“Khám phá khối tài sản khổng lồ của Joe Jamail – Nhà luật sừng sỏ đến từ Mỹ”

Joe Jamail là một trong những luật sư thành công nhất của Mỹ với biệt danh “Vua tra tấn”. Sinh ra tại Houston, Texas, ông đã xây dựng đế chế của riêng mình với 28 cửa hàng tạp hóa trước khi theo học Đại học Texas và sau đó là Trường Luật của Đại học Texas. Ông đã trở thành một trong những luật sư thành công nhất của Hoa Kỳ và giành được nhiều phán quyết trị giá hàng tỷ đô la cho các khách hàng. Sau khi qua đời vào năm 2015, người ta ước tính giá trị tài sản ròng của ông lên tới 1,5 tỷ đô la. Joe cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng, đã quyên góp hàng triệu đô la cho giáo dục và các tổ chức từ thiện.

Giá trị ròng của Joe Jamail là
1,5 tỷ USD

Tiểu sử của Joe Jamail Wiki

Tên khai sinh là Joseph Dahr Jamail, Jr. vào ngày 19 tháng 10 năm 1925 tại Houston, Texas Hoa Kỳ, Joe là một luật sư nổi tiếng trên thế giới với biệt danh “Vua tra tấn”, người trong sự nghiệp của mình đã trở thành luật sư hành nghề giàu nhất Hoa Kỳ. Ông qua đời vào năm 2015.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Joseph Jamail giàu có như thế nào khi ông qua đời chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Jamail lên tới 1,5 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp luật sư thành công của ông, bắt đầu từ giữa những năm 1950.

Joseph Jamail trị giá 1,5 tỷ USD

Joe là con trai của người nhập cư Lebanon Joseph, và vợ của anh ta là Marie Anton Jamail. Cha của anh ấy đến Mỹ khi anh ấy còn nhỏ, và từ khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã làm công việc bán tạp hóa, nhưng khi lớn lên, anh ấy đã xây dựng đế chế của riêng mình với 28 cửa hàng tạp hóa. Joe đã đến St. Thomas ở Houston và sau khi trúng tuyển ghi danh vào Đại học Texas ở Austin. Tuy nhiên, ông chỉ học một học kỳ trước khi gia nhập Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ vào năm 1943. Ông trở lại trường Đại học sau khi Thế chiến II kết thúc và hoàn thành chương trình học của mình vào năm 1950. Sau đó, ông đăng ký vào Trường Luật của Đại học Texas, và ba năm sau đó . đã nhận bằng Tiến sĩ Juris. Anh ấy đã gặp khó khăn với các cáo buộc dân sự khi còn học Đại học, và thậm chí còn khó vượt qua kỳ thi luật sư, nhưng nhiều năm sau, anh ấy đã trở thành một trong những luật sư thành công nhất ở Mỹ.

Anh ta chuyên về các cáo buộc do những khách hàng bị thương liên quan đến công việc hoặc các sự kiện khác đưa ra, điều này đã khiến anh ta có biệt danh là “Vua tra tấn”. Anh ấy đã đại diện cho nhiều công ty thành công, bao gồm cả Pennzoil trong trận đấu với Texaco, chỉ riêng công ty này đã giúp anh ấy kiếm được 335 triệu đô la. Trong suốt cả năm, anh ta nhận được khoản thanh toán khoảng 100 triệu đô la, điều này làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ta. Công việc đầu tiên của anh ấy là tại Fulbright, Crooker, Freeman, Bates & Jaworski, sau đó anh ấy làm việc một năm ở Hạt Harris, Texas với tư cách là trợ lý công tố trước khi chuyển sang hành nghề tư nhân, công việc mà anh ấy tiếp tục cho đến thế kỷ 21, không phải không có bàn chải. với băng ghế dự bị.vào những thời điểm nhất định.

Về cuộc sống cá nhân, Joe đã kết hôn với Lee Hage từ năm 1949 cho đến năm 2007 thì ông qua đời. Họ có ba người con. Ông mất ngày 23 tháng 12 năm 2015 tại Houston, Texas.

Joe cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng; tập trung vào giáo dục, anh ấy đã quyên góp hàng triệu đô la cho trường cũ của mình và Đại học Rice. Đại học Texas tại Austin đã mở một số cơ sở mang tên Joe, bao gồm sân bóng đá tại Sân vận động Tưởng niệm Darrell K. Royal-Texas và Gian hàng tại Trường Luật Đại học Texas. Ngoài ra, Joe đã quyên góp cho Học viện San Marcos Baptist để thành lập một quỹ xây dựng một trung tâm sự kiện đặc biệt trong khuôn viên Học viện, để vinh danh người vợ quá cố của anh ấy; anh ấy đã tốt nghiệp Học viện.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Joe Jamail
giá trị ròng 1,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 10 năm 1925
chết Ngày 23 tháng 12 năm 2015, Houston, Texas, Hoa Kỳ
Nơi sinh Houston, Texas, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp luật sư mỹ
Giáo dục Đại học Texas tại Austin, Trường Luật Đại học Texas
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Lee Hage Jamail (mất ?–2007)
Những đứa trẻ Robert Lee Jamail, Randall Hage Jamail, Joseph D. Jamail III
cha mẹ Marie Jamail, Joseph Jamail
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2535834/
# sự thật
1 Luật sư. Giành được phán quyết trị giá 11,2 tỷ đô la chống lại Texaco cho Pennzoil vào năm 1985. Được tạp chí Texas Monthly vinh danh là “Luật sư của thế kỷ”.
2 Cựu sinh viên Đại học Texas và một trong những nhà tài trợ chính của nó.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Từng hiệp một: Chân dung huấn luyện viên 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Một luật sư bước vào quán bar… 2007 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Nói chuyện hàng tháng ở Texas 2004 truyền hình nhiều tập Một mình – Người được phỏng vấn
Rắc rối với luật sư với John Stossel 1996 Phim tài liệu truyền hình

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 1998 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Luật sư (phân đoạn “Công lý để bán?”)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$1,5 tỷ 1925 1925-10-19 2015 Luật sư người Mỹ Doanh nhân người Mỹ Ngày 23 tháng 12 Houston Joe Jamail Joe Jamail Giá trị ròng Joseph D. Jamail III Luật sư Joseph Jamail Luật sư Lee Hage Jamail m. ?–2007 Marie Jamail Ngày 19 tháng 10 Randall Hage Jamail Robert Lee Jamail Texas USA Đại học Texas USA tại Austin University of Texas School of Law

Joe Jamail là một trong những luật sư thành công nhất ở Mỹ với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 1,5 tỷ USD. Ông được biết đến với biệt danh “Vua tra tấn” vì chuyên về các cáo buộc do khách hàng bị thương liên quan đến công việc hoặc các sự kiện khác đưa ra. Ngoài thành công trong sự nghiệp, Joe cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng, tập trung vào giáo dục và đã quyên góp hàng triệu đô la cho trường cũ của mình và Đại học Rice. Cuộc sống của ông kết thúc vào năm 2015, để lại dấu ấn đậm nét trong lịch sử pháp lý và tình người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *