“Khám phá khối tài sản khổng lồ của ông trùm Dmitry Rybolovlev”

Dmitry Rybolovlev là một doanh nhân thành đạt, từng sở hữu và phát triển công ty Uralkali sản xuất phân kali. Tính đến năm 2015, giá trị tài sản ròng của ông được ước tính gần 10 tỷ đô la, phần lớn tích lũy được từ các lợi ích kinh doanh khác nhau của ông kể từ cuối những năm 1980. Ngoài ra, ông cũng đã đầu tư vào bất động sản và nghệ thuật, bao gồm các tác phẩm của Picasso, Rodin, Gaugin và Modigliani. Rybolovlev cũng là một nhà từ thiện, đã góp phần xây dựng lại các cung điện và tu viện cổ điển ở Nga, cũng như xây dựng một nhà thờ chính thống Nga ở Síp.

Giá trị tài sản ròng của Dmitry Rybolovlev
10 tỷ USD

Tiểu sử của Dmitry Rybolovlev Wiki

Dmitry Yevgenyevich Rybolovlev sinh ngày 22 tháng 11 năm 1966 tại Perm, Nga và là một doanh nhân nổi tiếng với việc sở hữu và phát triển Uralkali, một công ty chủ yếu sản xuất phân kali. Anh ấy cũng là mục tiêu của giới truyền thông do thủ tục ly hôn kéo dài của anh ấy với vợ cũ, Elena, một trong những vụ dàn xếp lớn nhất từ ​​​​trước đến nay.

Vậy Dmitry Rybolovlev giàu cỡ nào? Tính đến cuối năm 2015, và sau khi giải quyết xong vụ ly hôn với vợ cũ, Dymitry vẫn được các nguồn có thẩm quyền ước tính sẽ hưởng khối tài sản ròng trị giá gần 10 tỷ đô la, phần lớn tích lũy được từ các lợi ích kinh doanh khác nhau của ông kể từ cuối những năm 1980.

Dmitry Rybolovlev trị giá 10 tỷ USD

Cha mẹ của Dmitry đều là bác sĩ và ông tốt nghiệp bác sĩ tim mạch tại Học viện Y khoa Perm, nhưng ông sớm chuyển sang kinh doanh khi nước Nga bớt độc tài hơn, và cùng với cha mình thành lập Magnetics, cung cấp các phương pháp điều trị từ trường triệt để. Tuy nhiên, giao dịch hàng hóa thay vì tiền mặt thực sự mang lại cho anh ta lợi nhuận cho phép mở rộng sang giao dịch chứng khoán, một trong những giao dịch đầu tiên được phép ở Nga. Giá trị ròng của anh ấy đã có một khởi đầu mạnh mẽ.

Rybolovlev đã hành động nhanh chóng, thậm chí thành lập một ngân hàng vào năm 1994 và mua một công ty địa phương, nhưng sau đó đã nhận ra những tài sản này trong một vài năm để tập trung vào ngành công nghiệp kali, đặc biệt là thông qua công ty Uralkali. Trong 15 năm tiếp theo, công ty đã tăng trưởng đều đặn và có lãi thông qua việc mở rộng hoạt động, cải cách phương thức quản lý dẫn đến tăng hiệu quả lao động và vào năm 2005, sáp nhập để thành lập Công ty Potash Belorussian. Công ty đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn vào năm 2007, và việc giá kali tăng đồng thời đã khiến giá trị tài sản ròng của Dmitry được hưởng lợi đáng kể.

Một lần nữa, Dmitry tiếp tục, nếu lần này kém thành công hơn, khi ông bán phần lớn cổ phần của mình vào năm 2010 với số tiền được cho là vượt quá 5 tỷ đô la và đầu tư vào Ngân hàng Síp, ngân hàng không may là không ổn định hoặc khả thi về tài chính. như một kho nguồn. Trên thực tế, nó chỉ được cứu khỏi phá sản vào năm 2013 nhờ sự can thiệp của chính phủ Síp và Ngân hàng Trung ương Châu Âu, từ đó Rybolovlev hầu như không bị tổn hại gì, với giá trị tài sản ròng còn nguyên vẹn, chủ yếu là do sau đó ông đã bán số cổ phần còn lại của mình ở Uralkali vào năm 2011. vì vậy ít nhất -ít nhất là duy trì giá trị ròng danh nghĩa của nó.

Ngoài các giao dịch kinh doanh trực tiếp của mình, Rybolovlev đã mua bất động sản ở một số quốc gia trên thế giới thông qua quỹ ủy thác được thành lập ở con gái ông, tên Ekatarina vào năm 2008, trị giá vài trăm triệu đô la. Điều này bao gồm nơi ở hiện tại của anh ấy ở Monaco, trị giá hơn 200 triệu đô la. Anh ấy cũng đã đầu tư nghiêm túc vào các tác phẩm nghệ thuật, bao gồm các bức tranh của Picasso, Rodin, Gaugin và Modigliani, giá trị của chúng được tính vào tổng tài sản ròng của anh ấy.

Về đời tư, Dmitry Rybolovlev gặp và sau đó kết hôn với Elena vào năm 1987 khi họ còn đang học đại học. Họ có hai cô con gái. Họ ly thân vào năm 2008 và xảy ra tranh chấp tài chính, ban đầu được tòa án Thụy Sĩ giải quyết ở mức 5,7 tỷ đô la vào năm 2014 – anh ấy đã chuyển gia đình đến Thụy Sĩ vào những năm 1990 để an toàn – nhưng giảm xuống còn 800 triệu đô la khi kháng cáo, sau đó thỏa thuận giữa cả hai hiện đã hoàn tất, nhưng vẫn là ứng cử viên cho vụ dàn xếp lớn nhất từ ​​​​trước đến nay.

Bất chấp điều đó, Rybolovlev cũng là một nhà từ thiện, bao gồm việc góp phần xây dựng lại các cung điện và tu viện cổ điển ở Nga, cũng như xây dựng một nhà thờ chính thống Nga ở Síp.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 10 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 22 tháng 11 năm 1966
Nơi sinh Perm, Nga
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Viện y tế Perm (1990)
quyền công dân Nga
cặp đôi Elena Rybolovleva (mất 1987–2014)
Những đứa trẻ Anna Rybolovleva
Tên nick Rybolovlev, Dmitry Evgenievich
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Thẻ

10 tỷ đô la 1966 Alexandra Feodorovna (Alix of Hesse) Anna Rybolovleva Đại lý nghệ thuật Thế giới nghệ thuật Berezniki Bolshevik Doanh nhân Trung Quốc Tập đoàn CITIC Chứng khoán CITIC Dmitry Rybolovlev Dmitry Rybolovlev Tài sản ròng Donald Trump Ekatarina Rybolovleva Elena Rybolovleva Elena Rybolovleva Elena Rybolovleva Elena Rybolovleva (m.02) London ( m. .02) Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn Tập đoàn sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn Tập đoàn Modigliani Monaco Thành phố New York Ngày 22 tháng 11 Pablo Picasso Paul McCartney Học viện y tế Perm Perm Viện y tế Perm (1990) Tỷ phú giàu nhất Picasso Rodin Russell Đầu tư Nga Nhà thờ chính thống Nga Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải Hố sụt Siberia Solikamsk Vật thể bay không xác định Vương quốc Anh Uralkali Holiday property Дмитрий Евгеньевич РыболовлевElena Rybolovleva

Dmitry Rybolovlev là một doanh nhân thành đạt với tài sản ròng ước tính gần 10 tỷ đô la. Khởi đầu từ kinh doanh hàng hóa, ông đã nhanh chóng mở rộng sang giao dịch chứng khoán và thành lập ngân hàng. Tuy nhiên, thành công lớn nhất của ông đến từ công ty Uralkali, chủ yếu sản xuất phân kali. Với sự tăng trưởng đều đặn và cải cách phương thức quản lý, công ty đã trở thành một trong những công ty thành công nhất tại Nga và giúp cho tài sản ròng của ông trở nên khổng lồ. Ngoài ra, ông cũng đầu tư vào bất động sản và các tác phẩm nghệ thuật giá trị. Mặc dù ông gặp nhiều rắc rối tài chính trong thời gian ly hôn, ông vẫn là một nhà từ thiện, góp phần xây dựng lại các cung điện và tu viện cổ điển ở Nga và xây dựng một nhà thờ chính thống Nga ở Síp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *