“Larry Silverstein: Tài sản thế tục của ông chủ tòa nhà World Trade Center”

Larry Silverstein là một doanh nhân giàu có và nổi tiếng của Hoa Kỳ với giá trị tài sản ròng lên tới 3,5 tỷ USD. Ông sinh ra tại Bedford–Stuyvesant, Brooklyn, vào năm 1931 và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bất động sản vào những năm 1950. Cùng với anh rể Bernard Mendik, Larry thành lập Silverstein Properties và trở nên nổi tiếng nhờ phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới. Khi Trung tâm Thương mại Thế giới bị phá hủy trong vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001, Larry quyết định sửa chữa và xây dựng lại mọi thứ. Larry Silverstein cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng và từng là chủ tịch của United Jewish Appeal ở New York.

Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein là
3,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Larry Silverstein

Larry Silverstein sinh ngày 30 tháng 5 năm 1931 tại Bedford–Stuyvesant, Brooklyn, Hoa Kỳ, là người gốc Do Thái. Ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình vào những năm 1950. Sau đó, cùng với anh rể Bernard Mendik, Larry thành lập Silverstein Properties, một công ty bất động sản. Vào cuối những năm 1970, Larry Silverstein quyết định tập trung vào công việc kinh doanh của riêng mình, và sau đó Larry trở nên nổi tiếng nhờ phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới.

Vậy Larry Silverstein giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein lên tới 3,5 tỷ USD, phần lớn số tiền này ông tích lũy được thông qua các giao dịch kinh doanh bất động sản.

Larry Silverstein trị giá 3,5 tỷ USD

Larry Silverstein theo học Trường Trung học Âm nhạc và Nghệ thuật ở New York, sau đó tốt nghiệp Đại học New York năm 1952. Sau đó, ông học tại Trường Luật Brooklyn. Silverstein tham gia vào lĩnh vực bất động sản, cùng với cha mình, Harry G. Silverstein, và sau này là bạn và anh rể, Bernard Mendik, thành lập Silverstein Properties, với tên gọi Harry G. Silverstein & Sons, vào năm 1957 và mua tòa nhà đầu tiên của họ ở Thành phố Manhattan. Mendik và Silverstein tiếp tục công việc kinh doanh sau cái chết của Harry vào năm 1966, ban đầu mua một số tòa nhà văn phòng ở Midtown và Lower Manhattan. Năm 1983, nó được bán cho Coca-Cola với giá 57,6 triệu USD.

Khi Trung tâm Thương mại Thế giới bị phá hủy trong vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001, Larry quyết định sửa chữa và xây dựng lại mọi thứ. Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị ròng lớn của Larry Silverstein đã cho phép anh ta làm điều này, bao gồm cả việc đầu tư một khoản tiền lớn vào việc cải tạo. Đúng là cần 4,5 tỷ đô la cho dự án, mặc dù Larry đã nói rằng đây là số tiền thấp hơn anh ấy mong đợi. Do đó, vào năm 2006, về mặt pháp lý, người ta đã đồng ý cho phép Larry Silverstein xây dựng lại ba tòa nhà văn phòng nằm trên Phố Greenwich, cụ thể là số 150, 175 và 200. Đúng là việc tham gia vào quá trình tái phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới là một trong những mục tiêu chính. Nguồn giá trị ròng của Larry Silverstein.

Larry Silverstein đã tăng tổng giá trị tài sản ròng của mình bằng các khoản đầu tư khác bao gồm các tòa nhà ở New York: 570 Đại lộ số 7, 529 Đại lộ số 5, 11 77 Đại lộ. Larry cũng sở hữu một số bất động sản ở Washington DC. Ông cũng là thống đốc của Hội đồng Bất động sản New York.

Về tính cách cá nhân, khi còn trẻ, Larry rất thích nhạc cổ điển và chơi piano. Khi còn là sinh viên và làm việc tại một trại hè, ông gặp vợ mình là bà Klara, một giáo viên của trường, họ kết hôn năm 1956 và có ba người con. Ban đầu, Larry Silverstein không có nhiều tài sản ròng và Klara đã làm việc chăm chỉ để gia đình tồn tại. Vài năm sau, Larry thành công rực rỡ trong kinh doanh, nhưng hai người ly dị vào năm 1977.

Larry Silverstein cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng, là người sáng lập và chủ tịch Viện Bất động sản của Đại học New York. Ông cũng từng là chủ tịch của United Jewish Appeal ở New York, thủ quỹ của Trung tâm Nghiên cứu và Y tế Do Thái Quốc gia và là chủ tịch của Realty Foundation.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Larry Silverstein
giá trị ròng 3,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 10 năm 1976
Nơi sinh Bedford-Stuyvesant
Chiều cao 1,73 m
Nghề nghiệp Doanh nhân, Phát triển bất động sản, Môi giới bất động sản
Giáo dục Đại học New York, Trường Trung học Âm nhạc & Nghệ thuật, Trường Luật Brooklyn
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Clara Silverstein
Những đứa trẻ Diễn viên:Lisa SilversteinRoger SilversteinSharon Silverstein
cha mẹ Harry G. Silverstein
Tên nick Silverstein, Larry
Twitter http://www.twitter.com/michellebeisner
IMDB http://imdb.com/name/nm1939960

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Người lạ hoàn hảo 2007 lời cảm ơn đặc biệt – vai Larry A. Silverstein
Đàn ông đích thực không xem trước trận đấu 1996 Đặc biệt cảm ơn Film TV

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2010-2016 Phim truyền hình tài liệu Tự phát triển (phân khúc “Starchitect”) / Tự đầu tư bất động sản (phân khúc “Ground Zero”)
16 mẫu Anh 2012 Phim tài liệu Bản thân là Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Silverstein Properties
Charlie hoa hồng 2011 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Thiết quân luật 11/9: Sự trỗi dậy của Nhà nước Cảnh sát 2005 Phim tài liệu bản thân anh ấy
hàng trước 2004 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sự thật 11/9: Hollywood lên tiếng 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Bí ẩn 911 Phần 1: Phá dỡ 2006 phim tài liệu Sở hữu – Leaseholder, World Trade Center
TerrorStorm: Lịch sử khủng bố do chính phủ tài trợ 2006 phim tài liệu bản thân anh ấy
Ngày 11 tháng 9 Xem lại 2006 phim tài liệu Sở hữu – Leaseholder, World Trade Center
911: Trên Máy Bay 2004 phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$3,5 Tỷ 1,73 m 1976 Hợp đồng thuê 99 năm Bedford–Stuyvesant Bernard Mendik Brooklyn Trường Luật Brooklyn Phố Greenwich Doanh nhân Harry G. Silverstein Gốc Do Thái Larry Larry Silver Larry Silverstein Larry Silverstein Tài sản ròng Lower Manhattan Midtown New York Thành phố New York Đại học New York 15 tháng 10 Real bất động sản Môi giới bất động sản Phát triển bất động sản Tỷ phú giàu nhất Silverstein Thể thao Bất động sản Kỹ thuật kết cấu Trung tâm Thương mại Thế giới Kháng cáo của người Do Thái Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Trung tâm Thương mại Thế giới Larry Silverstein

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *