“Khám phá khối tài sản khổng lồ của Jerry Jones – Chủ tịch đội bóng đá Mỹ đình đám”

Jerry Jones là một doanh nhân, cựu cầu thủ bóng đá và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với vai trò là Giám đốc điều hành, đồng thời là tổng giám đốc của thương hiệu bóng bầu dục nổi tiếng của Mỹ mang tên “The Dallas Cowboys”. Với trị giá khoảng 4,2 tỷ USD, Jerry Jones là một trong những doanh nhân giàu có nhất trong ngành. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ đạt được thành công và danh tiếng trong lòng những người hâm mộ bóng đá. Jerry Jones được coi là một trong những nhân vật thể thao bị ghét nhất và khiến người hâm mộ tức giận vì những quyết định đáng ngờ của anh ấy. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận sự thành công và giá trị mà “The Cowboys” đã mang lại cho Jerry Jones và gia đình anh ấy.

Giá trị ròng của Jerry Jones là
4,2 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Jerry Jones

Jerral Wayne Jones Sr., thường được gọi là Jerry Jones, là một doanh nhân, cựu cầu thủ bóng đá và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Jerry Jones có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là Giám đốc điều hành, đồng thời là tổng giám đốc của thương hiệu bóng bầu dục nổi tiếng của Mỹ mang tên “The Dallas Cowboys”. Được coi là đội có giá trị nhất trong toàn bộ giải đấu NFL, “The Cowboys” trị giá khoảng 3 tỷ đô la, trong khi doanh thu ước tính mà họ tạo ra hàng năm lên tới 560 triệu đô la ấn tượng. “The Cowboys” không chỉ là đội nổi tiếng nhất trong Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia, mà họ còn là Nhà vô địch Super Bowl năm lần, Nhà vô địch Hội nghị mười lần và Nhà vô địch Division 21 lần. Một số người được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame chẳng hạn như Troy Aikman, Larry Allen, Emmitt Smith, Jackie Smith và Rayfield Wright đều đã từng chơi cho “The Dallas Cowboys”.

Jerry Jones trị giá 4,2 tỷ đô la

Không cần phải nói, nhóm đã tạo ra một khoản lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu của nó. Một doanh nhân nổi tiếng, Jerry Jones giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Jerry Jones ước tính khoảng 4,2 tỷ USD. Không còn nghi ngờ gì nữa, phần lớn tài sản và giá trị ròng của Jerry Jones đến từ các dự án kinh doanh của ông.

Jerry Jones sinh năm 1942, tại Los Angeles, California, nhưng sau đó gia đình ông chuyển đến Arkansas. Ở Arkansas, Jones theo học trường trung học North Little Rock, nơi anh ấy chơi với tư cách là hậu vệ cánh cho đội bóng đá của trường. Jones sau đó tiếp tục con đường học vấn cũng như sự nghiệp bóng đá của mình tại Đại học Arkansas, nơi anh chơi dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên bóng đá huyền thoại Frank Broyles. Jones là một phần của đội đó, trong đó có các ngôi sao bóng đá tương lai như Ken Hatfield, Jimmy Johnson và Jim Lindsey.

Jones tốt nghiệp đại học năm 1965 và ngay lập tức được mời làm việc tại một công ty bảo hiểm do cha anh điều hành. Đồng thời, Jones quyết định tiếp tục học và năm 1970 tốt nghiệp với tấm bằng kinh doanh. Khi mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình, Jerry Jones đã không làm tốt như mong đợi khi đưa ra các quyết định có lợi nhuận. Một trong những thất bại lớn và những sai lầm ban đầu của ông xảy ra vào năm 1967, khi Jones không tận dụng cơ hội để mua một đội bóng đá Mỹ có tên là “San Diego Chargers”.

Trước khi liên kết với “The Dallas Cowboys”, Jerry Jones đã bắt đầu kinh doanh khai thác khí đốt và dầu mỏ, công ty này đã phát triển thành một doanh nghiệp tư nhân thành công và đóng góp đáng kể vào giá trị tài sản ròng và sự giàu có của Jerry Jones. Năm 1989, Jones mua “The Cowboys” từ chủ sở hữu trước đó là Bum Bright với giá 140 triệu đô la và ông vẫn là Giám đốc điều hành của đội cho đến ngày nay.

Mặc dù là một trong những doanh nhân giàu có nhất trong ngành, nhưng Jerry Jones chưa bao giờ thực sự đạt được thành công và danh tiếng trong lòng những người hâm mộ bóng đá. Anh ấy không chỉ được tạp chí “Sports Illustrated” mệnh danh là nhân vật thể thao bị ghét nhất mà còn khiến người hâm mộ tức giận vì những quyết định đáng ngờ của anh ấy, cũng như việc không giành được chiến thắng trong nhượng quyền thương mại.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Jerry Jones
giá trị ròng 4,2 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 13 tháng 10 năm 1942
Nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá Mỹ, Doanh nhân, Doanh nhân, Diễn viên
Giáo dục Đại học Arkansas
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Eugenia Jones (mất năm 1963)
Những đứa trẻ Stephen Jones, Jerry Jones, Jr., Charlotte Jones
cha mẹ Arminta Jones
anh chị em ruột Jacquelyn Jones
Tên nick Jerral Wayne Jones, Jerry, Jerral Wayne “Jerry” Jones Sr. , Jerrall Wayne Jones , Jerrel Wayne Jones
IMDB www.imdb.com/name/nm0428375
Bộ phim dolemit
chương trình tivi gõ mạnh
# sự thật
1 Cha của Stephen Jones.
2 Ông và Jimmy Johnson là đồng đội bóng đá đại học tại Đại học Arkansas. Johnson sau đó được thuê làm huấn luyện viên trưởng của Dallas Cowboys.
3 Chủ sở hữu và Tổng giám đốc của Dallas Cowboys

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Không thể phủ nhận với Joe Buck 2015 truyền hình nhiều tập bản thân
liên đoàn 2012 truyền hình nhiều tập Jerry Jones
khối lập phương 2011 truyền hình nhiều tập Jerry Jones
Nhóm 2010 truyền hình nhiều tập Jerry Jones
Arli$$ 1996-2000 truyền hình nhiều tập Jerry Jones

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chủ nhật bất kỳ 1999 Tư vấn Dự án

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Liên hệ đầy đủ đặc biệt cảm ơn trước khi sản xuất
Chương trình Drew Pearson Phim truyền hình điều nhà sản xuất muốn nói – 11 tập, 2012 – 2013 tri ân – 1 tập, 2013
Jerry Maguire 1996 Cảm tạ

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
cuộc sống bóng đá 2012-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mike & Mike 2015-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Chủ sở hữu & Tổng giám đốc của Dallas Cowboys
Thể thao thực sự với Bryant Gumbel 1995-2015 truyền hình nhiều tập Tự làm chủ & GM, Dallas Cowboys (phân đoạn “Jerry’s World”) / Tự làm chủ, Dallas Cowboys (phân đoạn “The Cowboy”)
CBS sáng nay 2015 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Chủ sở hữu, Dallas Cowboys
Câu chuyện Jim Lindsey 2013 phim tài liệu ngắn Người kể chuyện (giọng nói)
dalas 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bãi đậu xe Mỹ 2012 Phim tài liệu Tự – Cao Bồi Chủ
Charlie hoa hồng 1994-2011 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
60 phút 2004-2010 Phim truyền hình tài liệu Bản thân (phân đoạn “Jerry Jones”) / Tự sở hữu, Dallas Cowboys (phân đoạn “Bill Parcells”)
Joe Buck sống 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Jay Leno 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
từ quan điểm của 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Xin lỗi vì đã làm phiền 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
TRÒ CHƠI 25: Ai là số 1? 2006 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Fox NFL chủ nhật 2004 truyền hình nhiều tập Một mình – 10 thước với TB
Thế kỷ thể thao ESPN 2002-2004 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
gõ mạnh 2002 Phim truyền hình tài liệu
Dallas: Chiến tranh Ewings 1998 phim truyền hình bản thân anh ấy
Huấn luyện viên 1996 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2013-2016 truyền hình nhiều tập Self – Owner & General Manager of the Dallas Cowboys / Tự – Chủ sở hữu của Dallas Cowboys
cuộc sống bóng đá 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Phiên bản bên trong 2014 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Chủ sở hữu Dallas Cowboys / Bản thân
Người trong cuộc 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Chủ sở hữu của Dallas Cowboys
Thể Thao 60 Phút 2013 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Chủ sở hữu của Dallas Cowboys (phân đoạn “The Deer Antler Man”)
60 phút 2011 Phim truyền hình tài liệu Một mình (đoạn “Jerry Jones”)
Thể thao đích thực với Bryant Gumbel 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Rome bị đốt cháy 2007-2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chủ nhật ngoại tuyến của ESPN 2007 truyền hình nhiều tập Tự điều hành bóng đá

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

4,2 tỷ USD Nữ diễn viên bóng bầu dục Mỹ năm 1942 Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Arminta Jones Bum Nữ doanh nhân Sunny California Charlotte Jones Cowboys–Đối thủ của những gã khổng lồ Dallas Cowboys Dallas Cowboys Nhẫn danh dự Emmitt Smith Doanh nhân Eugenia Jones Eugenia Jones (mất năm 1963) Frank Broyles Jackie Smith Jerral Wayne “Jerry” Jones Sr. Jerral Wayne Jones Jerrall Wayne Jones Jerrel Wayne Jones Jerry Jerry Jones Jerry Jones Net Worth Jim Lindsey Jimmy Johnson Jr Julius Jones Ken Hatfield Larry Allen National Football League Los Angeles North Little Rock High School 13 tháng 10 Pro Football Hall of Fame Pro Football Hall of Fame những người được giới thiệu Danh tiếng Rayfield Wright Doanh nhân giàu nhất Thể thao Stephen Jones Super Bowl Super Bowl MVP Super Bowl XXX Troy Aikman Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Arkansas Hoa Kỳ

Jerry Jones là một doanh nhân, cựu cầu thủ bóng đá và tổng giám đốc của thương hiệu bóng bầu dục nổi tiếng của Mỹ mang tên \”The Dallas Cowboys\”. Với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 4,2 tỷ USD, Jones đã tạo ra một khoản lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu của mình. Mặc dù là một trong những doanh nhân giàu có nhất trong ngành, nhưng Jerry Jones chưa bao giờ thực sự đạt được thành công và danh tiếng trong lòng những người hâm mộ bóng đá. Anh ấy không chỉ được tạp chí \”Sports Illustrated\” mệnh danh là nhân vật thể thao bị ghét nhất mà còn khiến người hâm mộ tức giận vì những quyết định đáng ngờ của anh ấy, cũng như việc không giành được chiến thắng trong nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và tầm nhìn của mình, Jerry Jones đã thành công trong việc xây dựng một trong những thương hiệu bóng bầu dục lớn nhất và thành công nhất của Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *