“Khám phá khối tài sản khổng lồ của Pat Riley – Huyền thoại bóng rổ NBA và những bí mật ít ai biết”

Pat Riley, cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và huấn luyện viên nổi tiếng người Mỹ, được coi là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất NBA với nhiều thành tích đáng nể. Ông đã giành chức vô địch NBA với đội Los Angeles Lakers và Miami Heat, và là một trong những huấn luyện viên hàng đầu trong lịch sử NBA. Giá trị tài sản ròng của Pat Riley được ước tính khoảng 80 triệu USD và ông còn sở hữu một bất động sản trị giá 16,7 triệu USD ở Coral Gables. Năm 2011, Pat Riley được khen thưởng giải thưởng “Người điều hành NBA của năm”.

Giá trị ròng của Pat Riley là
80 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Pat Riley

Patrick James Riley, được gọi đơn giản là Pat Riley, là huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng người Mỹ, cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và giám đốc điều hành bóng rổ. Pat Riley tham gia giải đấu NBA vào năm 1967, khi anh ấy được chọn để chơi cho đội San Diego “Rockets” trong NBA Draft. Với tư cách là một cầu thủ, Pat Riley cũng đại diện cho Los Angeles “Lakers” và Phoenix “Suns”. Năm 1972, Riley trở thành Nhà vô địch NBA và trước đó đã nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC. Pat Riley trở thành trợ lý huấn luyện viên cho Lakers vào năm 1979, trong khi vào năm 1981, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của đội. Ngoài “Lakers”, Riley còn làm việc với “Knicks” ở New York và “Heat” ở Miami.

Pat Riley trị giá 80 triệu USD

Được coi là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất NBA, Pat Riley đã dẫn dắt đội “Lakers” giành chức vô địch NBA vào các năm 1982, 1985, 1987 và 1988, trong khi vào năm 2006, ông đã giành chức vô địch với Miami “Heat”. Trong số những thành tích khác của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng là ba lần giành được danh hiệu Huấn luyện viên NBA của năm, chín lần trở thành huấn luyện viên trưởng của NBA All-Star Game và lọt vào danh sách “10 Huấn luyện viên hàng đầu trong lịch sử NBA”. Hiện tại, Pat Riley là giám đốc điều hành bóng rổ và chủ tịch của Miami “Heat”, nhờ đó anh đã giành được hai chức vô địch NBA. Vì những đóng góp của anh ấy cho bóng rổ, Pat Riley đã được khen thưởng giải thưởng “Người điều hành NBA của năm” vào năm 2011, và một năm sau đó vào năm 2012, anh ấy đã được trao Giải thưởng Thành tựu trọn đời Chuck Daly.

Cựu huấn luyện viên kiêm cầu thủ bóng rổ nổi tiếng, Pat Riley giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Pat Riley ước tính khoảng 80 triệu USD. Ngoài giá trị tài sản ròng và sự giàu có của mình, Pat Riley còn sở hữu một bất động sản ở Coral Gables, trị giá 16,7 triệu USD.

Pat Riley sinh năm 1945 tại Rome, New York, nơi ông theo học trường trung học Linton. Khi học trung học, Riley là thành viên của cả đội bóng rổ và bóng đá. Riley sau đó xuất sắc trở thành cầu thủ bóng rổ tại Đại học Kentucky. Trong thời gian đó, Riley đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất khu vực của NCAA và giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC cho kỹ năng bóng rổ của anh ấy. Khả năng phi thường của Riley đã khiến anh tham gia NBA Draft năm 1967, nơi anh được chọn bởi “Rockets”. Mặc dù Riley cũng đã tham gia Dự thảo NFL và được chọn bởi Dallas “Cowboys”, anh ấy đã quyết định theo đuổi sự nghiệp bóng rổ.

Sau khi chơi cho các đội như Lakers và Knicks, Riley kết thúc sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của mình vào năm 1976. Riley trở lại NBA vào năm sau, khi ban đầu anh làm phát thanh viên cho Lakers. Sau đó, anh ấy được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên cho Jack McKinney, do đó bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình.

Ngoài ra, vào năm 1988, Pat Riley đã phát hành một cuốn sách có tên “Showtime: Inside the Laker’s Breakthrough Season”, cuốn sách này ngay lập tức trở thành sách bán chạy nhất. Ngoài ra, một trò chơi có tên “Pat Riley Basketball” đã được phát hành để vinh danh Riley.

Là một nhân vật có ảnh hưởng trong làng bóng rổ, Pat Riley có tài sản ròng ước tính trị giá 80 triệu USD.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 80 triệu USD
Ngày sinh 20 tháng 3 năm 1945 (70 tuổi)
Nơi sinh Rome, New York, Mỹ
Chiều cao 6 feet 3 inch (1,93 m)
Trọng lượng cơ thể 205 pound (93 kg)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ, huấn luyện viên, huấn luyện viên bóng rổ
Giáo dục Đại học Kentucky, Trường trung học Schenectady
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Chris Rodstrom (mất năm 1970)
Những đứa trẻ Diễn viên Elisabeth RileyJames Riley
Tên nick Patrick James Riley , Pat , Riles , Patrick James “Pat” Riley
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0727137

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cảnh sát Omega 1990 Người nhặt rác và Người đóng thế
Thư gửi Brezhnev 1985 Người gác cổng thứ 2
Bỏ trốn 1966 truyền hình nhiều tập phó

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chương trình tối nay với Jay Leno 1993-2000 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
ngày trái đất đặc biệt 1990 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Một cuộc trò chuyện với Dina 1989 truyền hình nhiều tập Chính mình (1990)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

Giải thưởng “Huấn luyện viên NBA của năm” 80 triệu USD 1945 (70 tuổi 205 lbs (93 kg) 50 Cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA Cao 6 ft 3 in (1,93 m) Aetna All-America Amar’e Stoudemire Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Andre Drummond Andrea Riley Associated Báo chí Huấn luyện viên bóng rổ Bill McKinney Brandon Jennings Brooklyn Nets Chauncey Billups Chicago Sun-Times Chris Rodstrom Chris Rodstrom (mất năm 1970) Huấn luyện viên Collegedale Coral Gables Detroit Pistons Elisabeth Riley Florida Greg Monroe Jack McKinney James Riley Jeans Joe Dumars Los Angeles Lakers Magic Johnson 20 tháng 3 McDonald’s Trường trung học toàn Mỹ Miami Heat Vòng chung kết Hiệp hội bóng rổ quốc gia Giải bóng đá quốc gia NBA Champions New York New York Knicks Người chơi Pat Pat Riley Pat Riley Net Worth 2010–11 NBA Season Patrick James “Pat” Riley Patrick James Riley Riles Rome Cảnh sát trưởng Trường trung học Schenectady Bắn súng Người chiến thắng thể thao Guard Tennessee Tại Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Kentucky

Pat Riley là một trong những huấn luyện viên bóng rổ vĩ đại nhất của NBA. Với thành tích giành được chức vô địch NBA năm 1982, 1985, 1987, 1988 và 2006, Riley đã trở thành một huyền thoại không thể thiếu trong lịch sử bóng rổ. Với tài sản ròng ước tính trị giá 80 triệu USD và một bất động sản trị giá 16,7 triệu USD, Riley là một trong những nhân vật giàu có nhất trong giới bóng rổ. Ngoài ra, anh còn là tác giả cuốn sách bán chạy nhất “Showtime: Inside the Laker’s Breakthrough Season” và được trao giải thưởng “Người điều hành NBA của năm” vào năm 2011. Với những đóng góp của mình, Pat Riley đã trở thành một trong những người nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong làng bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *