“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Joe Moglia – nhà lãnh đạo tài ba đang gây sốt trên thị trường”

Joe Moglia – tác giả, doanh nhân, và huấn luyện viên bóng đá Mỹ – là một trong những người giàu có nhất trong lĩnh vực của mình với tài sản ròng ước tính trị giá 24 triệu đô la. Ông đã từng là Giám đốc điều hành của TD Ameritrade và hiện là huấn luyện viên trưởng của Coastal Carolina Chanticleers trong Big South Conference. Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và huấn luyện bóng đá, ông đã viết nhiều cuốn sách và được tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Joe Moglia là một người đa năng và tài năng, đã góp phần tích cực vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giá trị ròng của Joe Moglia là
24 triệu USD

Wiki tiểu sử Joe Moglia

Joseph H. Moglia sinh ngày 1 tháng 4 năm 1949 tại Manhattan, Thành phố New York, Hoa Kỳ, là người gốc Ý (cha) và gốc Ailen (mẹ). Anh ấy là tác giả, chủ tịch và cựu Giám đốc điều hành của TD Ameritrade, đồng thời là huấn luyện viên trưởng đội bóng đá của Coastal Carolina Chanticleers trong Big South Conference.

Vậy Joe Moglia giàu cỡ nào? Anh ấy có tài sản ròng ước tính trị giá 24 triệu đô la, phần lớn trong số đó anh ấy kiếm được từ các dự án kinh doanh của mình, ngoài ra còn từ sự nghiệp huấn luyện và viết lách của anh ấy.

Joe Moglia trị giá 24 triệu đô la

Moglia là con cả trong gia đình có 5 người con của cha mẹ Giovanni Giuseppe Moglia và Frances McLarnon. Anh ấy đến Trường dự bị Fordham ở Bronx, nơi anh ấy là đội trưởng của cả hai đội bóng đá và bóng chày. Sau đó, ông tốt nghiệp Đại học Fordham năm 1971 với bằng kinh tế và tiếp tục lấy bằng thạc sĩ về giáo dục trung học tại Đại học Delaware năm 1974. Ông là thành viên ban huấn luyện bóng đá tại một số trường, bao gồm cả vai trò phòng thủ và đặc biệt. sơ trung. huấn luyện viên đội tại Cao đẳng Lafayette, trước khi trở thành điều phối viên phòng thủ tại Dartmouth, với đội đã giành được hai chức vô địch Ivy League. Sau 16 năm huấn luyện bóng đá, anh ấy rời đi để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, nhưng giá trị tài sản ròng của anh ấy đã được thiết lập tốt.

Joe đã làm việc tại Merrill Lynch trong 17 năm với tư cách là thành viên của một số ủy ban điều hành trước khi trở thành Giám đốc điều hành của TD Ameritrade vào năm 2001. Dưới sự lãnh đạo của ông, tài sản khách hàng của công ty đã tăng từ 24 tỷ USD lên hơn 300 tỷ USD; vốn hóa thị trường của nó đã tăng từ 700 triệu đô la lên 12 tỷ đô la và có sáu năm liên tiếp đạt hiệu suất thu nhập kỷ lục. Năm 2008, Moglia từ chức CEO và trở thành chủ tịch mới của công ty để trở lại với sự nghiệp huấn luyện bóng đá của mình. Giá trị ròng của anh ấy vẫn đang tăng lên.

Moglia đã nhận một công việc tình nguyện với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng của Đại học Nebraska. Sau đó, anh ấy trở thành huấn luyện viên trưởng của Đội khu trục Virginia trong United Football League (UFL) vào năm 2010. Một năm sau, anh ấy được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm huấn luyện viên trưởng của Omaha Nighthawks trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của Coastal Carolina Chanticleers – trong lần đầu tiên của anh ấy. Trong mùa giải tiếp theo, đội của anh ấy đã giành chức vô địch Big South Conference 2012, và anh ấy đã dẫn dắt đội giành thêm hai chức vô địch đại hội và ba trận Playoffs Quốc gia. Anh ấy đã ba lần lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Huấn luyện viên quốc gia của năm và được trao giải Huấn luyện viên khu vực của Hiệp hội huấn luyện viên bóng đá Mỹ (AFCA), Huấn luyện viên đại hội hai lần của năm và Người đàn ông nổi tiếng của Đại sảnh thể thao Ý quốc gia Mỹ. Năm.

Ngoài ra, Moglia còn là người nhận được Huân chương Danh dự của Đảo Ellis, Danh hiệu Lãnh đạo Sắc bén, Giải thưởng Lãnh đạo của Tổ chức Công dân Columbus, Giải thưởng Thành tựu Đặc biệt trong Kinh doanh của Tổ chức Người Mỹ gốc Ý Quốc gia và Giải thưởng Thành tựu Trọn đời của Viện Nghiên cứu Nói lắp Hoa Kỳ. Moglia đã được giới thiệu vào hai đại sảnh danh vọng của trường trung học, và Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Omaha và nhận được ba bằng Tiến sĩ Danh dự.

Joe Moglia là người duy nhất đã xuất bản một cuốn sách về bóng đá và đầu tư. Ông đã phát hành cuốn sách đầu tiên “Chìa khóa để chiến thắng trong bóng đá: Hành vi tấn công vòng ngoài” vào năm 1981 và xuất bản cuốn sách thứ hai, “Tự huấn luyện bản thân để thành công về tài chính: Chiến thắng trong trò chơi đầu tư” vào năm 2005. Ông cũng đã viết các bài báo về huấn luyện viên bóng đá ở một số quốc gia. . Tạp chí. Ông được mời làm diễn giả chính tại Hiệp hội Giám đốc Thể thao Quốc gia và Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng đá Hoa Kỳ vào năm 2010 và 2011. Tài sản của ông tiếp tục tăng lên.

Moglia có bốn người con với người vợ đầu tiên và hiện đã kết hôn với Amy Harvey, người mà anh ta có hai con.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Joe Moglia
giá trị ròng 24 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 4 năm 1949
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà văn, doanh nhân, huấn luyện viên, huấn luyện viên bóng bầu dục Mỹ
Giáo dục Đại học Delaware, Đại học Fordham
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Amy Harvey
Những đứa trẻ Kevin Moglia, Johnny Moglia, Kara Moglia, Kim Moglia, Kelly Moglia, Jeff Moglia
Facebook www.facebook.com/joemoglia
Twitter http://www.twitter.com/coachjoemoglia
LinkedIn https://www.linkedin.com/pub/dir/joe/moglia
IMDB www.imdb.com/name/nm7299920

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thể Thao 60 Phút 2015 Phim truyền hình tài liệu Huấn luyện viên bóng đá trưởng, Coastal Carolina (phân đoạn “Trở lại trò chơi”)
trên tiền 2015 truyền hình nhiều tập Bản thân – Cựu CEO, TD Ameritrade
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$24 triệu 1949 AARP tất cả các huấn luyện viên American Footb1 Amy Harvey Amy Trask Apps Andrew Rudd Ann Wagner Annie App Store (iOS) Ngày 1 tháng 4 Big South Conference Tác giả Huấn luyện viên Tự huấn luyện để thành công Coastal Carolina Chanticleers Đại học Coastal Carolina Năm tài chính Đại học Fordham iPhone Jeff Moglia Joe Moglia Joe Giá trị tài sản ròng của Moglia Johnny Moglia Kara Moglia Kelly Moglia Kevin Moglia Chìa khóa chiến thắng trong bóng đá Kim Moglia Merrill Lynch New Jersey New York Thành phố New York Philadelphia Super Bowl TD Ameritrade Hoa Kỳ Tấn công vòng ngoài Hoa Kỳ Nhà văn Hoa Kỳ Đại học Delaware


Từ một người làm việc tại Merrill Lynch, Joe Moglia đã không ngừng thăng tiến đến vị trí Giám đốc điều hành của TD Ameritrade, và hiện tại là huấn luyện viên trưởng đội bóng đá của Coastal Carolina Chanticleers. Với tài sản ròng ước tính 24 triệu đô la, Moglia đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá và xuất bản nhiều tác phẩm về bóng đá và đầu tư. Sự nghiệp của ông đã chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công nếu họ có đam mê và nỗ lực không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *