“Khám phá khối tài sản khổng lồ của tỷ phú Roman Abramovich”

Roman Abramovich là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng của Nga và trên thế giới, với giá trị tài sản ròng ước tính là 12,8 tỷ USD. Sinh ra trong một gia đình Do Thái tại Saratov, Nga, Roman đã trải qua một cuộc đời đầy biến động với nhiều thăng trầm. Anh đã tạo dựng sự nghiệp của mình bằng cách hoạt động trong lĩnh vực sản xuất búp bê và kinh doanh dầu mỏ, trở thành một trong những người giàu nhất nước Nga và thế giới. Ngoài ra, Roman Abramovich cũng là một nhà từ thiện hào phóng và sở hữu các tài sản như du thuyền, tranh vẽ, ô tô, máy bay phản lực và bất động sản. Anh cũng là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Giá trị tài sản ròng của Roman Abramovich là
12,8 tỷ USD

Tiểu sử của Roman Abramovich Wiki

Roman Arkadyevich Abramovich sinh ngày 24 tháng 10 năm 1966 tại Saratov, Nga thuộc Liên Xô khi đó, trong một gia đình Do Thái, và là một nhân vật nổi tiếng ở Nga cũng như trên thế giới với tư cách là một doanh nhân và nhà đầu tư. Ngoài ra, Abramovich đã tăng giá trị tài sản ròng của mình khi hoạt động trong chính trường Nga.

Vậy Roman Abramovich giàu cỡ nào? Tạp chí Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của Roman vượt quá 9 tỷ USD, giúp ông trở thành người giàu thứ 12 ở Nga và 150 người giàu nhất thế giới.

Roman Abramovich trị giá 9,2 tỷ USD

Mẹ của Roman Abramovich mất khi ông mới một tuổi, cha ông mất khi Roman mới 2,5 tuổi nên Roman được người thân nuôi nấng ở Uchta. Anh theo học tại Viện Dầu khí Gubkin, trước khi gia nhập Quân đội Nga một thời gian ngắn, nơi anh có thể mua hàng hóa với giá rẻ và bán với giá cao hơn – việc kinh doanh này có hợp pháp hay không là điều không chắc chắn. Khi Roman Abramovich giải ngũ, Mikhail Gorbachev bắt đầu công cuộc tái cấu trúc thường được gọi là ‘perestroika’ vốn là sự khởi đầu của quần chúng. những thay đổi chính trị và kinh tế trên khắp Liên Xô. Trước đây, hoạt động kinh doanh tư nhân bị cấm, nhưng trong thời kỳ ‘cải tổ’, việc thành lập nhanh chóng các công ty tư nhân đã bắt đầu. Khi được phép tham gia vào hoạt động kinh doanh tư nhân, Abramovich thành lập Công ty sản xuất búp bê Ujut có nghĩa là ‘sự thoải mái’. Sau đó, Abramovich thành lập và đóng cửa hơn 20 công ty, từ bán lốp xe đến tuyển dụng nhân viên an ninh. Những nỗ lực ban đầu này đã giúp Roman không chỉ tăng giá trị tài sản ròng mà còn tìm được chỗ đứng trên thị trường tự do và mang lại cho anh kinh nghiệm vô giá.

Sau đó, Abramovich tham gia vào lĩnh vực kinh doanh dầu mỏ và trở thành một trong những thành viên hội đồng quản trị của Công ty Sibneft, trong một giao dịch hối lộ trong thời kỳ ‘cho vay mua cổ phần’, sau đó thừa nhận rằng ông và Berezhovsky đã đưa một khoản hối lộ lớn, Sibneft trở thành một. trong số 5 công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới. Không cần phải nói, điều này có tác động rất lớn đến giá trị tài sản ròng của Roman Abramovich. Tuy nhiên, sau đó công ty được bán cho Gazprom và Abramovich lao vào chính trường.

Roman có quan hệ mật thiết với cả Boris Yeltsin và Vladimir Putin. Năm 1999, ông thắng cử và trở thành đại diện cho Khu tự trị Chukotka tại Duma Quốc gia. Ông cũng từng là thống đốc của Chukotka. Vì những đóng góp của mình cho nền chính trị Nga, ông đã được trao tặng ‘Huân chương Danh dự’. Nói tóm lại, các mối quan hệ bạn bè và tài trợ chính trị dường như không gây hại gì cho Roman Abramovich, và thực sự rất có khả năng là chất xúc tác cho sự gia tăng giá trị tài sản ròng của ông.

Năm 2003, Roman Abramovich mua Câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Chelsea, qua đó nâng tầm danh tiếng của câu lạc bộ này trên trường quốc tế và gia tăng giá trị tài sản ròng của Abramovich. Roman cũng đã tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá CSKA Moscow và Học viện bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, ngoài những điều trên, ông còn là nhà từ thiện hào phóng nhất ở Nga, khi ông quyên góp một số tiền lớn cho các trường học và bệnh viện. Abramovich được tạp chí Expert của Nga trao danh hiệu Nhân vật của năm vào năm 2003. Sau đó, vì là một người rất giàu có nên ông cũng thích tiêu tiền vào du thuyền, tranh vẽ, ô tô, máy bay phản lực và bất động sản.

Về cuộc sống cá nhân, Roman Abramovich hiện đang sống trong ngôi nhà sang trọng của mình nằm ở Quảng trường Lowndes, London. Roman Abramovich đã kết hôn hai lần. Ông kết hôn với người vợ đầu tiên Olga Yurevna Lysova vào năm 1987, hai người ly dị vào năm 1990. Cuộc hôn nhân thứ hai của ông với Irina Vyacheslavovna Malandina bắt đầu vào năm 1991 và kết thúc vào năm 2007; họ có năm người con. Anh ấy hiện đang có mối quan hệ với Dasha Zhukova và họ có hai con.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
giá trị ròng 12,8 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 24 tháng 10 năm 1966
Nơi sinh Saratov, Nga
Nghề nghiệp Chính trị gia, Doanh nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Trường số 232 (1974–1983), Trường số 2 Ukhta
quyền công dân Ngôn ngữ Nga
cặp đôi Dasha Zhukova (2007-?), Irina Malandina (m. 1991–2007), Olga Yurevna Lysova (m. 1987–1990),
Những đứa trẻ Arkadiy Abramovich, Anna Abramovich, Arina Abramovich, Ilya Abramovich, Sofia Abramovich, nhiều người nữa
cha mẹ Irina Vasilyevna Abramovich
IMDB http://imdb.com/name/nm2281792
Phần thưởng Bằng danh dự, Bằng hữu
# sự kiện
1 Dự kiến ​​​​có con vào tháng 10 với bạn gái Daria “Dasha” Zhukova. [2009]
2 Chuyển đến London cùng vợ Irina và năm đứa con của họ sau khi mua lại Câu lạc bộ bóng đá Chelsea vào năm 2003.
3 Chủ sở hữu chiếc du thuyền tư nhân lớn nhất từng được chế tạo.
4 Sau khi được tạp chí Forbes xếp hạng là người giàu nhất nước Nga và người giàu thứ 11 trên thế giới vào năm 2006, ông đứng thứ 16 một năm sau đó với tài sản ước tính 18,7 tỷ USD.
5 Thống đốc vùng Chukotka, Nga (2000-2008).
6 Tỷ phú dầu mỏ người Nga và là chủ sở hữu chính của công ty đầu tư tư nhân Millhouse Capital cũng như Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
CHÚNG TÔI 2011 Các nhà sản xuất muốn cảm ơn bạn

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sự bùng nổ nghệ thuật vĩ đại của Nga 2008 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Bố già nước Nga 2005 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Đội hình trong mơ 2004 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Eamonn và Ruth: Nửa kia sống như thế nào 2016 Phim tài liệu TV Mini Series bản thân anh ấy
Toàn cảnh 2016 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Điện Kremlin, trứng cá muối và bạc tỷ – Sa hoàng mới của nước Nga 2009 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

12,8 tỷ USD 1966 (48 tuổi) Anna Abramovich Arina Abramovich Arkadiy Abramovich Boris Yeltsin Doanh nhân người Anh Chelsea FC Chelsea FC Chukotka Autonomous Okrug Dasha Zhukova Người châu Âu Người châu Âu Chuyên gia Ilya Abramovich Nhà đầu tư Irina Malandina Irina Malandina (mất 1991–2007) Irina Abramovrina Vasilandya Lowndes Square Mikhail Gorbachev Millhouse Vốn ròng Giá trị ròng 24 tháng 10 Olga Yurevna Lysova Olga Yurevna Lysova (mất 1987–1990) Tỷ phú giàu nhất Chính trị gia Roman Roman Abramovich Roman Abramovich Giá trị ròng Abramowicz Roman Arkadyevich Abramovich Nga Trường Saratov Số 2432 (19 Trường Saratov Số 2432) – 1983) Sofia Abramovich Liên Xô Ukhta Trường Ukhta No. 2 Vladimir Putin Người da trắng Yukos

Với giá trị tài sản ròng lên đến 12,8 tỷ USD, Roman Abramovich được xem là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới. Từ những bước đầu trong kinh doanh đến chính trường, Abramovich đã tìm được chỗ đứng và mang lại cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá. Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, ông còn là một nhà từ thiện và tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội. Cuộc sống cá nhân của ông cũng rất đa dạng và sang trọng, với những đóng góp cho nghệ thuật và thể thao. Tất cả những điều này đều là những yếu tố góp phần vào thành công của Roman Abramovich và tạo nên một hình ảnh ấn tượng về một người đàn ông thành đạt và nhân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *