“Khám phá tài sản khổng lồ của ông trùm đại gia Ed Snider”

Ed Snider, người gốc Do Thái, là một doanh nhân thành đạt với giá trị tài sản ròng 2,5 tỷ USD tính đến cuối năm 2016. Ông là chủ tịch của công ty thể thao và giải trí Comcast Spectacor, sở hữu Trung tâm Wells Fargo, Comcast SportsNest và đội Giải khúc côn cầu quốc gia (NHL), Philadelphia Flyers. Ed Snider cũng là chủ sở hữu cũ của đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), đội Philadelphia 76ers và một phần của đội Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), đội Philadelphia Eagles. Ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Khúc côn cầu vào năm 1988 và đã được vinh danh vào Hall of Fame USA Hockey năm 2011. Ed Snider qua đời vào tháng 4 năm 2016 vì bệnh ung thư bàng quang.

Giá trị ròng của Ed Snider là
2,5 tỷ USD

Wiki tiểu sử Ed Snider

Edward Malcolm Snider sinh ngày 6 tháng 1 năm 1933 tại Washington, DC, Hoa Kỳ, là người gốc Do Thái. Ed là chủ tịch của công ty thể thao và giải trí Comcast Spectacor, công ty sở hữu Trung tâm Wells Fargo, Comcast SportsNest và đội Giải khúc côn cầu quốc gia (NHL), Philadelphia Flyers. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy trở lại như trước khi anh ấy qua đời vào đầu năm 2016.

Ed Snider giàu cỡ nào? Tính đến cuối năm 2016, các nguồn tin cho chúng tôi biết tài sản ròng trị giá 2,5 tỷ đô la, chủ yếu kiếm được nhờ thành công của anh ấy trong ngành thể thao và giải trí. Anh ấy là chủ sở hữu cũ của đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), đội Philadelphia 76ers, và cũng là chủ sở hữu một phần của đội Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), đội Philadelphia Eagles. Tất cả những thành tựu của anh ấy đảm bảo vị trí giàu có của anh ấy.

Ed Snider trị giá 2,5 tỷ USD

Snider theo học tại Đại học Maryland, và sau khi tốt nghiệp, trở thành đối tác của công ty thu âm Edge Ltd. Công ty sẽ sớm được bán, và sau đó ông đã cùng với Earl Foreman mua Philadelphia Eagles vào năm 1964, trở thành thủ quỹ và phó chủ tịch của đội. Sau khi biết rằng NHL có kế hoạch mở rộng, anh ấy đã giúp thiết kế và xây dựng một đấu trường có tên là Spectrum để tổ chức 76ers, cũng như một đội khúc côn cầu, khiến NHL cấp cho họ nhượng quyền thương mại có điều kiện sẽ trở thành Philadelphia Flyers. Năm 1971, ông nắm quyền kiểm soát Spectrum và sẽ thành lập Spectacor làm công ty mẹ cho cả hai đội thể thao. Sau ba năm, Flyers sẽ giành được Cúp Stanley và sẽ lặp lại với tư cách là nhà vô địch vào năm 1975. Thành công liên tục và các thương vụ mua lại đã giúp tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Spectacor sau đó đã mua lại một số doanh nghiệp, bao gồm kênh truyền hình cáp PRISM và đài phát thanh thể thao WIP. Sau đó, Snider tiếp tục thành lập Trung tâm CoreStates mà cuối cùng sẽ trở thành Trung tâm Wells Fargo. Năm 1996, ông bán 66% cổ phần của mình trong Spectacor, dẫn đến công ty Comcast Spectacor, nhưng ông vẫn giữ chức chủ tịch. Chẳng bao lâu nữa, công ty kết hợp sẽ tạo ra Comcast SportsNet và họ cũng sẽ mua 76ers. Anh ấy cũng đã giành được quyền thương mại mở rộng trong AHL, củng cố vị thế của mình với tư cách là một người chơi chính trong lĩnh vực thể thao. Giá trị tài sản ròng của anh ấy cũng tăng lên nhanh chóng trong thời gian này và tiếp tục khi vào năm 2005, Ed trở thành nhà đầu tư vào sòng bạc đánh bạc Foxwoods được xây dựng liền kề với cộng đồng Khu phố Tàu của Philadelphia.

Vì những thành tích của mình, Ed đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Khúc côn cầu vào năm 1988. Anh cũng trở thành một phần của Đại sảnh Danh vọng Thể thao Do Thái Philadelphia vào năm 1997. Tám năm sau, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thể thao Philadelphia, và cũng được vinh danh vào Hall of Fame USA Hockey năm 2011.

Đối với cuộc sống cá nhân của mình, Ed đã kết hôn bốn lần, lần đầu tiên với Myrna Gordon, kết thúc vào năm 1981. Năm 1983, anh kết hôn với người mẫu Martha McGeary, cuộc ly hôn cũng kết thúc. Năm 2004, anh kết hôn với cựu ca sĩ Christine Decroix và cuộc hôn nhân của họ kéo dài đến năm 2009. Cuộc hôn nhân cuối cùng của anh là với Lin Spivak vào năm 2013. Snider được biết là có 6 người con và 15 người cháu vào thời điểm ông qua đời. Con trai của ông, Jay Snider sẽ trở thành chủ tịch của Philadelphia Flyers từ năm 1983 đến năm 1994. Năm 2014, Snider được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bàng quang và mặc dù đã được điều trị thành công ban đầu nhưng căn bệnh này vẫn quay trở lại. Ông qua đời vào tháng 4 năm 2016 vì căn bệnh này. Flyers đã đeo một miếng vá để tưởng nhớ anh ấy trong mùa giải 2016.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Ed Snider
giá trị ròng 2,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 6 tháng 1 năm 1933
chết Ngày 11 tháng 4 năm 2016, Montecito, California, Hoa Kỳ
Nơi sinh Washington, DC, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Maryland, Cao đẳng Park
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Lin Spivak (mất 2013), Christine Decroix (mất 2004–2009), Myrna Snider Thomas (mất ?–1981)
Những đứa trẻ Lindy Snider, Sarena Snider, Samuel Snider, Craig Snider, Jay Snider, Tina Snider
cha mẹ Lillian Bonas Snider, Sol C. Snider
anh chị em ruột Phyllis Foreman
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2427351/

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Atlas nhún vai: John Galt là ai? 2014 điều hành sản xuất
Bản đồ nhún vai: Phần I 2011 điều hành sản xuất

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Goldbergs 2016 Phim truyền hình dành riêng cho – 1 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Philadelphia: Thử nghiệm vĩ đại 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Dự đoán nhún vai của Ayn Rand & Atlas 2011 Phim tài liệu Một mình – Người được phỏng vấn
kẻ bắt nạt đường phố rộng 2010 phim truyền hình bản thân anh ấy
Lịch sử của Philadelphia Flyers 2007 Video bản thân anh ấy
Tắt lưu nội dung 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Goldbergs 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Rome bị đốt cháy 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$2,5 tỷ 1933 1933-01-06 2016 Mỹ 11 tháng 4 Nữ doanh nhân California Christine Decroix Christine Decroix (mất 2004–2009) College Park Craig Snider DC Ed Snider Ed Snider Net Worth 6 tháng 1 Jay Snider Lillian Bonas Snider Lin Spivak Lin Spivak Lin 2013 ) Lindy Snider Montecito Myrna Snider Thomas Myrna Snider Thomas (m. ?–1981) Phyllis Foreman Doanh nhân giàu nhất Samuel Snider Sarena Snider Sol C. Snider Tina Snider Hoa Kỳ Đại học Maryland Washington

Ed Snider, người sáng lập và chủ tịch công ty thể thao và giải trí Comcast Spectacor, đã đóng góp rất nhiều cho ngành thể thao và giải trí. Với sự thành công của anh ấy trong việc sở hữu đội Philadelphia Flyers, đội Philadelphia 76ers, và các công ty thể thao khác, giá trị tài sản ròng của Ed Snider đã đạt 2,5 tỷ USD. Anh cũng là một trong những người đóng góp quan trọng cho việc xây dựng Trung tâm Wells Fargo và mua lại nhiều doanh nghiệp khác. Ed Snider đã được vinh danh và giới thiệu vào nhiều Đại sảnh Danh vọng Thể thao và là một trong những doanh nhân giàu nhất tại Mỹ trước khi qua đời vào năm 2016 vì căn bệnh ung thư bàng quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *