“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Ted Turner – một trong những tỷ phú lớn nhất thế giới”

Robert Edward \”Ted\” Turner III là một doanh nhân, nhà sản xuất phim và truyền hình, nhà biên kịch và một nhà từ thiện nổi tiếng. Ông được biết đến nhiều nhất với việc thành lập kênh vệ tinh tin tức cáp \”CNN\”, hiện thuộc sở hữu của \”Hệ thống phát sóng Turner\” của Turner. Về tài sản tổng thể của mình, giá trị tài sản ròng của Ted Turner ước tính khoảng 2,4 tỷ đô la. Ông đã tích lũy được phần lớn thông qua các dự án kinh doanh của mình, đặc biệt là lợi ích truyền thông của ông trong khoảng thời gian kéo dài hơn 50 năm. Ted Turner cũng là một nhà từ thiện và đã quyên góp phần lớn tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện thông qua \”Quỹ Turner\” được thành lập vào năm 1990.

Tài sản ròng của Robert Edward “Ted” Turner III là
2,4 tỷ USD

Robert Edward “Ted” Turner III Tiểu sử Wiki

Robert Edward Turner III sinh ngày 19 tháng 11 năm 1938 tại Cincinnati, Ohio Hoa Kỳ, là một ưu tiên truyền thông, nhà sản xuất phim và truyền hình, nhà biên kịch, và một nhà từ thiện. Đối với công chúng, Ted Turner có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc thành lập kênh vệ tinh tin tức cáp “CNN”, hiện thuộc sở hữu của “Hệ thống phát sóng Turner” của Turner.

Vậy Ted Turner giàu cỡ nào? Về tài sản tổng thể của mình, giá trị tài sản ròng của Ted Turner ước tính khoảng 2,4 tỷ đô la, mà ông đã tích lũy được phần lớn thông qua các dự án kinh doanh của mình, đặc biệt là lợi ích truyền thông của ông trong khoảng thời gian kéo dài hơn 50 năm.

Ted Turner trị giá 2,4 tỷ đô la

Ted Turner được đào tạo tại Trường McCallie, sau đó tiếp tục học tại Đại học Brown. Lúc đầu, anh học kinh điển, nhưng đã chọn chuyển hướng học sang kinh tế, vì cha anh tỏ ra không hài lòng với việc lựa chọn chuyên ngành. Tuy nhiên, Turner không tốt nghiệp và chỉ nhận được bằng cử nhân danh dự vào năm 1989. Khi rời trường đại học, Turner đến làm việc cho công ty của cha mình, và khi cha ông tự sát vào năm 1963, Turner đã thừa kế “Công ty quảng cáo Turner”, công ty này anh ấy đã thành công. trong việc đạt được thành công trên toàn thế giới. Một trong những dự án kinh doanh lớn đầu tiên của Turner là thành lập kênh WTBS, sau đó là CNN. Trong những năm qua, kênh đã mở rộng phạm vi tiếp cận tới hơn 98 triệu hộ gia đình chỉ riêng ở Hoa Kỳ, trở thành một trong những kênh phổ biến nhất trên truyền hình. Tất nhiên giá trị ròng của anh ta được hưởng lợi rất nhiều.

Năm 1986, Turner mua lại công ty truyền thông “Metro-Goldwyn-Mayer” và cùng năm đó thành lập công ty “Turner Entertainment”, chịu trách nhiệm giám sát việc phân phối trên toàn thế giới. Với việc mua lại “MGM”, Turner cũng trở thành chủ sở hữu của chương trình “Merrie Melodies” và “Looney Tunes” rất nổi tiếng, cả hai đều là nhân tố quan trọng tạo nên kênh “Cartoon Network”. Một lần nữa, giá trị ròng của anh ấy tăng lên đáng kể.

Turner cũng nổi tiếng với việc tạo ra một cuộc thi thể thao quốc tế mang tên “Trò chơi thiện chí”, như một phản ứng đối với các vấn đề chính trị liên quan đến Thế vận hội Olympic diễn ra ở Moscow. Turner cũng đã góp phần đáng kể vào sự nổi tiếng chung của chương trình khuyến mãi “Đấu vật vô địch thế giới” mà ông đã mua vào năm 1988 – và tăng thêm giá trị tài sản ròng của mình. Ông cũng là đồng sở hữu của đội bóng chày Atlanta Braves trong những năm 1970 và 1980, không có thành công đáng chú ý trên viên kim cương. .

Trong số rất nhiều thành tựu của anh ấy có Giải thưởng Bower mà anh ấy đã nhận được cho Lãnh đạo Doanh nghiệp, Giải thưởng Lone Seaman cho việc phục vụ trong Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ và danh hiệu Nhân văn của Năm vào năm 1990.

Là một nhà từ thiện, Ted Turner đã quyên góp phần lớn tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện thông qua “Quỹ Turner” được thành lập vào năm 1990. Để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các hoạt động bảo vệ môi trường, Turner đã tạo ra một siêu anh hùng tên là “Captain Planet”, nhân vật chính anh hùng của chương trình truyền hình về môi trường có tên “Captain Planet and the Planeteers”.

Về đời tư, Ted Turner đã ba lần kết hôn. Đầu tiên, ông tổ chức hôn lễ với Judy Nye vào năm 1960, nhưng hai người đã ly thân 4 năm sau đó sau khi có một con trai và một con gái. Năm 1965, ông kết hôn với Jane Shirley Smith, người mà ông kết hôn cho đến năm 1988; họ có một con trai và hai con gái. Ba năm sau, anh kết hôn với Jane Fonda, nhưng mối quan hệ của họ kết thúc bằng một cuộc ly hôn vào năm 2001.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,4 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 11 năm 1938
Nơi sinh Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà kinh doanh, Nhà biên kịch, Nhà sản xuất phim, Nhà sản xuất truyền hình, chủ sở hữu phương tiện truyền thông, người sáng lập Cable News Network (CNN)
Giáo dục Trường McCallie, Đại học Brown
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Jane Fonda (mất 1991–2001), Jane Shirley Smith (mất 1965–1988), Julia Gale Nye (mất 1960–1964)
Những đứa trẻ Beau Turner, Rhett Turner, Teddy Turner, Laura Turner, Jennie Turner
cha mẹ Robert Edward Turner II, Florence Turner
Tên nick Robert Edward Turner , Robert Edward Turner III , Robert Edward “Ted” Turner III , RE Turner , The Mouth of the South , Captain Outrageous
Facebook https://www.facebook.com/Ted-Turner-505718032870783
Twitter https://twitter.com/tedturneriii
Instagram https://www.instagram.com/ttexeditions/
IMDB http://imdb.com/name/nm2726441
Phần thưởng Giải Primetime Emmy – Giải Thống đốc (1992), Giải Thành tựu Xuất sắc Truyền hình Toàn cầu (1991), Giải Cáp vàng ACE (1987), Giải Thành tựu Trọn đời CINE (2002), Chiếc giày Vàng (1993), Giải PGA – Giải Thành tựu Trọn đời lĩnh vực Truyền hình ( 1996) , Giải Emmy Thể thao (2014), Giải Bower cho Doanh nghiệp…
Sự đề cử Đại sảnh Danh vọng Truyền hình (1991), Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood (2004), Người đàn ông của năm (tạp chí Time, 1991), Nhà nhân văn của năm (1990), Đại sảnh Danh vọng Cúp Mỹ (1993), Hội trường Thuyền buồm Quốc gia Danh Vọng (2011)
Bộ phim Starship Invasions (1977), Inappropriate Channels (1981), Delilah (1973), The Hart & Lorne Terrific Hour (1970), Captain Planet and the Planeteers (1990-1996)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

2,4 tỷ đô la 1938 1991 Đại sảnh Danh vọng Cúp bóng đá Hoa Kỳ (1993) Trung tâm Arthur C. Clarke Barclays Báo cáo của Bleacher Beau Turner Bleacher Nhặt trí tuệ Doanh nhân Đại học Brown Thuyền trưởng Đội trưởng Những người hành tinh và người hành tinh thái quá Mạng lưới hoạt hình Carl Sagan Catherine Cincinnati Giải thưởng Thành tựu trọn đời CINE (2002) CNN Cải đạo sang Cơ đốc giáo Bản quyền Nữ công tước xứ Cambridge Doanh nhân Nhà sản xuất phim Florence Turner Getty Images Giải thưởng Thành tựu Xuất sắc trên Truyền hình Toàn cầu (1991) Chiếc giày vàng (1993) Golden CableACE (1987) Nhà nhân văn của năm Jane Fonda Jane Fonda (mất 1991–2001) Jane Shirley Smith Jane Shirley Smith (mất 1965–1988) Jennie Turner Judy Nye Julia Gale Nye Julia Gale Nye (mất 1960–1964) Laura Turner Người đàn ông của năm (chủ tạp chí Time Media Metro-Goldwyn-Mayer National Hall of Fame (2011) 19 tháng 11 Giải Ohio PGA – Giải Thành tựu trọn đời trong lĩnh vực truyền hình (1996) Giải Prime Emmy – Giải Thống đốc (1992) RE Turner Rhett Turner Tỷ phú giàu nhất Robert Edward “Ted” Turner III Robert Edward Turner Robert Edward Turner II Robert Edward Turner III Biên kịch Shower Sports Giải Emmy (2014) Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood (2004) TBS Ted Ted Turner Ted Turner Net Worth Teddy Turner Television Hall of Fame (1991) Truyền hình tại Hoa Kỳ Nhà sản xuất Truyền hình Trường McCallie The Mouth of the South Time Warner Turner Broadcasting System Turner Entertainment Turner Sports United States United States WCW Saturday Night WPCH-TV


Với tài sản ròng khổng lồ 2,4 tỷ USD, Robert Edward “Ted” Turner III là một trong những nhà sản xuất truyền hình và phim nổi tiếng nhất thế giới. Ông được biết đến với việc thành lập kênh tin tức cáp CNN, cùng với đó là nhiều dự án kinh doanh thành công khác trong suốt hơn 50 năm hoạt động. Ted Turner cũng là một nhà từ thiện, quyên góp phần lớn tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện thông qua Quỹ Turner. Ngoài ra, ông cũng nổi tiếng với việc tạo ra cuộc thi thể thao quốc tế “Trò chơi thiện chí” và chương trình truyền hình về môi trường “Captain Planet and the Planeteers”. Ted Turner là một ví dụ điển hình cho sự thành công và ủng hộ từ thiện đồng thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *