“Khám phá sự giàu có đáng ngưỡng mộ của Terry McMillan”

Terry McMillan là một tác giả nổi tiếng với tác phẩm lấy chủ đề là các nhân vật nữ mạnh mẽ. Ông trở nên nổi tiếng sau khi cuốn tiểu thuyết thứ ba “Waiting to Exhale” được phát hành vào năm 1992. Tổng giá trị tài sản ròng của Terry McMillan được ước tính là 40 triệu đô la, dựa trên dữ liệu vào giữa năm 2016. Sách và các bộ phim chuyển thể sau đó là nguồn tài sản chính của McMillan. Tác giả cũng đã được trao nhiều giải thưởng và đã viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất. Bên cạnh đó, cuộc sống cá nhân của Terry McMillan cũng có nhiều thăng trầm, bao gồm một cuộc chiến ly dị đầy tranh cãi với chồng cũ.

Giá trị tài sản ròng của Terry McMillan là
40 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Terry McMillan

Terry McMillan sinh ngày 18 tháng 10 năm 1951 tại Port Huron, Michigan, Hoa Kỳ, là tác giả có tác phẩm lấy chủ đề là các nhân vật nữ mạnh mẽ. Ông trở nên nổi tiếng sau khi cuốn tiểu thuyết thứ ba “Waiting to Exhale” được phát hành vào năm 1992. Cuốn sách trở thành sách bán chạy nhất và bộ phim do Forest Whitaker đạo diễn dựa trên cuốn tiểu thuyết này xuất hiện vào năm 1995. McMillian được giới văn học biết đến từ năm 1987.

Tác giả giàu cỡ nào? Các nguồn có thẩm quyền báo cáo rằng tổng giá trị tài sản ròng của Terry McMillan là 40 triệu đô la, dựa trên dữ liệu được trình bày vào giữa năm 2016. Sách và các bộ phim chuyển thể sau đó là nguồn tài sản chính của McMillan. Năm 2012, anh bán biệt thự của mình ở Danville, California với giá 1,8 triệu USD.

Terry McMillan trị giá 40 triệu USD

Đầu tiên, niềm yêu thích của anh ấy đối với sách xuất hiện sau khi anh ấy bắt đầu làm việc trong thư viện ở tuổi mười sáu. Ông tốt nghiệp Cử nhân Báo chí tại Đại học California, Berkeley năm 1977. Ngoài ra, sau đó ông theo học chương trình Điện ảnh tại Đại học Columbia, nhưng đã bỏ học để tập trung viết sách.

Về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, cuốn sách đầu tiên của anh ấy có tựa đề “Mama” (1987) được tự xuất bản, nhưng cuốn tiểu thuyết thứ hai của anh ấy “Disappearing Acts” (1989) được xuất bản bởi nhà xuất bản Penguin Group. Anh ấy trở nên nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết thứ ba “Chờ đợi để thở ra” (1992), vẫn nằm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong mười một tuần; năm 1995, bộ phim do Forest Whitaker làm đạo diễn có sự tham gia của Whitney Houston và Angela Bassett, và đã thành công về mặt tài chính, bất chấp nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Năm 1998, cuốn tiểu thuyết sau đây do Terry viết có tựa đề “How Stella Got Her Groove Back” (1996), được chuyển thể thành phim bởi Kevin Rodney Sullivan, với sự tham gia của Angela Bassett, Whoopi Goldberg và Taye Diggs. Cuốn tiểu thuyết tiếp theo của ông “Lost Deeds” (1989) cũng được dựng thành phim truyện vào năm 2000, với sự tham gia của Wesley Snipes và Sanaa Lathan. Ông cũng viết cuốn sách bán chạy nhất “A Day Late and a Dollar Short” vào năm 2001, được chuyển thể thành phim truyền hình. “Sự gián đoạn của mọi thứ” được xuất bản vào mùa hè năm 2005. “Getting to Happy” phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của “Waiting to Exhale” được xuất bản vào mùa thu năm 2010.

Gần đây, những cuốn sách sau đây do Terry McMillan viết đã được phát hành – “Who Asked You” (2013) cũng như “I Suýt quên về bạn” (2016). Nhìn chung, tất cả những cuốn sách được đề cập ở trên đã làm tăng tổng giá trị tài sản ròng của Terry McMillan.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của tác giả, cô kết hôn với Jonathan Plummer vào năm 1998, nhưng sáu năm sau, hóa ra chồng cô là người đồng tính, và vài tháng sau, McMillan đệ đơn ly hôn. Sau đó, Terry ra tòa kiện chồng cũ và luật sư của anh ta về một chiến lược có chủ ý nhằm làm bẽ mặt và xấu hổ. Anh ta đã thắng kiện và bồi thường thiệt hại 40 triệu đô la. Plummer và McMillan đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện của Oprah Winfrey để thảo luận về mối quan hệ của họ và cuộc hôn nhân trước đây. Terry có một con trai ngoài giá thú và họ sống ở Los Angeles, California.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Terry McMillan
giá trị ròng 40 triệu USD
Ngày sinh Ngày 18 tháng 10 năm 1951
chết ngày 2 tháng 2 năm 2007 ngày 2 tháng 2 năm 2007
Nơi sinh Cảng Huron, Michigan
Nghề nghiệp nhà văn
Giáo dục Đại học California, Berkeley, Đại học Columbia
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Jonathan Plummer (m. 1998-2005)
Những đứa trẻ Hannah McMillan Sam McMillan 1987-nay)
cha mẹ Madeline WashingtonEdward McMillanMadeline WashingtonEdward McMillan
anh chị em ruột Crystal McMillan, Rosalynn A. McMillan, Crystal McMillan, Rosalynn A. McMillan
Facebook https://www.facebook.com/ms.terrycmillan
Twitter https://twitter.com/MsTerryMcMillan
Instagram https://www.instagram.com/explore/tags/terrymcmillan/
IMDB www.imdb.com/name/nm0573334
Phần thưởng Giải thưởng Sách Mỹ, Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Tác phẩm văn học xuất sắc, Tiểu thuyết, Giải thưởng Người phụ nữ quyến rũ của năm, Giải thưởng Sách Mỹ, Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Tác phẩm văn học xuất sắc, Tiểu thuyết, Giải thưởng Người phụ nữ quyến rũ của năm
Hãng thu âm Penguin Group- nhà xuất bản
Bộ phim Giải thưởng Sách Mỹ (1987), Giải thưởng NAACP Image cho tác phẩm văn học, tiểu thuyết xuất sắc (2011, 2002), Giải thưởng Người phụ nữ quyến rũ của năm (1996)
# sự kiện
1 Kiện chồng cũ của cô, Jonathan Plummer, và luật sư của anh ta, Dolores S. Sargent, với số tiền 40 triệu đô la, cáo buộc rằng anh ta đã cố gắng bôi nhọ cô trong vụ ly hôn của họ.
2 Tiểu sử và thư mục trong “Các tác giả đương đại,” New Review Series, Vol. 131, trang 300-305. Farmington Hills, MI: Thomson Gale, 2005.
3 Có một con trai tên là Sulaiman.

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Trễ một ngày và ít đô la 2014 Tiểu Thuyết Phim Truyền Hình
hành vi biến mất 2000 Tiểu Thuyết Phim Truyền Hình
Làm thế nào Stella lấy lại rãnh của cô ấy 1998 tiểu thuyết/kịch bản
Chờ đợi để thở ra 1995 tiểu thuyết/kịch bản

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
hành vi biến mất 2000 Điều hành sản xuất phim truyền hình
Làm thế nào Stella lấy lại rãnh của cô ấy 1998 điều hành sản xuất
Chờ đợi để thở ra 1995 điều hành sản xuất

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Oprah: Bây giờ họ đang ở đâu? 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Đối mặt với đất nước 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mặt cười Tavis 2005-2013 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Khách / Chính Mình
Chương trình Mo’Nique 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Buổi biểu diễn của Oprah Winfrey 2005-2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Diva ngoài đời thực 2007 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
bóng huyền thoại 2006 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
giải thưởng tinh hoa 2002 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
quan điểm phê phán 2002 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Rosie O’Donnell 1996 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Lauren Hutton và… 1996 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giải thưởng âm nhạc Soul Train thường niên lần thứ 8 1994 truyền hình đặc biệt Bản thân – Người dẫn chương trình

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Buổi tiếp đãi tối nay 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2001 cuộn màu đen Giải thưởng cuộn phim đen Mạng/Cáp – Kịch bản hay nhất, Chuyển thể hoặc Nguyên bản Đạo luật mất tích (2000)
1999 Giải thưởng Phim Đen Liên hoan phim đen Acapulco Kịch bản hay nhất Làm thế nào Stella lấy lại được rãnh của cô ấy (1998)
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ


Terry McMillan, một trong những tác giả nổi tiếng với các nhân vật nữ mạnh mẽ, có giá trị tài sản ròng lên đến 40 triệu USD. Sự nghiệp của McMillan bắt đầu từ khi anh làm việc trong thư viện và đã viết ra nhiều cuốn sách bán chạy nhất, được chuyển thể thành phim và đạt được nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của tác giả không hề suôn sẻ khi hôn nhân của cô với Jonathan Plummer kết thúc bằng một vụ kiện và đòi bồi thường thiệt hại lên đến 40 triệu đô la. McMillan có một con trai ngoài giá thú và hiện đang sống tại Los Angeles, California.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *