“Khám phá khối tài sản khổng lồ của Clive Calder – Ông trùm ngành âm nhạc đình đám”

Clive Calder là một doanh nhân và nhà sản xuất thu âm gốc Nam Phi nổi tiếng với việc đồng sáng lập Tập đoàn Zomba và công ty con Jive Records của ông. Theo thông tin mới nhất, giá trị ròng của ông là 2,3 tỷ USD. Calder đã chuyển nhượng Chủ tịch Tập đoàn Warner Music Edgar Bronfman Jr. đến London để phát triển công ty của mình. Ông là một trong những doanh nhân giàu nhất Nam Phi và có quyền công dân Vương quốc Anh. Ngoài ra, ông còn có một số sự thật thú vị khác trong tiểu sử của mình.

Giá trị ròng của Clive Calder là
2,3 tỷ USD

Tiểu sử Wiki Clive Calder

Clive Ian Calder là một giám đốc điều hành và doanh nhân thu âm gốc Nam Phi nổi tiếng với việc đồng sáng lập Tập đoàn Zomba với Ralph Simon và công ty con Jive Records của ông. Chuyển nhượng Chủ tịch Tập đoàn Warner Music Edgar Bronfman Jr. đến London đã đẩy Calder từ…

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
Họ và tên Clive Calder
giá trị ròng 2,3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 13 tháng 12 năm 1946
Nơi sinh Johannesburg, Nam Phi
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà sản xuất thu âm
quyền công dân Vương quốc Anh
Những đứa trẻ Keith Calder
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1122034
# sự thật
1 Được đặt tên là Tập đoàn ghi âm Zomba theo tên một ngôi làng ở Malawi, nơi từng là thủ đô của đất nước.
2 Thành lập Zomba Recording Corporation, có các hãng bao gồm Jive, Silvertone, Battery và Verity, ở London, Anh, Vương quốc Anh, sau khi nhập quốc tịch Anh vào năm 1977. Bán Zomba cho Bertelsmann Music Group (BMG) vào năm 2002.

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

2,3 tỷ đô la 1946 Doanh nhân Clive Calder Clive Calder Giá trị tài sản ròng Ngày 13 tháng 12 Johannesburg Keith Calder Nhà sản xuất đĩa hát Doanh nhân giàu nhất Nam Phi Vương quốc Anh

In conclusion, Clive Calder is a highly successful South African-born recording executive and entrepreneur, with a net worth of $2.3 billion USD. He is best known for co-founding Zomba Group with Ralph Simon, and its subsidiary Jive Records. After the sale of Zomba to Bertelsmann Music Group in 2002, Calder retired from the music industry. Calder’s legacy lives on as a trailblazer in the music industry, and his impact on the industry will always be remembered.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *