“Khám phá khối tài sản khổng lồ của David Einhorn – Nhà đầu tư tài ba và giàu có nhất thế giới!”

David Einhorn là một doanh nhân tài năng và nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng của Hoa Kỳ, sinh ngày 20 tháng 11 năm 1968 tại Newark, New Jersey. Ông là người sáng lập và hiện là chủ tịch của Greenlight Capital, một quỹ phòng hộ tập trung chủ yếu vào đầu tư vào nợ và chào bán cổ phần. Tính đến năm 2016, ước tính tổng giá trị tài sản ròng của David Einhorn lên đến 1,45 tỷ USD. David Einhorn đã thành lập Greenlight Capital Inc. vào năm 1996, và công ty đã phát triển nhanh chóng với các quỹ đầu tư tư nhân. Ngoài ra, David Einhorn còn là một người chơi poker nổi tiếng và thường xuyên quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Giá trị tài sản ròng của David Einhorn là
1,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của David Einhorn

David Einhorn sinh ngày 20 tháng 11 năm 1968 tại Newark, New Jersey Hoa Kỳ, là nhà quản lý quỹ phòng hộ, đồng thời là người sáng lập và hiện là chủ tịch của Greenlight Capital, một quỹ phòng hộ tập trung chủ yếu vào đầu tư vào nợ và chào bán cổ phần. Ông cũng là chủ tịch của Greenlight Capital Re Ltd, một công ty tái bảo hiểm có trụ sở tại Quần đảo Cayman.

Bạn đã bao giờ tự hỏi doanh nhân tài năng này đã tích lũy được bao nhiêu tài sản cho đến nay chưa? David Einhorn giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, ước tính tổng giá trị tài sản ròng của David Einhorn tính đến giữa năm 2016 là 1,45 tỷ USD. Nó đã được mua lại chủ yếu thông qua ban quản lý Green Capital của ông, hoạt động từ năm 1996.

David Einhorn trị giá 1,5 tỷ đô la

David Einhorn sinh ra trong một gia đình Do Thái, là con của Nancy và Stephen Einhorn. Anh ấy theo học trường trung học Nicolet ở Glendale, Wisconsin và sau đó đăng ký học tại Đại học Nghệ thuật Cornell, nơi anh ấy tốt nghiệp xuất sắc với bằng Cử nhân Nghệ thuật trong chính phủ, vào năm 1991. David bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1993 với tư cách là nhà phân tích tại Donaldson, bộ phận đầu tư. ngân hàng Lufkin & Jenrette, nhưng sau hai năm, anh ấy chuyển đến quỹ phòng hộ Siegler, Collery & Co., nơi anh ấy phát hiện ra sở thích lập hồ sơ nghiên cứu đầu tư. Sự tham gia này đã tạo cơ sở cho giá trị tài sản ròng khá ấn tượng sau này của anh ấy.

Năm 1996, David Einhorn thành lập Greenlight Capital Inc. với ngân sách ban đầu là 900.000 đô la và từ đó đã giữ chức chủ tịch của nó. Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã phát triển nhanh chóng và phát triển một chiến lược tài trợ đa dạng hóa cao, quản lý các quỹ đầu tư tư nhân. Greenlight Capital Inc. cũng bao gồm các công ty con Greenlight Capital Re, Greenlight Private Equity Partners và Greenlight Masters. Một trong những tính năng chính của Greenlight là nó không sử dụng đòn bẩy hoặc tiền vay, không giống như hầu hết các quỹ phòng hộ khác. Tính đến hôm nay, tài sản của Greenlight Capital ước tính hơn 10 tỷ USD. Không còn nghi ngờ gì nữa, liên doanh này là nguồn chính tạo nên giá trị ròng khổng lồ của David Einhorn.

Ngoài việc tham gia vào Greenlight Capital, David Einhorn còn là giám đốc của BioFuel Energy Corporation từ năm 2006 đến 2007, và là thành viên hội đồng quản trị của New Century Financial Corporation. Ngoài ra, David Einhorn hiện đang là thành viên quản lý cấp cao của DME Advisors.

Có lẽ thành tựu kinh doanh quan trọng nhất – hoặc nổi tiếng nhất của David Einhorn cho đến nay, là việc niêm yết ngắn của Lehman Brothers vào năm 2007, sau khi thua lỗ khoảng 3 tỷ đô la, họ phải tuyên bố phá sản, sau đó dẫn đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán toàn cầu vào năm 2008.

Về cuộc sống cá nhân, David Einhorn đã kết hôn với Cheryl Strauss Einhorn từ năm 1993 và có ba người con, hiện đang cư trú tại Quận Westchester, New York.

Người ta thừa nhận rằng David Einhorn là một người chơi poker cuồng nhiệt; trong giải đấu World Series of Poker năm 2006, anh ấy đã về đích ở vị trí thứ 18 và quyên góp toàn bộ số tiền thắng cược trị giá gần 650.000 đô la của mình cho Quỹ Michael J. Fox. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Robin Hood cũng như là một trong những nhà tài trợ chính cho Quỹ Trẻ em Ngày mai. Sau khi tham gia giải đấu World Series of Poker Big One Drop Out vào năm 2012 và kết thúc ở vị trí thứ 3, David một lần nữa quyên góp toàn bộ số tiền thắng cược của mình, với tổng trị giá 4.352.000 đô la, cho một tổ chức tập trung vào giáo dục – City Year.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 1,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 20 tháng 11 năm 1968
Nơi sinh nước Mỹ
Nghề nghiệp Doanh nhân, nhà quản lý quỹ phòng hộ, Chủ tịch Greenlight Capital
Giáo dục Trường trung học Nicolet ở Glendale, Wisconsin, Đại học nghệ thuật Cornell
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Cheryl Strauss Einhorn (mất năm 1993)
cha mẹ Nancy Einhorn, Stephen Einhorn
Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100011413427533&ref=br_rs
IMDB www.imdb.com/name/nm6498692
Sự đề cử World Series of Poker Big One Drop Out (hạng 3, 2012)

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2014 Phim truyền hình tài liệu Sở hữu – Greenlight Capital (phân khúc “Gian lận”)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2014 Phim truyền hình tài liệu Sở hữu – Greenlight Capital (phân khúc “Gian lận”)
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

1,5 tỷ đô la 1968 2012 Cheryl Strauss Einhorn Cheryl Strauss Einhorn (mất năm 1993) Đại học Nghệ thuật Cornell Đại học Cornell David Einhorn David Einhorn Thật đáng để lừa đảo một số người Do Thái mọi lúc Trường trung học Lehman Brothers Nicolet ở Glendale Ngày 20 tháng 11 Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Bức tường Street Wisconsin World Series of Poker Big One Drop Out Tournament (hạng 3)

David Einhorn, chủ tịch của Greenlight Capital, một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới, tích lũy được giá trị tài sản ròng lên đến 1,5 tỷ USD tính đến năm 2016. Với sự lãnh đạo tài tình của ông, Greenlight Capital đã phát triển nhanh chóng và đạt được thành tích đáng kinh ngạc trong lĩnh vực đầu tư tư nhân. Tuy nhiên, ngoài sự nghiệp, David Einhorn còn là một người chơi poker nổi tiếng và người ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu y tế. Như vậy, David Einhorn không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một người đóng góp tích cực cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *