“Khám phá khối tài sản khổng lồ của ông chủ Woody Johnson”

Woody Johnson, một doanh nhân và nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ, là chủ sở hữu của đội bóng bầu dục New York ‘Jets’ và ghế bên sân cho đội bóng rổ New York ‘Knicks’ với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3,5 tỷ USD. Woody Johnson là con cháu của Robert Wood Johnson I, đồng sáng lập công ty “Johnson & Johnson”. Sau khi làm việc tại công ty gia đình, Woody Johnson thành lập “Johnson Company, Inc.” và hiện đang làm việc tại công ty đầu tư tư nhân. Woody Johnson cũng là một nhà từ thiện, tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ cho các nghiên cứu y tế và từ thiện.

Giá trị ròng của Woody Johnson là
3,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki Woody Johnson

Robert Wood Johnson IV, thường được gọi là Woody Johnson, là một nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là một doanh nhân. Ông cố của Woody Johnson là Robert Wood Johnson I, đồng sáng lập công ty “Johnson & Johnson” thành lập năm 1886, chuyên sản xuất hàng tiêu dùng đóng gói và thiết bị y tế. Woody Johnson đã làm việc tại công ty trong một thời gian ngắn với hy vọng tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, vào năm 1978, ông tiếp tục thành lập công ty riêng của mình, được gọi là “Johnson Company, Inc.”. Công ty hiện đang phục vụ như một công ty đầu tư tư nhân.

Woody Johnson trị giá 3,5 tỷ USD

Ngoài việc điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, Woody Johnson đã mua đội bóng bầu dục New York “Jets” với số tiền đáng kinh ngạc là 635 triệu đô la và hiện ông là chủ sở hữu. Ngoài ra, Woody Johnson đã trở thành chủ nhân của những chiếc ghế bên sân cho đội bóng rổ có tên New York “Knicks”.

Doanh nhân nổi tiếng, Woody Johnson giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Woody Johnson ước tính khoảng 3,5 tỷ USD. Không còn nghi ngờ gì nữa, phần lớn tài sản và giá trị ròng của Woody Johnson đến từ các dự án kinh doanh của ông.

Woody Johnson sinh năm 1947 tại New Jersey, Hoa Kỳ, nơi ông học tại Trường Millbrook, và sau đó theo học tại Đại học Arizona. Cha của anh, Robert Woody Johnson III, là chủ tịch nổi tiếng của công ty “Johnson & Johnson”, do đó, sau khi học xong, Woody Johnson quyết định làm việc cho công ty của cha mình.

Ngoài việc tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau, Woody Johnson còn được biết đến với việc tham gia vào các hoạt động từ thiện và từ thiện. Là một nhà từ thiện, Johnson tham gia một tổ chức phi lợi nhuận có tên “Hội đồng Ngoại giao”, chuyên giải quyết các vấn đề quốc tế và chính sách đối ngoại. Johnson cũng giúp tài trợ cho nghiên cứu về các bệnh như lupus và tiểu đường, vì hai con gái của bà, Casey và Jaime, cũng được chẩn đoán mắc các bệnh này. Johnson đã đóng góp rất nhiều cho “Viện Y tế Quốc gia” và nghiên cứu về các bệnh khác nhau của tổ chức này, đồng thời thành lập “Liên minh Nghiên cứu Lupus” vào năm 1999. Chủ tịch tổ chức, Woody Johnson đã giúp ông kiếm được 81 triệu đô la, tất cả đều dành cho bệnh lupus nghiên cứu. Các lĩnh vực nghiên cứu chính do ALR thực hiện là đánh giá lâm sàng, tình trạng viêm nhiễm, cơ chế bệnh sinh, tính nhạy cảm, tổn thương mô và liệu pháp điều trị. Ngoài ra, Johnson còn tham gia với tư cách là người tổ chức các sự kiện gây quỹ cho “Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa”, vì ông là người ủng hộ mạnh mẽ đảng chính trị cộng hòa. Trong nhiều năm, ông đã ủng hộ các chính trị gia như John McCain, người mà ông đã tổ chức gây quỹ cho họ, cũng như Mitt Romney, người mà ông đã hỗ trợ trong cuộc Bầu cử Tổng thống diễn ra vào năm 2012. Trong một thời gian ngắn, Woody Johnson cũng từng là Tổng thống. chủ tịch Đơn vị Tiền vận hành Đơn vị USS New York (LPD-11).

Hiện tại, Woody Johnson sống ở New York, cũng như New Jersey, nơi anh đã mua nhà. Johnson đã kết hôn hai lần, lần đầu tiên với Nancy Sale Johnson, sau đó là Suzanne Ircha Johnson. Một doanh nhân nổi tiếng, Woody Johnson có tài sản ròng ước tính trị giá 3,5 tỷ đô la.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 3,5 tỷ USD
Ngày sinh 12 tháng 4, 1947 (68 tuổi)
Nơi sinh New Brunswick, New Jersey, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, nhà từ thiện
Giáo dục Đại học Arizona, Trường Millbrook
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Suzanne Ircha (mất 2009), Sale Johnson (mất 1977–2001)
Những đứa trẻ Casey Johnson, Jaime Johnson, Daisy Johnson, Robert Wood Johnson V, Jack Wood Johnson
cha mẹ Robert Wood Johnson III, Betty Wold Johnson
Tên nick Robert Wood “Woody” Johnson IV
Twitter http://www.twitter.com/woodyjohnson4
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0426452

Giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thiền thần xanh 1991 Video
Điện Thoại Quốc Tế Sex Gái 5 1991 Video
Hôn tạm biệt nó 1991
Nhân đôi niềm vui 1990
tiền thân yêu 1990

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nữ sinh hồng 3 1992 nhà xuất bản
chuẩn độ 3 1991 nhà xuất bản video

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Johnson & Johnson” 3,5 tỷ đô la 1947 (68 tuổi Ngày 12 tháng 4 Betty Wold Johnson Kinh doanh Kinh doanh_Tài chính Doanh nhân Casey Johnson Daisy Johnson Kinh tế Hoa Kỳ Jack Wood Johnson Jaime Johnson John McCain Trường Millbrook Mitt Romney Nancy Sell Johnson New Brunswick Tỷ phú giàu nhất New Jersey Nhà từ thiện Robert Wood ” Woody” Johnson IV Robert Wood Johnson I Robert Wood Johnson II Robert Wood Johnson III Robert Wood Johnson V Robert Woody Johnson III Sale Johnson Sale Johnson (mất 1977–2001) Suzanne Ircha Suzanne Ircha (mất 2009) Suzanne Ircha Johnson Ủy ban Quốc gia Cộng hòa Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Arizona USS New York (LPD-11) Đơn vị tiền vận hành Woody Woody Johnson Woody Johnson Net Worth Alliance for Lupus Research


Woody Johnson là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, đồng thời cũng là một nhà từ thiện. Ông được biết đến với việc tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau và đạt được giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3,5 tỷ USD. Ngoài ra, ông cũng là chủ sở hữu của đội bóng bầu dục New York “Jets” và những chiếc ghế bên sân cho đội bóng rổ có tên New York “Knicks”. Woody Johnson còn được biết đến với việc tham gia vào các hoạt động từ thiện và từ thiện, giúp đỡ nghiên cứu về các bệnh như lupus và tiểu đường. Với sự đóng góp của ông, nghiên cứu về lupus đã được cải tiến đáng kể. Woody Johnson là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp giữa thành công kinh doanh và lòng nhân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *