Những bí mật về tài sản của David Tepper bạn nên biết

David Tepper là một doanh nhân, nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng thế giới. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Appaloosa Management, một công ty đầu tư vào vốn cổ phần đại chúng và thị trường thu nhập cố định trên toàn thế giới. Với giá trị tài sản ròng lên đến 10,4 tỷ USD vào đầu năm 2016, David Tepper là một trong những người giàu có nhất thế giới. Sự nghiệp của ông đã bắt đầu từ cuối những năm 1970 và trải qua nhiều thành công lớn. Ông cũng được biết đến là một người từ thiện, đã quyên góp hàng triệu đô la cho các hoạt động nhân đạo và giáo dục.

Giá trị tài sản ròng của David Tepper là
10,4 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của David Tepper

David Alan Tepper sinh ngày 11 tháng 9 năm 1957 tại Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ông là một doanh nhân, nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ phòng hộ, nổi tiếng thế giới với tư cách là người sáng lập và chủ tịch của Appaloosa Management, một công ty đầu tư vào vốn cổ phần đại chúng và thị trường thu nhập cố định trên toàn thế giới. Sự nghiệp của ông đã hoạt động từ cuối những năm 1970.

Bạn đã bao giờ tự hỏi David Tepper giàu có như thế nào chưa? Theo Forbes, ước tính tổng giá trị tài sản ròng của Tepper lên tới 10,4 tỷ USD vào đầu năm 2016, khiến ông 60 tuổi.ĐẾN người giàu nhất thế giới. Năm 2012, anh xếp hạng No. 1 vì kiếm được mức lương 2,2 tỷ đô la từ Alpha của Nhà đầu tư Tổ chức.

David Tepper trị giá 10,4 tỷ đô la

David Tepper trải qua thời thơ ấu ở cuối phía đông của Pittsburgh, lớn lên trong một gia đình Do Thái có hai anh chị em ruột bởi cha là Harry Tepper, một kế toán viên và mẹ là Roberta, một giáo viên tiểu học. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Peabody, ông trở thành sinh viên của Đại học Pittsburgh, tốt nghiệp cử nhân Kinh tế hạng ưu năm 1978.

Từ khi còn trẻ, anh ấy đã bắt đầu đầu tư; khoản đầu tư đầu tiên của ông là vào Pennsylvania Engineering Co. và Học viện nghề nghiệp đã bị phá sản. Tuy nhiên, anh ấy đã không từ bỏ ước mơ của mình, vì vậy sau khi học đại học, sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy trong ngành tài chính bắt đầu, khi anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là nhà phân tích tín dụng cho Equibank trong Bộ Tài chính. Không hài lòng với công việc này, anh gia nhập Bộ Tài chính tại Republic Steel of Ohio và quyết định lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Công nghiệp tại trường kinh doanh của Đại học Carnegie Mellon.

Sau đó, anh được Keystone Mutual Funds tiếp cận vào năm 1984, nhưng năm sau, David được Goldman Sachs tuyển dụng, và nhanh chóng trở thành nhà giao dịch chính trên bàn lãi suất cao, chủ yếu tập trung vào các tình huống phá sản và đặc biệt. Sau vài năm quản lý thành công, David rời Goldman Sachs và thành lập công ty riêng của mình, Appaloosa Management. Ban đầu, công ty hoạt động như một cửa hàng đầu tư trái phiếu rác, nhưng sau đó đã mở rộng hoạt động và trở thành một quỹ phòng hộ.

Trong những năm 2000, công ty đã tăng trưởng về giá trị, thu hút các nhà đầu tư lớn như General Motors và những công ty khác. Năm 2007, có thông tin cho rằng công ty trị giá khoảng 5,3 tỷ đô la, nhưng giá trị của nó tăng lên hàng năm, dẫn đến 12 tỷ đô la vào năm 2010 và cho đến nay là 14 tỷ đô la, khiến nó trở thành nguồn tài sản ròng chính của David.

Nhờ sự nghiệp thành công của mình, Tepper đã giành được một số giải thưởng và sự công nhận; vào năm 2014, Forbes đã liệt kê David là một trong 25 nhà quản lý quỹ phòng hộ có thu nhập cao nhất năm 2013.

Về cuộc sống cá nhân, David Tepper kết hôn với Marlene Tepper từ năm 1986, người có ba người con. Nơi ở hiện tại của họ là ở Livingston, New Jersey. Trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy thích các môn thể thao như bóng chày, bóng đá và bóng mềm. Giống như nhiều tỷ phú khác, Tepper được biết đến là một nhà từ thiện, khi ông đã quyên góp hơn 55 triệu USD cho trường kinh doanh của Đại học Carnegie Mellon, hơn 1 triệu USD cho Cộng đồng Do Thái Thống nhất New Jersey và các hoạt động nhân đạo khác.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 10,4 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 9 năm 1957
Nơi sinh Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Đại học Carnegie Mellon, Trường trung học Peabody, Đại học Pittsburgh
quyền công dân nước Mỹ
Tên nick David Một Tepper
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Thẻ

10,4 tỷ đô la 1957 Anderson Cooper Bloomberg LP Doanh nhân Đại học Carnegie Mellon Kế hoạch đầu tư tập thể David A Tepper David Tepper David Tepper Công cụ phái sinh Giá trị tài sản ròng Goldman Sachs Quỹ phòng hộ Hillary Clinton Phát hành lần đầu ra công chúng Nhà đầu tư Đầu tư Jessica Alba Morgan Stanley Quỹ tương hỗ Mua sắm trực tuyến Trường trung học Peabody Pennsylvania Pittsburgh Ngày 11 tháng 9 Thị trường Chứng khoán Trường Kinh doanh Tepper Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Pittsburgh Phố Wall

David Tepper là một trong những doanh nhân, nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ phòng hộ thành công nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng lên tới 10,4 tỷ USD. Từ khi còn trẻ, ông đã bắt đầu đầu tư và đã thành lập công ty riêng của mình, Appaloosa Management, với hoạt động chính tập trung vào đầu tư vào vốn cổ phần đại chúng và thị trường thu nhập cố định trên toàn thế giới. Nhờ sự nghiệp thành công của mình, ông đã giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận. Ngoài ra, ông cũng là một nhà từ thiện, đã quyên góp hơn 55 triệu USD cho trường kinh doanh của Đại học Carnegie Mellon và các hoạt động nhân đạo khác. Tổng số tiền quyên góp của ông cho từ thiện lên đến hàng triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *