai. Trong khi các đối thủ của anh ấy tập trung vào sân bay, anh ấy quyết định tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đón khách, phát triển khẩu hiệu “Chúng tôi sẽ đón bạn” và trở nên rất nổi tiếng. Giá trị tài sản ròng của ông tăng lên đáng kể, khi đến năm 1980, công ty đã tăng lên 6.000 ô tô. Chín năm sau, nó nhanh chóng phát triển lên 50.000 ô tô và chính thức được đặt tên là Enterprise Rent-A-Car. Năm 1992, Enterprise kiếm được hơn 1 tỷ đô la doanh thu, điều này sẽ đưa Taylor trở thành một trong những tỷ phú thế giới, thậm chí còn vượt qua con số này trong những năm tới.

Năm 2007, Jack mua Alamo Rent-A-Car và National Car Rental, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình hơn nữa. Ông đã thiết lập phương châm “Hãy chăm sóc khách hàng và nhân viên của bạn trước, rồi lợi nhuận sẽ theo sau”. Cuối cùng, công việc kinh doanh được chuyển cho con trai ông là Andrew, người trở thành chủ tịch điều hành của công ty.

Về đời tư, được biết Jack từng kết hôn với Mary Ann Taylor nhưng họ đã ly hôn. Họ có hai người con, Andrew và Jo Ann Taylor, là những người đi đầu trong các hoạt động từ thiện của gia đình. Jack được biết là đã có những đóng góp đáng kể cho nhiều tổ chức, bao gồm khoản quyên góp 92,5 triệu đô la cho 13 tổ chức văn hóa ở St. Louis. Ông cũng trao 40 triệu đô la cho St. Louis Symphony Orchestra và 30 triệu đô la để tài trợ cho nghiên cứu thực vật toàn cầu tại Vườn Bách thảo Missouri. Ông qua đời ở tuổi 94 vào tháng 7 năm 2016.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 12,8 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 10 năm 1976
chết Ngày 2 tháng 7 năm 2016, St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ
Nơi sinh St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ
Chiều cao 1,73 m
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Washington ở St. Louis, Đại học Denver, Trường Kinh doanh Olin
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Mary Ann Taylor
Những đứa trẻ Andrew C. Taylor, Jo Ann Taylor Kindle
cha mẹ Melbourne Martling Taylor
anh chị em ruột Paul Taylor
Tên nick Jack Taylor, Jack Crawford Taylor
Twitter http://www.twitter.com/michellebeisner
Phần thưởng Chữ thập bay xuất sắc, tuyên dương đơn vị tổng thống

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$14,8 Tỷ $5,3 Tỷ 1,73 m 1976 1976-10-15 2016 5300000000 Người Mỹ Andrew C. Taylor Doanh nhân Doanh nhân Jack Crawford Taylor Jack Taylor Jack Taylor Tài sản ròng Jo Ann Taylor Kindle Ngày 2 tháng 7 Mary Ann Taylor Melburne Trường Martling Taylor Michelle Beisner Paul Taylor Tỷ phú giàu nhất St . Louis Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Denver Đại học Washington ở St. Louis


Jack Taylor là một doanh nhân tỷ phú với giá trị tài sản ròng lên đến 12,8 tỷ USD trước khi ông qua đời vào năm 2016. Ông đã thành lập và phát triển công ty Enterprise Rent-A-Car từ một dịch vụ địa phương thành một công ty cho thuê ô tô lớn nhất thế giới. Với phương châm “Hãy chăm sóc khách hàng và nhân viên của bạn trước, rồi lợi nhuận sẽ theo sau”, ông đã thành công trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và đưa Enterprise trở thành một trong những công ty cho thuê ô tô thành công nhất trên thế giới. Ngoài ra, Jack cũng là một nhà từ thiện và đã đóng góp đáng kể cho nhiều tổ chức từ thiện. Ông để lại một di sản lớn và là một trong những tỷ phú giàu nhất tại St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *