“Khám phá tài sản của Pattie Mallette – Mẹ Justin Bieber – và cuộc sống đầy bất ngờ của bà”

Pattie Mallette, nhà sản xuất phim và tác giả người Canada gốc Stratford, Ontario, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người quản lý của con trai cô, ca sĩ Justin Bieber. Pattie đã tích lũy được tài sản của mình với tư cách là người quản lý cho Justin Bieber trong những năm đầu sự nghiệp âm nhạc và cũng đã kiếm được nhiều tiền hơn cho cô ấy. Theo ước tính của các nguồn tin, Pattie ước tính tổng giá trị tài sản ròng của cô ấy là 20 triệu đô la vào giữa năm 2016. Cô ấy cũng là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times và là nhà sản xuất phim nổi tiếng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Pattie Mallette, đọc bài viết của chúng tôi.

Pattie Briefcase giá trị ròng là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki Pattie Mallette

Patricia Mallette là một tác giả và nhà sản xuất phim người Canada gốc Stratford, Ontario, nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người quản lý của con trai bà, ca sĩ Justin Bieber trong những năm đầu của sự nghiệp ca hát. Pattie Mallette sinh ngày 2/4/1976, mang hai dòng máu Pháp và Canada.

Một nhân vật nổi tiếng ở Hollywood và là mẹ của một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, bạn có thể tự hỏi Pattie Mallette giàu có như thế nào? Theo ước tính của các nguồn tin, Pattie ước tính tổng giá trị tài sản ròng của cô ấy là 20 triệu đô la vào giữa năm 2016. Cô ấy đã tích lũy được tài sản của mình với tư cách là người quản lý cho Justin Bieber trong những năm đầu sự nghiệp âm nhạc và cũng đã kiếm được nhiều tiền hơn cho cô ấy. giá trị tài sản ròng với tư cách là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, đồng thời là nhà sản xuất phim nổi tiếng.

Pattie Mallette Trị giá 20 triệu USD

Lớn lên ở Ontario, Pattie tỏ ra thích diễn xuất và ca hát từ thời thơ ấu. Cô chỉ mới chín tuổi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình địa phương “Romper Room” và “Big Top Talent”, tuy nhiên, khi cô mười bốn tuổi, bố mẹ cô không thể đưa cô đến buổi thử giọng hàng tuần vì phải di chuyển hàng giờ đồng hồ. chiếc xe anh đi. thử giọng cho một chương trình truyền hình, điều này đã tàn phá anh ấy khiến anh ấy mắc phải một số thói quen xấu, bao gồm lạm dụng chất kích thích và ăn cắp vặt. Khi cô 15 tuổi, cô bắt đầu mối quan hệ với Jeremy Bieber và sinh đứa con trai duy nhất Justin Bieber khi cô 18 tuổi. Pattie trở thành một Cơ đốc nhân khi cô 17 tuổi sau một thời gian ngắn đến thăm khu điều trị tâm thần.

Pattie lần đầu tiên nhận thấy rằng Justin quan tâm đến âm nhạc khi anh mới hai tuổi. Năm 2007, cô tham gia cùng Justin trong chương trình tài năng “Stratford Star”, nơi cô về nhì. Pattie sau đó đã tải màn trình diễn của mình lên “YouTube”, điều này đã khiến cô ấy nổi tiếng trên mạng khi có nhiều video về giọng hát của Justin được tải lên. Sau khi quản lý sự nghiệp âm nhạc của Justin trong vài năm, cô quyết định viết cuốn sách của riêng mình và vào năm 2012, Pattie đã xuất bản cuốn tự truyện “Nowhere But Up: The Story Of Justin Bieber’s Mom” ​​ngay lập tức trở nên nổi tiếng trên thị trường và được liệt kê trong không. 17 trong Danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Tất nhiên, cuốn sách đã tăng thêm giá trị tài sản ròng của Pattie trong những năm qua, đồng thời khiến cô ấy kính trọng vì lối viết điêu luyện của mình.

Ngoài ra, Pattie cũng đã thu hút được sự chú ý trên truyền hình khi xuất hiện trên tám chương trình truyền hình, bao gồm “Weekend Today”, “Huckabee” và “The Hour” cùng những chương trình khác. Anh ấy cũng đã sản xuất một bộ phim ngắn có tựa đề “Crescendo” được phát hành vào năm 2013. Cho đến nay, anh ấy đã tham dự nhiều buổi hòa nhạc và chuyến lưu diễn của Justin Bieber. Chắc chắn, trở thành một nhà sản xuất phim cũng rất quan trọng trong việc tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Cho đến nay, Pattie đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân trong khi con trai cô là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong làng nhạc. Là một tác giả nổi tiếng với sự nghiệp văn học xuất sắc, Pattie hiện đang tận hưởng khối tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la khi cô kiếm sống qua ngày.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Cặp của Pattie
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 4 năm 1976
Nơi sinh Stratford, Ca-na-đa
Chiều cao 1,42 m
Nghề nghiệp Nhà văn, Diễn viên, Nhà sản xuất phim
quyền công dân Canada
Những đứa trẻ Justin Bieber
cha mẹ Michael MalletteDiane Mallette
anh chị em ruột Chris Mallett
Facebook https://www.facebook.com/pattiemallette
Twitter https://twitter.com/pattiemallette
IMDB http://www.imdb.com/name/nm4399261/
# Trích dẫn
1 [on son Justin’s public antics, 2014] Bạn không coi mình là người nổi tiếng. Bạn chỉ cần làm cuộc sống. Bạn muốn trải nghiệm mọi thứ mà mọi người khác đang làm. Bạn làm cho tất cả các sai lầm của bạn. Nhưng các phương tiện truyền thông ở đó để nắm bắt tất cả.
2 [on the role of being Justin Bieber’s mother, 2012] Thật khó để buông tay. Anh ấy giống như, ‘Mẹ ơi, con muốn không gian riêng của mình’. Nhưng không ai quan tâm như mẹ. Những người kinh doanh đến và đi nhưng tôi sẽ luôn là mẹ của anh ấy. Tôi tiếp tục là tiếng nói lớn nhất trong cuộc sống của anh ấy.
# sự kiện
1 Những người ủng hộ các trung tâm mang thai khủng hoảng. Cô có thai với Justin Bieber khi mới 17 tuổi.
2 Mẹ của Justin Bieber và Jeremy Bieber.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Để viết tình yêu trên cánh tay của cô ấy 2012 điều hành sản xuất
Cao trào tôi 2011 Nhà sản xuất điều hành ngắn

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Justin Bieber: Một cô gái bớt cô đơn 2009 video ngắn

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phim hài Central Roast của Justin Bieber 2015 truyền hình đặc biệt Chính anh ấy – Thành viên khán giả (không được công nhận)
Tin tưởng Justin Bieber 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Buổi tiếp đãi tối nay 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
quan điểm 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
cáo và những người bạn 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Huckabee 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giờ 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hôm nay là cuối tuần 2012 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Khách
Hôm nay 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Biebermania! 2011 phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$20 triệu 1,42 m 1975 1976 1976-04-02 20000000 4 ft 7 in (1,42 m) Diễn viên Ngày 2 tháng 4 Tác giả Người Canada Tác giả Chris Mallette Diane Mallette Nhà sản xuất phim Justin Bieber Michael Mallette Nowhere boot Up Patricia “Patti Mallette” Mallette Mallette Patricia Stratford Nhà văn Worth Lau dọn


Pattie Mallette, nhà sản xuất phim, tác giả và mẹ của ca sĩ Justin Bieber, được biết đến với giá trị tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la vào giữa năm 2016. Cô tích lũy được tài sản của mình từ việc quản lý sự nghiệp của con trai mình trong những năm đầu và cũng từ việc viết sách và sản xuất phim. Cuốn tự truyện của cô, Nowhere but Up: The Story of Justin Bieber’s Mom, đã đạt thành công lớn và được liệt kê trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. Pattie Mallette hiện đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *