Tăng cường sức hấp dẫn và SEO: Tổng tài sản của Andrey Melnichenko khiến bạn ngạc nhiên!

Andrey Melnichenko là một doanh nhân người Nga và là một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ròng ước tính trị giá 11,8 tỷ USD. Ông là một trong những người đồng sáng lập ngân hàng MDM và đây là nguồn chính giúp giá trị tài sản ròng của Andrey tăng theo ước tính. Ngoài ra, ông còn là chủ nhân của chiếc du thuyền lớn nhất thế giới trị giá 300 triệu USD và một căn hộ áp mái tráng lệ ở Central Park West ở NY. Giá trị tài sản ròng khổng lồ của anh ấy cho phép Andrey Melnichenko sở hữu một chiếc máy bay phản lực tư nhân Boeing BBJ và ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái Lan.

Giá trị tài sản ròng của Andrey Melnichenko là
8,9 tỷ USD

Wiki tiểu sử Andrey Melnichenko

Andrey Melnichenko ngày nay được biết đến là một doanh nhân người Nga và là một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ròng ước tính trị giá 11,8 tỷ USD. Năm 2014, ông được Forbes công bố ở vị trí thứ 97 trong danh sách 100 tỷ phú hàng đầu. Ở Nga, ông đứng ở vị trí thứ 9 trong số những người giàu nhất nước mình. Anh ấy là một trong những người đồng sáng lập ngân hàng MDM và đây là nguồn chính giúp giá trị tài sản ròng của Andrey tăng theo ước tính. Melnichenko.

Andrey Melnichenko Trị giá 11,8 tỷ USD

Andrey Igorevich Melnichenko sinh ngày 8 tháng 3 năm 1972 tại Gomel, Belarus. Ông học vật lý tại Đại học quốc gia Moscow, và sau khi tốt nghiệp, đồng sáng lập ngân hàng MDM nổi tiếng hiện được cả thế giới biết đến là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất ở Nga. Trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là chủ ngân hàng, Melnichenko đã có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng từ Nga cũng như từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ, ông đã thảo luận về một số vấn đề chính trị với Dmitryi Medvedev, cựu Tổng thống Liên bang Nga.

Nói về cuộc sống cá nhân, vợ của A. Melnichenko là Aleksandra Melnichenko – một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng và cũng là một người mẫu đến từ Serbia. Cặp đôi kết hôn vào năm 2005 và chúng ta có thể gọi buổi lễ này khá hoành tráng nếu chúng ta thấy có bao nhiêu người nổi tiếng tham dự. Giá trị tài sản ròng khổng lồ của Andrey cho phép anh mời Christina Aguilera, Julio Iglesias và Whitney Houston đến dự tiệc. Hơn nữa, vài năm sau Jennifer Lopez xuất hiện tại một bữa tiệc mừng sinh nhật của Aleksandra Melnichenko và được trả hơn 1 triệu bảng cho việc này.

Andrey Igorevich Melnichenko còn được biết đến là chủ nhân của chiếc du thuyền lớn nhất thế giới. Chiếc Motor Yacht A này trị giá 300 triệu USD và nó được thiết kế bởi Philippe Starck nổi tiếng. Du thuyền với thiết kế tuyệt đẹp bên trong, là một trong những bổ sung lớn nhất cho giá trị tài sản ròng của Melnichenko. Giá trị tài sản ròng khổng lồ của anh ấy cho phép Andrey Melnichenko sở hữu một căn hộ áp mái tráng lệ ở Central Park West ở NY có không gian sống rộng hơn 2800 feet vuông. Ngôi nhà tuyệt vời này được trang bị một phòng tắm kỳ lạ tuyệt vời, cũng như một nhà bếp, được thiết kế với màu nâu và đen và một phòng ngủ lớn với tầm nhìn tuyệt vời từ tất cả các cửa sổ ở đó. Có thể thấy tổng tài sản ròng của Melnichenko nếu chúng ta biết rằng căn hộ áp mái này đã được mua với giá hơn 12 triệu đô la vài năm trước. Vì vậy, bây giờ bạn biết Andrey Melnichenko giàu có như thế nào.

Hơn nữa, anh ta cũng là chủ sở hữu của một chiếc máy bay phản lực tư nhân Boeing BBJ, và đó là cách Melnichenko có thể tiếp cận ngôi nhà nghỉ dưỡng của mình ở Phuket, Thái Lan. Ở đó, Andrey thường sống vào mùa hè với vợ là Aleksandra.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 8,9 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 10 năm 1976
Nơi sinh Gomel
Chiều cao 1,73 m
Nghề nghiệp doanh nhân
quyền công dân Nga
Tên nick Andrei Melnichenko
Twitter
Nguồn

Wikipedia

Thẻ


Andrey Melnichenko là một doanh nhân giàu có và nổi tiếng thế giới, với tài sản ròng ước tính trị giá 11,8 tỷ USD. Ông là chủ ngân hàng MDM và là chủ sở hữu của chiếc du thuyền lớn nhất thế giới, Motor Yacht A, trị giá 300 triệu USD. Ngoài ra, ông cũng sở hữu một căn hộ áp mái tráng lệ ở Central Park West và một chiếc máy bay phản lực tư nhân Boeing BBJ. Cuộc sống cá nhân của Melnichenko cũng rất đáng chú ý, với vợ là Aleksandra Melnichenko – một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng và cũng là một người mẫu đến từ Serbia. Với sự thành công và sự giàu có của mình, Andrey Melnichenko là một trong những người giàu nhất thế giới và được nhiều người ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *