“Khám phá khối tài sản khổng lồ của doanh nhân Eric Lefkofsky – Vị tỷ phú đáng nể trong giới kinh doanh”

Eric Lefkofsky is a well-known American entrepreneur who co-founded Tempus, a company focused on collecting data on cancer treatment and improving the work of doctors. With a net worth of $1.81 billion USD, Lefkofsky’s success as a businessman has been impressive. He grew up in Michigan and attended the University of Michigan, where he graduated with honors in 1991. After law school, Lefkofsky began his career in business by selling carpets and later co-founding a clothing company. He then went on to establish several successful companies, including InnerWorkings, Echo Global Logistics, and Mediaocean. Lefkofsky is also a philanthropist and has established the Lefkofsky Foundation to support various educational and scientific causes. He and his wife, Elizabeth, have also pledged to give away a significant portion of their wealth through The Giving Pledge. Lefkofsky’s impressive career and philanthropic efforts make him a remarkable figure in the business world.

Giá trị tài sản ròng của Eric Lefkofsky là
1,81 tỷ USD

Wiki tiểu sử Eric Lefkofsky

Eric Paul Lefkofsky sinh ngày 2 tháng 9 năm 1969 tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ, là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới với tư cách là người đồng sáng lập Tempus, một công ty tập trung vào việc thu thập dữ liệu về điều trị ung thư và cải thiện công việc. của các bác sĩ. .

Bạn đã bao giờ tự hỏi Eric Lefkofsky giàu đến mức nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Lefkofsky lên tới 1,8 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của ông với tư cách là một doanh nhân.

Eric Lefkofsky trị giá 1,81 tỷ USD

Eric là con trai của Bill, kỹ sư xây dựng và Sandy, một giáo viên trong trường. Cô lớn lên ở Southfield, Michigan, cùng với anh trai của mình, Steven, hiện là một luật sư thành đạt có trụ sở chính ở Michigan, và một chị gái, Jodi, cũng giống như mẹ cô, là giáo viên trong trường. Eric theo học trường trung học Southfield-Lathrup, và sau khi trúng tuyển năm 1987, anh đăng ký học tại Đại học Michigan. Sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc năm 1991, ông tiếp tục học tại Trường Luật Đại học Michigan, nơi ông lấy bằng Tiến sĩ Luật năm 1993.
Tuy nhiên, Eric chưa bao giờ hành nghề luật sư; thay vì bắt đầu bán thảm khi còn học Đại học, sau đó anh ấy đã đưa công việc kinh doanh của mình lên một tầm cao mới, vay vốn gia đình và hợp tác với người bạn đại học Brad Keywell để mua Brandon Appare, một công ty quần áo, ở Madison.

Nỗ lực tiếp theo của họ là thành lập công ty internet Starbelly, chuyên về các sản phẩm khuyến mại. Công ty mới của họ phát triển nhanh chóng và họ bán nó cho Halo Industries, nơi Eric trở thành giám đốc điều hành. Tuy nhiên, Halo đã phá sản vào năm 2001 và cả hai công ty đều phải đối mặt với nhiều khoản phí từ các cổ đông, được giải quyết vào năm 2004.

Tuy nhiên, Eric vẫn tiếp tục là một doanh nhân và vào năm 2001 đã thành lập InnerWorkings, công ty cung cấp dịch vụ mua sắm bản in cho các công ty cỡ trung bình và hoạt động thành công đến mức nó được niêm yết vào năm 2006, điều này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy. Ông phục vụ trong ban giám đốc InnerWorkings cho đến năm 2012.

Sự nghiệp của anh ấy không dừng lại ở đó, khi anh ấy thành lập thêm một số công ty, bao gồm Echo Global Logistics, một công ty hậu cần vận tải, sau đó là MediaBank, một công ty công nghệ mua phương tiện truyền thông, vào năm 2012 đã sáp nhập với Donovan Data Systems để tạo ra Mediaocean. Hơn nữa, anh ấy đã thành lập Lightbank, Groupon – một thị trường thương mại điện tử, Uptake LLC – một công ty phân tích và gần đây nhất là Tempus, tất cả đều làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy nhờ hoạt động thành công.

Nhờ thành công của mình với tư cách là một doanh nhân, Eric đã có thể giảng dạy tại một số trường kinh doanh ở khu vực Chicago, bao gồm cả Công nghệ Ứng dụng tại Trường Kinh doanh Cao học Kellstadt và Trường Quản lý Kellogg tại Đại học Tây Bắc, cùng các vị trí khác.

Về cuộc sống cá nhân của mình, Eric đã kết hôn với Elizabeth, tuy nhiên, không có chi tiết công khai nào khác về các vấn đề cá nhân của anh ấy.

Eric cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng; sau khi tích lũy được số tài sản đó, anh ấy quyết định tặng lại một thứ gì đó cho cộng đồng. Cùng với vợ, ông thành lập Quỹ Lefkofsky, thông qua đó ông đã hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau, bao gồm các cơ sở giáo dục, khoa học và thậm chí cả các tổ chức từ thiện khác.

Năm 2013, anh và vợ tham gia The Giving Pledge.

Ngoài ra, còn là thành viên của một số tổ chức nghệ thuật và sức khỏe, bao gồm Bệnh viện Nhi đồng Tưởng niệm ở Chicago, Viện Nghệ thuật Chicago và là người được ủy thác của Công ty Nhà hát Steppenwolf.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,81 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 9 năm 1969
Nơi sinh Detroit, Michigan Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Michigan, Trường Luật Đại học Michigan
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Elizabeth Lefkofsky
Tên nick Eric Paul Lefkofsky
Twitter https://twitter.com/lefkofsky?ref_src=twsrc%5Egoogle%7Ctwcamp%5Eserp%7Ctwgr%5Eauthor
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/ericlefkofsky
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$1,7 tỷ $1,81 tỷ 1810000000 1969-09-02 Sự gián đoạn tăng tốc của Mỹ Brad Keywell Brandon Với Doanh nhân Detroit Elizabeth Lefkofsky Eric Lefkofsky Eric Lefkofsky Tài sản ròng Eric Paul Lefkofsky Nhà đầu tư điều hành người Mỹ Đại học Michigan Hoa Kỳ Tháng 9 năm 1969 Tháng 9 năm 692 Trường luật Hoa Kỳ


Eric Lefkofsky là một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên tới 1,81 tỷ USD vào đầu năm 2017. Ông là người đồng sáng lập của Tempus, một công ty tập trung vào việc thu thập dữ liệu về điều trị ung thư và cải thiện công việc của các bác sĩ. Tuy nhiên, thành công của ông không chỉ giới hạn ở Tempus mà đã lan rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, thương mại điện tử, hậu cần vận tải và nghệ thuật. Anh cùng vợ đã thành lập Quỹ Lefkofsky để hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả các cơ sở giáo dục và từ thiện. Eric Lefkofsky là một tấm gương sáng giá trong giới doanh nhân và từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *