“Paul Tudor Jones – Tài sản khổng lồ của nhà đầu tư vĩ đại”

Paul Tudor Jones II là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với tư cách là người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Tudor. Với mức giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 4,6 tỷ USD, ông đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Sự nghiệp của Paul Tudor Jones II bắt đầu từ khi anh là một nhà môi giới hàng hóa tại EF Hutton & Co., trước khi thành lập Tudor Investment Corporation vào năm 1980. Ông nổi tiếng với khả năng dự đoán những thay đổi về lãi suất và tiền tệ, và là người sáng lập Quỹ Robin Hood để hỗ trợ trẻ em và người nghèo. Ngoài ra, ông cũng là một người từ thiện và đã đóng góp cho nhiều tổ chức giáo dục và môi trường.

Giá trị tài sản ròng của Paul Tudor Jones là
4,6 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Paul Tudor Jones

Paul Tudor Jones II là một doanh nhân người Mỹ sinh ra ở Memphis, Tennessee, người có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Tudor. Sinh ngày 28 tháng 9 năm 1954, Paul hiện là một trong những người giàu nhất thế giới; Ông đã hoạt động tích cực trong sự nghiệp của mình với tư cách là một doanh nhân và doanh nhân từ năm 1980.

Là một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới, bạn có thể thắc mắc Paul Tudor hiện tại giàu cỡ nào? Theo ước tính của các nguồn có thẩm quyền, Paul Tudor đã ước tính tổng giá trị tài sản ròng của mình là 4,6 tỷ đô la vào giữa năm 2016, khiến ông trở thành người giàu thứ 108 của Mỹ và giàu thứ 345 trên thế giới. Các dự án kinh doanh thành công của ông bao gồm Tập đoàn Đầu tư Tudor có ý nghĩa quan trọng nhất trong việc gia tăng tài sản của ông trong những năm qua. Ngoài ra, sự nghiệp đầu tiên của ông với tư cách là một nhà môi giới hàng hóa tại EF Hutton & Co. đặt một nền tảng quan trọng cho giá trị ròng của mình.

Paul Tudor Jones Tài sản ròng trị giá 4,6 tỷ USD

Lớn lên ở Memphis, Paul được học tại Trường Presbyterian Day School, và sau đó anh trúng tuyển vào Trường Đại học Memphis. Sau khi quan tâm sâu sắc đến kinh doanh và kinh tế, Tudor tiếp tục học cao hơn tại Đại học Virginia, nơi ông tốt nghiệp với tấm bằng kinh tế. Tiếp theo, anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là nhà môi giới tại EF Hutton & Co., và sau một thời gian làm việc với tư cách là nhà môi giới độc lập trong hai năm.

Sau sự nghiệp môi giới, Paul muốn học cao hơn và được nhận vào Trường Kinh doanh Harvard. Tuy nhiên, ông đã từ bỏ ý định quay lại trường học và thay vào đó thành lập một công ty đầu tư có tên Tudor Investment Corporation vào năm 1980. Ngày nay, tập đoàn này là một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đóng góp rất đáng kể vào giá trị tài sản ròng của ông.

Tudor nổi tiếng với khả năng dự đoán “Ngày thứ Hai đen tối” vào năm 1987, khi ông đã kiếm được gấp đôi số tiền của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Hiện tại, Paul được biết đến nhiều nhất với hoạt động giao dịch vĩ mô, đặt cược vào những thay đổi về lãi suất và tiền tệ. Những ý tưởng và bí quyết giao dịch của ông nổi tiếng đến mức một bộ phim tài liệu về sự nghiệp giao dịch của ông đã được sản xuất với tựa đề “Trader: The Documentary”. Tất nhiên, trở thành một phần của dự án khổng lồ này đã góp phần làm giàu tài sản ròng của Paul trong những năm qua.

Về cuộc sống cá nhân, Paul, 61 tuổi, đã chung sống cuộc sống hôn nhân với Sonia Klein từ năm 1988; hai vợ chồng có bốn người con. Ông độc lập về chính trị nhưng đã hỗ trợ gây quỹ và quyên góp cho các chiến dịch tranh cử tổng thống của Barack Obama và Mitt Romney trong những năm khác nhau.

Là một doanh nhân, Paul cũng được biết đến trên toàn cầu với các hoạt động từ thiện của mình. Ông là người sáng lập Quỹ Robin Hood, về cơ bản được tài trợ bởi các nhà điều hành quỹ phòng hộ, hoạt động vì lợi ích của trẻ em và người nghèo. Paul cũng đã có một số đóng góp đáng kể cho Đại học Virginia, trường cũ của ông và các tổ chức giáo dục khác. Ngoài ra, Paul còn là người điều hành hội đồng giáo dục tại Hội nghị thượng đỉnh về hoạt động từ thiện Forbes 400 năm 2014, nơi Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ Arne Duncan và Thống đốc New York Andrew Cuomo cũng có mặt. Ngoài ra, Paul đã từng là chủ tịch trước đây của Tổ chức Động vật hoang dã và Cá Quốc gia và Tổ chức Everglades, nơi ông hiện đang giữ chức chủ tịch.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Paul Tudor Jones
giá trị ròng 4,6 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 28 tháng 9 năm 1954
Nơi sinh Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Thương nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Đại học Virginia, Trường Đại học Memphis, Trường Presbyterian Day
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Sonia Klein (mất năm 1988)
Những đứa trẻ Jack JonesChrissy JonesCaroline JonesDorothy Jones
cha mẹ John Paul Jones
anh chị em ruột : Michelle Bennett
IMDB http://www.imdb.com/name/nm5663734/
Bộ phim “Người lái buôn: Phim tài liệu”

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2013 Phim truyền hình tài liệu Tự sáng lập, Tổ chức Robin Hood (phân đoạn “Robin Hood”)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2013-2014 Phim truyền hình tài liệu Tự sáng lập, Tổ chức Robin Hood (phân đoạn “Robin Hood”)
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Paul Tudor Jones II là một doanh nhân người Mỹ thành công và giàu có với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 4,6 tỷ USD vào giữa năm 2016. Ông là người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Tudor và nổi tiếng với khả năng dự đoán thị trường. Tuy nhiên, ông cũng là một nhà từ thiện và có nhiều đóng góp cho các tổ chức giáo dục và từ thiện. Với sự nghiệp đáng nể và tình yêu thương giúp đỡ cộng đồng, Paul Tudor Jones II đã trở thành một tấm gương sáng cho những ai muốn đạt thành công trong cuộc sống và đóng góp cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *