“Manny Ramirez: Tài sản khổng lồ của ngôi sao bóng chày đình đám”

Manny Ramirez là một trong những cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong lịch sử với giá trị tài sản ròng lên tới 110 triệu đô la. Sinh ra tại Santo Domingo, Cộng hòa Dominica vào ngày 30 tháng 5 năm 1972, anh được biết đến với cái tên đơn giản là Manny Ramirez. Với những cú đánh uy lực, anh đã chơi trong suốt 19 mùa giải bóng chày chuyên nghiệp và nổi danh với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của môn thể thao này. Sau khi giải nghệ với Tampa Bay Rays, Ramirez hiện là một cầu thủ/huấn luyện viên bán thời gian với Chicago Cubs.

Giá trị thực của Manny Ramirez là
110 triệu USD

Tiểu sử Wiki Manny Ramirez

Manuel Arístides Ramírez Onelcida sinh ngày 30 tháng 5 năm 1972 tại Santo Domingo, Cộng hòa Dominica và là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp được biết đến với cái tên đơn giản là Manny Ramirez. Anh ấy nổi tiếng với những cú đánh uy lực, một cú đánh cực mạnh trong suốt 19 mùa giải bóng chày chuyên nghiệp. Ramirez giải nghệ với tư cách là thành viên của Tampa Bay Rays, nơi anh chơi ở vị trí tiền vệ. Hiện tại, anh ấy có hợp đồng cầu thủ/huấn luyện viên bán thời gian với một trong những đội Chicago Cubs ở các giải đấu nhỏ nơi họ chơi cho AAA lowa Cubs.

Manny Ramirez trị giá 110 triệu USD

Vậy Manny Ramirez giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Manny là 110 triệu đô la, nguồn tài sản chính của anh ấy là sự nghiệp bóng chày của anh ấy. Có thông tin cho rằng trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã kiếm được 206.827.769 triệu đô la, với mức lương tốt nhất trong một mùa giải của anh ấy là 23.854.494 đô la vào năm 2009. Tuy nhiên, Manny đã bổ sung rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của mình từ nhiều hợp đồng chứng thực khác nhau với Sega Genesis và EA Sports. Ngoài ra, anh ấy còn nhận được thu nhập từ công việc của mình trên truyền hình.

Manny Ramirez lớn lên ở New York, nơi anh được học tại trường trung học George Washington, và là nơi anh chơi trong đội bóng chày. Anh ấy và đội đã thành công đến mức vào năm 1991, anh ấy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Trường Công lập Thành phố New York. Tuy nhiên, anh ấy đã không học tốt các môn học được dạy ở trường và rời đi khi chưa tốt nghiệp ngay sau sinh nhật thứ 19 của mình.

Manny quyết định theo đuổi sự nghiệp cầu thủ bóng chày, và vào năm 1991, Người da đỏ Cleveland đã chọn Manny với lượt chọn thứ 13 của bản nháp. Sau đó, anh ấy chơi ở các giải đấu nhỏ để chuẩn bị cho trận ra mắt chuyên nghiệp của mình, đó là vào năm 1993 với Cleveland Indians, và anh ấy đã chơi cùng cho đến năm 2000. Sau đó, anh ấy nhận được lời mời ký hợp đồng 10 năm trị giá 200 triệu đô la với Đội bóng chày Boston Red Sox và sau đó chơi với đội từ năm 2001′ đến năm 2008. Năm 2008, Manny được chuyển sang đội Los Angeles Dodgers, nơi anh chơi cho đến năm 2010. Năm 2010, anh chơi với Chicago White Sox, và sau đó vào năm 2011 với Tampa Bay Rays sau đó, vì bê bối doping, thay vì nhận án treo giò 100 trận, anh lại giải nghệ.

Năm 2012, Ramirez trở lại với bóng chày, lần đầu tiên tham gia các giải đấu nhỏ, sau đó chơi cho Oakland Athletics năm 2012, EDA Rhinos năm 2013, Texas Rangers năm 2014 và Chicago Cubs năm 2014, bao gồm cả tư cách huấn luyện viên. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Manny Ramirez đã 12 lần được vinh danh là All-Star, 2 lần vô địch World Series, 9 lần nhận Giải Silver Slugger, 2 lần Giải AL Hank Aaron và giành được một số giải cá nhân với tư cách là nhà vô địch AL Batting và các giải khác.

Về cuộc sống cá nhân, Manny Ramirez đã kết hôn với Juliana Ramirez: họ có với nhau hai con trai và sống ở Weston, Florida, Hoa Kỳ. Năm 1995, Ramirez sinh con trai đầu lòng với bạn gái trước hôn nhân.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 110 triệu USD
Ngày sinh Ngày 30 tháng 5 năm 1972
Nơi sinh Santo Domingo
Chiều cao 5 ft 11 inch (1,8288 m)
Trọng lượng cơ thể 190 pound (86.182 kg)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng chày, Vận động viên, Cầu thủ-huấn luyện viên
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Juliana Ramirez (mất năm 2001)
Tên nick Manny Ramirez, Manuel Aristides Ramirez Onelcida, Manuel Aristides “Manny” Ramirez Onelcida, Manuel Ramirez, Manny Ramirez
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0708330

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$110 Triệu 190 lbs (86,182 kg) 1972 5 ft 11 in (1,8288 m) Câu lạc bộ chạy 500 tại nhà Khớp Acromioclavicular Vận động viên Aramis Ramírez Vận động viên bóng chày Cầu thủ bóng chày Cầu thủ bóng chày Boston Red Sox Cầu thủ Boston Red Sox Carlos Villanueva (bóng chày Cleveland Indians Cleveland Cubs Cleveland Indians) cầu thủ vị thành niên giải đấu Những đại gia được chỉ định Cộng hòa Dominica Enrique Wilson Fort Worth Star-Telegram Joe Maddon Juan Pierre Juliana Ramirez Juliana Ramirez (mất năm 2001) Kevin Youkilis Giải bóng chày Major League Manny Manny Ramirez Manny Ramirez Giá trị thực Manuel Arístides “Manny” Ramírez Onelcida Manuel Aristides Ramírez Onelcida Manuel Ramirez Ngày 30 tháng 5 Cầu thủ bóng chày liên đoàn nhỏ New York Yankees Bắc California Ramírez huấn luyện viên cầu thủ Ryan Ludwick Santo Domingo Sports St. Louis Post Delivery Tampa Bay Rays The Plain Dealer Theo Epstein Hoa Kỳ Wrigley Field

Với giá trị tài sản ròng lên tới 110 triệu USD, Manny Ramirez được xem là một trong những cầu thủ bóng chày thành công nhất trong lịch sử. Anh nổi tiếng với những cú đánh uy lực và đã kiếm được hơn 206 triệu USD trong suốt sự nghiệp của mình. Manny đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, và hiện tại anh đã trở thành một huấn luyện viên bán thời gian cho Chicago Cubs. Cuộc sống cá nhân của Manny cũng rất thành công, với việc kết hôn và có hai con trai. Manny Ramirez là một ví dụ về sự nỗ lực và thành công trong sự nghiệp bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *