“Khám phá tài sản của Brad Meltzer – Tác giả nổi tiếng và giàu có”

Brad Meltzer là một nhà văn, tác giả truyện tranh và nhà sản xuất truyền hình có tiếng. Ông được biết đến với các tác phẩm bán chạy như The Tenth Justice, Dead Even, The First Counsel và The Millionaires. Ngoài ra, ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên. Giá trị tài sản ròng của Brad Meltzer được ước tính lên tới 20 triệu USD vào đầu năm 2017. Brad Meltzer sinh ngày 1 tháng 4 năm 1970 tại Brooklyn, thành phố New York, Hoa Kỳ. Hiện tại, ông đang sống ở Nam Florida và đang thực hiện các dự án viết sách và làm phim mới.

Giá trị tài sản ròng của Brad Meltzer là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Brad Meltzer

Brad Meltzer sinh ngày 1 tháng 4 năm 1970 tại Brooklyn, thành phố New York, Hoa Kỳ, là một nhà văn chuyên viết truyện tranh, đồng thời cũng là tác giả của nhiều bộ phim kinh dị hợp pháp đều là sách bán chạy. Ngoài ra, các tác phẩm của ông bao gồm văn học thiếu nhi và thanh thiếu niên. Ông cũng là nhà sản xuất và biên kịch cho truyền hình Mỹ. Meltzer đã hoạt động trong nghề này từ năm 1997.

Giá trị ròng của Brad Meltzer là bao nhiêu? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng quy mô tổng tài sản của anh ấy lên tới 20 triệu đô la, dựa trên dữ liệu được trình bày vào đầu năm 2017, được tích lũy từ tất cả các lĩnh vực công việc của anh ấy.

Brad Meltzer trị giá 20 triệu đô la

Để bắt đầu, Meltzer lần đầu tiên lớn lên ở Brooklyn, sau đó ở Nam Florida, nơi anh trúng tuyển vào trường trung học phổ thông North Miami Beach năm 1988. Sau khi tốt nghiệp Đại học Michigan, Meltzer ban đầu sống ở Beacon Hill, Boston, nơi anh viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, trước khi hoàn thành văn bằng thứ hai về Luật tại Trường Luật Columbia.

Về sự nghiệp chuyên nghiệp tiếp theo của mình, Meltzer đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình – “Công lý thứ mười” – vào năm 1998, tiếp theo là bảy cuốn khác, thành công về mặt thương mại, cho đến khi lọt vào danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Là một tác giả truyện tranh, Meltzer đã viết mười sáu số của loạt phim phiêu lưu “Green Arrow” (2002), miniseries “Identity Crisis” (2004) và sê-ri “Justice League of America” ​​(2007). “Identity Crisis” bán rất chạy vì chủ đề cấm kỵ về sự hèn nhát trong việc đối phó với những kẻ hiếp dâm hàng loạt. Ngoài ra, Meltzer còn là đồng tác giả của bộ phim truyền hình “Jack & Bobby” (2004-05). Tất cả thêm vào giá trị ròng của mình.

Năm 2010, Meltzer xuất bản cuốn sách phi hư cấu đầu tiên của cô ấy “Những anh hùng cho con trai tôi”, cuốn sách mà cô ấy đã thực hiện trong gần một thập kỷ kể từ khi sinh đứa con đầu lòng. Cuốn sách này là một phần trong thỏa thuận hai cuốn sách do nhà xuất bản Meltzer phát hành, và là tuyển tập các câu chuyện cuộc đời của 52 người như Jim Henson, Rosa Parks và Mr. Rogers; nó xuất hiện ở vị trí thứ 2 trong danh sách bán chạy nhất của New York Times.

Meltzer sau đó đã tổ chức sê-ri “Decoded” của Kênh Lịch sử, được phát sóng từ năm 2010 đến năm 2012. Các tác phẩm được xuất bản gần đây của Meltzer bao gồm tiểu thuyết “Ngôi nhà bí mật” (2016), cuốn sách dành cho trẻ em “Tôi là Martin Luther King, Jr.” (2016), “I Am George Washington” (2016) và “I Am Jane Goodall” (2016) Hiện tại, cô ấy đang thực hiện cuốn tiểu thuyết tiếp theo của mình và đang viết kịch bản cho một số phiên bản của loạt phim truyền hình “Buffy the Vampire Slayer”.

Một số sự thật thú vị: trong khi tiến hành nghiên cứu cho cuốn tiểu thuyết “The Inner Circle”, cựu tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush đã đưa cho Meltzer một bản sao của một bức thư bí mật được để lại trên quầy của Phòng Bầu dục của Bill Clinton. Năm 2006, Meltzer cùng với đại diện của CIA, FBI, các nhà tâm lý học đa ngành và các thành viên của Bộ An ninh Nội địa, là thành viên của một nhóm làm việc đối phó với các phương pháp mới mà bọn khủng bố có thể sử dụng trong các cuộc tấn công ở Mỹ.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của nhà văn, Brad kết hôn với Cori Flam vào năm 1995 và họ có hai con. Họ hiện đang sống ở Nam Florida.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Brad Meltzer
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 4 năm 1970
Nơi sinh Brooklyn, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Tiểu thuyết gia, nhà văn phi hư cấu, nhà biên kịch, người sáng tạo chương trình truyền hình, tác giả truyện tranh
Giáo dục Trường Trung học Phổ thông North Miami Beach, Đại học Michigan, Trường Luật Columbia
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Cori Flam (mất năm 1995)
cha mẹ Teri Meltzer, Stewart Meltzer
Facebook http://www.facebook.com/BradMeltzer
Twitter http://www.twitter.com/bradmeltzer
Google+ http://plus.google.com/+BradMeltzerTác giả
Instagram https://www.instagram.com/bradmeltzer/
IMDB http://imdb.com/name/nm1626498
Phần thưởng Giải thưởng Eisner (2008)
Sự đề cử “Tác giả quyền lực nhất Hollywood” (The Hollywood Reporter), danh sách sách bán chạy nhất của The New York Times Nr 2
chương trình tivi “Giải mã Brad Meltzer”, “Mũi tên xanh” (2002), “Khủng hoảng danh tính” (2004), “Liên minh công lý của Mỹ” (2007), “Jack & Bobby” (2004-05)
# Trích dẫn
1 Tất cả chúng ta đều tầm thường. Tất cả chúng ta đều nhàm chán. Tất cả chúng ta đều tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều nhút nhát. Tất cả chúng ta đều dũng cảm. Tất cả chúng ta đều là anh hùng. Tất cả chúng ta đều bất lực. Nó chỉ phụ thuộc vào ngày.
2 Câu chuyện không phải là vẻ đẹp của những gì đã xảy ra. Họ là vẻ đẹp của những gì có thể xảy ra.
# sự thật
1 Anh ấy là một trong những người đồng sáng tạo của chương trình truyền hình Jack & Bobby (2004) – và là tác giả từng đoạt giải Eisner của bộ truyện tranh được giới phê bình đánh giá cao, “Justice League of America”.
2 Cuốn sách phi hư cấu đầu tiên của cô, “Những anh hùng cho con trai tôi”, là tuyển tập các anh hùng – từ Jim Henson đến Rosa Parks – mà cô đã viết kể từ ngày con trai cô chào đời.
3 Brad được Bộ An ninh Nội địa tuyển dụng cho chương trình Red Cell, nơi anh hợp tác với một nhà hóa học và một nhân viên mật vụ và được yêu cầu trình bày những cách khác nhau để những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ.
4 Anh ấy là người dẫn chương trình Giải mã của Brad Meltzer (2010), trên Kênh Lịch sử.
5 Brad Meltzer là tác giả của cuốn sách bán chạy số 1 New York Times The Inner Circle, cũng như những cuốn sách bán chạy nhất The Tenth Justice, Dead Even, The First Counsel, The Millionaires, The Zero Game, The Book of Fate và The Book of Lies.
6 Cha của con trai Jonas và con gái (sinh năm 2006).
7 Chị, Barry

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Lá cờ 11/9 của Mỹ: Trỗi dậy từ đống tro tàn 2016 Nhà sản xuất điều hành phim tài liệu phim truyền hình
Lịch sử đã mất của Brad Meltzer 2014 Nhà sản xuất điều hành phim truyền hình
giải mã 2010-2011 Điều hành sản xuất Phim truyền hình tài liệu – 10 tập
Jack & Bobby TV Series tư vấn sản xuất – 21 tập, 2004 – 2005 tư vấn sản xuất – 1 tập, 2004

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Jack & Bobby TV Series Creator – 21 tập, 2004 – 2005 do – 1 tập, truyện 2004 – 1 tập, 2004

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Lá cờ 11/9 của Mỹ: Trỗi dậy từ đống tro tàn 2016 Phim tài liệu truyền hình Tự chủ
CBS sáng nay 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Lịch sử đã mất của Brad Meltzer 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Đêm muộn với Seth Meyers 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
cáo và những người bạn 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Lou Dobbs tối nay 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hannity 2012 truyền hình nhiều tập Tự tham luận viên
giải mã 2010-2011 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Chủ nhà / Bản thân
DCU: Thế giới mới 2010 video ngắn bản thân anh ấy
Mũi tên xanh: Huyền thoại cung thủ ngọc lục bảo 2007 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Tác giả quyền lực nhất Hollywood” (The Hollywood Reporter) “Cuốn sổ định mệnh” (2006) “Sát thủ thứ năm” (2013) “Ngôi nhà bí mật” (2016) “The Inner Circle” (2011) “Công lý thứ mười” (1997) “Green Arrow” (2002) “Identity Crisis” (2004) “Jack & Bobby” (2004-05) “Justice League of America” (2007) 20 triệu USD 1970 1 tháng 4 Tác giả Tác giả Brad Meltzer Brad Meltzer Brad Net Worth Họa sĩ truyện tranh Brooklyn Meltzer Giải mã Trường Luật Columbia Cori Meltzer Cori Meltzer (mất năm 1995) Giải thưởng Eisner (2008) Jack & Bobby New York Thành phố New York Trường trung học North Miami Beach Stewart Meltzer Teri Meltzer Danh sách sách bán chạy nhất của New York Times Số 2 Hoa Kỳ Hoa Kỳ Tác giả Đại học Bang Hoa Kỳ Michigan


Brad Meltzer, một tác giả truyện tranh, nhà văn phi hư cấu, nhà biên kịch và sáng tạo chương trình truyền hình, đã tích lũy được một tài sản ròng lên đến 20 triệu đô la. Ông đã hoạt động trong nghề này từ năm 1997 và đã viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất, cùng với các tác phẩm truyện tranh và phim truyền hình được đánh giá cao. Ngoài sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, ông còn là một thành viên đáng kính của cộng đồng an ninh quốc gia và đã được tuyển dụng cho chương trình Red Cell của Bộ An ninh Nội địa. Với tài sản ròng ấn tượng và thành công đáng kể trong nghề nghiệp, Brad Meltzer là một ví dụ điển hình về sự nỗ lực và sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *